ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศฝรั่งเศส > ลีมัยร์


จองโรงแรม ที่พักในลีมัยร์ ประเทศฝรั่งเศส

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในลีมัยร์ ประเทศฝรั่งเศส


ลีมัยร์


ที่พักในในลีมัยร์ ประเทศฝรั่งเศส

โรงแรมLe Fleuray Hotel
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในลีมัยร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Limeray ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Le Fleuray จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ Limeray ได้โดยง่ายLe Fleuray ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมLogis Auberge De Launay Hotel
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในลีมัยร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Limeray ค้นพบทุกสิ่งที่ Limeray จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Logis Auberge De Launay Hotel Logis Auberge De Launay Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศในห้องพักห้องต่างๆ ปร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมLe Clos Du Golf Hotel
(โรงแรมระดับ 0 ดาว )
ที่พักในลีมัยร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Limeray ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Le Clos Du Golf จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ Limeray ได้โดยง่ายLe Clos Du Golf ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในลีมัยร์ โรงแรมLe Fleuray Hotel โรงแรมLogis Auberge De Launay Hotel โรงแรมLe Clos Du Golf Hotel

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา