ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศฝรั่งเศส > ลิซิเออซ์


จองโรงแรม ที่พักในลิซิเออซ์ ประเทศฝรั่งเศส

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในลิซิเออซ์ ประเทศฝรั่งเศส


ลิซิเออซ์


ที่พักในในลิซิเออซ์ ประเทศฝรั่งเศส

โรงแรมMercure Lisieux Hotel
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในลิซิเออซ์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ชานเมือง ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Mercure Lisieux Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ลิซิเออซ์ ได้โดยง่ายโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 69 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบายทุกอย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมBest Western De La Place Hotel
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในลิซิเออซ์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ Best Western De La Place Hotel ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ลิซิเออซ์สิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 34 ห้องของโรงแรม สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย ห้องปลอดบุหรี่, หนังสือพิม ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมAzur Hotel
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในลิซิเออซ์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ Azur Hotel ตั้งอยู่ใน Lisieux ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองAzur Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องได้รับ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมGrand Hotel De L Esperance
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในลิซิเออซ์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ค้นพบทุกสิ่งที่ ลิซิเออซ์ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Grand Hotel De L Esperance ห้องพักแต่ละห้องมี ห้องปลอดบุหรี่, โต๊ะเขียนหนังสือ, เครื่องเป่าผม, ตู้เซฟในห้องพัก, โทรทัศน์, อ่างอาบน้ำ, ฝักบัวแขกที่เข้าพักจะสัมผัสได้ถึงมาตรฐานระดับสูงขอ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมPremiere Classe Lisieux Hotel
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในลิซิเออซ์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ค้นพบทุกสิ่งที่ Lisieux จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Premiere Classe Lisieux Hotel Premiere Classe Lisieux Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศสิ่งอำนวยความสะดวกภาย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมCampanile Lisieux Hotel
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในลิซิเออซ์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ชานเมือง ค้นพบทุกสิ่งที่ Lisieux จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Campanile Lisieux Hotel Campanile Lisieux Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วยสิ่งอ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในลิซิเออซ์ โรงแรมMercure Lisieux Hotel โรงแรมBest Western De La Place Hotel โรงแรมAzur Hotel โรงแรมGrand Hotel De L Esperance โรงแรมPremiere Classe Lisieux Hotel โรงแรมCampanile Lisieux Hotel

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา