ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศฝรั่งเศส > ฮากเกอเนา


จองโรงแรม ที่พักในฮากเกอเนา ประเทศฝรั่งเศส

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในฮากเกอเนา ประเทศฝรั่งเศส


ฮากเกอเนา


ที่พักในในฮากเกอเนา ประเทศฝรั่งเศส

โรงแรมCampanile Haguenau Hotel
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในฮากเกอเนาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Haguenau ค้นพบทุกสิ่งที่ Haguenau จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Campanile Haguenau ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วย โทรทัศน์< ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมCitotel Hotel Restaurant Les Pins
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในฮากเกอเนาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Haguenau ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Citotel Hotel Restaurant Les Pins จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ Haguenau ได้โดยง่ายCitotel Hotel Restaurant Les Pins ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่ง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมEurope Hotel
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในฮากเกอเนาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Haguenau Europe Hotel ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน Haguenauห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมมี ห้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมL Ermitage Hotel
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในฮากเกอเนาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Haguenau ค้นพบทุกสิ่งที่ Haguenau จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ L Ermitage Hotel ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไปด้วย ห้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมRestaurant Champ Alsace Hotel
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในฮากเกอเนาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Haguenau Restaurant Champ Alsace Hotel ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ฮากเกอเนาRestaurant Champ Alsace Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในฮากเกอเนา โรงแรมCampanile Haguenau Hotel โรงแรมCitotel Hotel Restaurant Les Pins โรงแรมEurope Hotel โรงแรมL Ermitage Hotel โรงแรมRestaurant Champ Alsace Hotel

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา