ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศฝรั่งเศส > ปิตูร์


จองโรงแรม ที่พักในปิตูร์ ประเทศฝรั่งเศส

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในปิตูร์ ประเทศฝรั่งเศส


ปิตูร์


ที่พักในในปิตูร์ ประเทศฝรั่งเศส

โรงแรมAdagio La Défense Esplanade Hotel
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในปิตูร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Puteaux Adagio La Défense Esplanade Hotel ตั้งอยู่ใน ปิตูร์ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมDauphin Hotel
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในปิตูร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Puteaux ค้นพบทุกสิ่งที่ Puteaux จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Dauphin Hotel ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วย ห้องปลอดบุหรี่, ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวิคตอเรีย
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในปิตูร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Puteaux Hotel Victoria ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน PuteauxHotel Victoria ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วยสิ่งอำนวย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเคียร์เรียด ปูโต
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในปิตูร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Puteaux Kyriad Puteaux ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน PuteauxKyriad Puteaux ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วยสิ่งอำนวย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวิวาลดิ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในปิตูร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Puteaux ค้นพบทุกสิ่งที่ Puteaux จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Hotel Vivaldi ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะด ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมPrincesse Isabelle Hotel
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในปิตูร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Puteaux Princesse Isabelle ตั้งอยู่ใน Puteaux ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองPrincesse Isabelle ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศสิ่งอำ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเรเนซซอง ปารีส ลา เดฟองส์
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในปิตูร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Puteaux โรงแรมเรเนซซอง ปารีส ลา เดฟองส์ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ปิตูร์โรงแรมเรเนซซอง ปารีส ลา เดฟองส์ ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศในห้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในปิตูร์ โรงแรมAdagio La Défense Esplanade Hotel โรงแรมDauphin Hotel โรงแรมวิคตอเรีย โรงแรมเคียร์เรียด ปูโต โรงแรมวิวาลดิ โรงแรมPrincesse Isabelle Hotel โรงแรมเรเนซซอง ปารีส ลา เดฟองส์

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา