ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศฝรั่งเศส > แดกซ์


จองโรงแรม ที่พักในแดกซ์ ประเทศฝรั่งเศส

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในแดกซ์ ประเทศฝรั่งเศส


แดกซ์


ที่พักในในแดกซ์ ประเทศฝรั่งเศส

โรงแรมResidence Les Thermes
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในแดกซ์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Dax Residence Les Thermes ตั้งอยู่ใน แดกซ์ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองResidence Les Thermes ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมSplendid Hotel
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในแดกซ์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Dax Splendid Hotel ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน Daxห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมมี ห้องป ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมHotel De La Nehe
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในแดกซ์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Dax Hotel De La Nehe ตั้งอยู่ใน Dax ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองHotel De La Nehe ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศในห้องพักห้องต ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมInter Hotel Les Thermes De L avenue
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในแดกซ์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Dax ค้นพบทุกสิ่งที่ Dax จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Inter Hotel Les Thermes De L avenue Inter Hotel Les Thermes De L avenue ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักทุกห้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมLe Richelieu Hotel
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในแดกซ์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Dax Le Richelieu ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน Daxห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องมี ห้องปลอดบุหรี่, ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมBest Western Calicea Hotel
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในแดกซ์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Dax Best Western Calicea Hotel ตั้งอยู่ใน Dax ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองBest Western Calicea Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมAcqs Hotel
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในแดกซ์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Dax ค้นพบทุกสิ่งที่ Dax จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Acqs Hotel ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมมี ห้องปลอดบุหรี่, หนังสือ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมO Petit Hotel
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในแดกซ์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Dax ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง O Petit Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ Dax ได้โดยง่ายO Petit Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อม ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมLe Calypso Hotel
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในแดกซ์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Dax Le Calypso ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน Daxห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักโรงแรมให้การบริการอย่างอบอุ่นและเป็นม ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในแดกซ์ โรงแรมResidence Les Thermes โรงแรมSplendid Hotel โรงแรมHotel De La Nehe โรงแรมInter Hotel Les Thermes De L avenue โรงแรมLe Richelieu Hotel โรงแรมBest Western Calicea Hotel โรงแรมAcqs Hotel โรงแรมO Petit Hotel โรงแรมLe Calypso Hotel

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา