ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศฝรั่งเศส > ริฟซัลเตส


จองโรงแรม ที่พักในริฟซัลเตส ประเทศฝรั่งเศส

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในริฟซัลเตส ประเทศฝรั่งเศส


ริฟซัลเตส


ที่พักในในริฟซัลเตส ประเทศฝรั่งเศส

โรงแรมMercure Perpignan Nord Hotel
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในริฟซัลเตสแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Rivesaltes Mercure Perpignan Nord Hotel ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน Rivesaltesห้องพักทุกห้องจำนวน 64 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพักคาดหวังว่าจะได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ในห้องพักห้องต่างๆ ประกอ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมLa Tour De L Horloge Hotel
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในริฟซัลเตสแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Rivesaltes La Tour De L horloge ตั้งอยู่ใน Rivesaltes ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองLa Tour De L horloge ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศ อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมTropic Hotel
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในริฟซัลเตสแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Rivesaltes ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Tropic จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ Rivesaltes ได้โดยง่ายTropic ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโนโวเทล แปร์ปิยอง
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในริฟซัลเตสแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Rivesaltes ค้นพบทุกสิ่งที่ Rivesaltes จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Novotel Perpignan Hotel ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วย ห้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมA1 Hotel
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในริฟซัลเตสแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Rivesaltes ค้นพบทุกสิ่งที่ ริฟซัลเตส จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ A1 Hotel A1 Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งไว้อย่างมีรสนิยมด้วย ห้องปลอดบ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมAltotel Hotel
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในริฟซัลเตสแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Rivesaltes Altotel Hotel ตั้งอยู่ใน ริฟซัลเตส ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองAltotel Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมHotel Des Vignes
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในริฟซัลเตสแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Rivesaltes Hotel Des Vignes ตั้งอยู่ใน ริฟซัลเตส ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมPremiere Classe Perpignan Nord Rivesaltes Hotel
(โรงแรมระดับ 0 ดาว )
ที่พักในริฟซัลเตสแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Rivesaltes Premiere Classe Perpignan Nord Rivesaltes Hotel ตั้งอยู่ใน Rivesaltes ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองPremiere Classe Perpignan Nord Rivesaltes Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมCampanile Perpignan Nord Rivesaltes Hotel
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในริฟซัลเตสแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Rivesaltes Campanile Perpignan Nord Rivesaltes Hotel ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน RivesaltesCampanile Perpignan Nord Rivesaltes Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งกา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมKyriad Perpignan Nord Rivesaltes
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในริฟซัลเตสแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Rivesaltes ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Kyriad Perpignan Nord Rivesaltes จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ริฟซัลเตส ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในริฟซัลเตส โรงแรมMercure Perpignan Nord Hotel โรงแรมLa Tour De L Horloge Hotel โรงแรมTropic Hotel โรงแรมโนโวเทล แปร์ปิยอง โรงแรมA1 Hotel โรงแรมAltotel Hotel โรงแรมHotel Des Vignes โรงแรมPremiere Classe Perpignan Nord Rivesaltes Hotel โรงแรมCampanile Perpignan Nord Rivesaltes Hotel โรงแรมKyriad Perpignan Nord Rivesaltes

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา