ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศฝรั่งเศส > เปสแซก


จองโรงแรม ที่พักในเปสแซก ประเทศฝรั่งเศส

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในเปสแซก ประเทศฝรั่งเศส


เปสแซก


ที่พักในในเปสแซก ประเทศฝรั่งเศส

โรงแรมHoliday Inn Bordeaux Sud-Pessac Hotel
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเปสแซกแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Pessac ค้นพบทุกสิ่งที่ เปสแซก จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Holiday Inn Bordeaux Sud-Pessac Hotel ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักสิ่งอำนวยความสะดวกภาย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมCampanile Bordeaux Sud Pessac Hotel
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในเปสแซกแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Pessac Campanile Bordeaux Sud - Pessac ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน PessacCampanile Bordeaux Sud - Pessac ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมPremiere Classe Bordeaux Sud Pessac Bersol Hotel
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในเปสแซกแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Pessac Premiere Classe Bordeaux Sud Pessac Bersol Hotel ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน Pessacห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก< ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมPremiere Classe Bordeaux Sud Pessac Becquerel Hotel
(โรงแรมระดับ 0 ดาว )
ที่พักในเปสแซกแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Pessac ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Premiere Classe Bordeaux Sud Pessac Becquerel Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เปสแซก ได้โดยง่ายPremiere Classe Bordeaux Sud Pessac Becquerel Hotel ภูมิใ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในเปสแซก โรงแรมHoliday Inn Bordeaux Sud-Pessac Hotel โรงแรมCampanile Bordeaux Sud Pessac Hotel โรงแรมPremiere Classe Bordeaux Sud Pessac Bersol Hotel โรงแรมPremiere Classe Bordeaux Sud Pessac Becquerel Hotel

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา