ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศฝรั่งเศส > ลา รอซิแยร์


จองโรงแรม ที่พักในลา รอซิแยร์ ประเทศฝรั่งเศส

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในลา รอซิแยร์ ประเทศฝรั่งเศส


ลา รอซิแยร์


ที่พักในในลา รอซิแยร์ ประเทศฝรั่งเศส

โรงแรมResidence Les Balcons de La Rosiere
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในลา รอซิแยร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ La Rosiere ค้นพบทุกสิ่งที่ La Rosiere จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Residence Les Balcons de La Rosiere ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องได้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมHotel Le Ruitor
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในลา รอซิแยร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ La Rosiere Hotel Le Ruitor ตั้งอยู่ใน ลา รอซิแยร์ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมLes Cimes Blanches Hotel
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในลา รอซิแยร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ La Rosiere ค้นพบทุกสิ่งที่ La Rosiere จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Les Cimes Blanches Hotel Les Cimes Blanches Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมLe Refuge Hotel
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในลา รอซิแยร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ La Rosiere ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Le Refuge Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ลา รอซิแยร์ ได้โดยง่ายLe Refuge Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพัก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในลา รอซิแยร์ โรงแรมResidence Les Balcons de La Rosiere โรงแรมHotel Le Ruitor โรงแรมLes Cimes Blanches Hotel โรงแรมLe Refuge Hotel

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา