ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศฝรั่งเศส > ลา ซีโอตาท์


จองโรงแรม ที่พักในลา ซีโอตาท์ ประเทศฝรั่งเศส

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในลา ซีโอตาท์ ประเทศฝรั่งเศส


ลา ซีโอตาท์


ที่พักในในลา ซีโอตาท์ ประเทศฝรั่งเศส

โรงแรมIbis La Ciotat Hotel
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในลา ซีโอตาท์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ La Ciotat ค้นพบทุกสิ่งที่ La Ciotat จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Ibis La Ciotat Hotel Ibis La Ciotat Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมAppart'Hotel Victoria Garden La Ciotat
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในลา ซีโอตาท์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ La Ciotat Appart'Hotel Victoria Garden La Ciotat ตั้งอยู่ใน La Ciotat ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้ง 46 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นเพื่อรับประกันความพึ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมBest Western Premier Vieux Port Hotel
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในลา ซีโอตาท์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ La Ciotat Best Western Premier Vieux-Port ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน La Ciotatห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมHotel Ciotel Le Cap
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในลา ซีโอตาท์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ La Ciotat ค้นพบทุกสิ่งที่ ลา ซีโอตาท์ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Hotel Ciotel Le Cap Hotel Ciotel Le Cap ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งไว้อย่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมLes Lavandes Hotel
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในลา ซีโอตาท์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ La Ciotat Les Lavandes Hotel ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน La CiotatLes Lavandes Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องมี ห้องปลอด ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมHotel De La Corniche
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในลา ซีโอตาท์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ La Ciotat ค้นพบทุกสิ่งที่ ลา ซีโอตาท์ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Hotel De La Corniche ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วย ห้อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมHotel La Rotonde
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในลา ซีโอตาท์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ La Ciotat Hotel La Rotonde ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ลา ซีโอตาท์ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักในห้องพักห้องต่างๆ ประก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมHotel Miramar
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในลา ซีโอตาท์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ La Ciotat Hotel Miramar ตั้งอยู่ใน ลา ซีโอตาท์ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมRose The Hotel
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในลา ซีโอตาท์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ La Ciotat ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Rose The Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ La Ciotat ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมPark & Suites Elegance La Ciotat Hotel
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในลา ซีโอตาท์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ La Ciotat Park & Suites Elegance La Ciotat Hotel ตั้งอยู่ใน La Ciotat ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองPark & Suites Elegance La Ciotat Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมPlage St Jean Hotel
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในลา ซีโอตาท์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ La Ciotat ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Plage St Jean Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ La Ciotat ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้ อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมSaint Esteve Appart Ambiance Hotel
(โรงแรมระดับ 0 ดาว )
ที่พักในลา ซีโอตาท์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ La Ciotat Saint Esteve Appart Ambiance Hotel ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ลา ซีโอตาท์ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักในห้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมLe Marina B Hotel
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในลา ซีโอตาท์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ La Ciotat Le Marina B ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน La Ciotatห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักโรงแรมได้สร้างความสมดุลระหว่าง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในลา ซีโอตาท์ โรงแรมIbis La Ciotat Hotel โรงแรมAppart'Hotel Victoria Garden La Ciotat โรงแรมBest Western Premier Vieux Port Hotel โรงแรมHotel Ciotel Le Cap โรงแรมLes Lavandes Hotel โรงแรมHotel De La Corniche โรงแรมHotel La Rotonde โรงแรมHotel Miramar โรงแรมRose The Hotel โรงแรมPark & Suites Elegance La Ciotat Hotel โรงแรมPlage St Jean Hotel โรงแรมSaint Esteve Appart Ambiance Hotel โรงแรมLe Marina B Hotel

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา