ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศฝรั่งเศส > รอแดซ


จองโรงแรม ที่พักในรอแดซ ประเทศฝรั่งเศส

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในรอแดซ ประเทศฝรั่งเศส


รอแดซ


ที่พักในในรอแดซ ประเทศฝรั่งเศส

โรงแรมHotel Biney
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในรอแดซแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Rodez Hotel Biney ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน Rodezห้องพักทั้งสิ้น 28 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักคาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับในระดับนี้ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมHotel du Midi Logis International
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในรอแดซแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Rodez ค้นพบทุกสิ่งที่ รอแดซ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Hotel du Midi Logis International ห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 33 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น รับประกันความสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องตามมาตรฐานห้องพักทุกห ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมIbis Rodez Centre Hotel
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในรอแดซแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Rodez Ibis Rodez Centre Hotel ตั้งอยู่ใน รอแดซ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองIbis Rodez Centre Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศ อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมCampanile Rodez Hotel
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในรอแดซแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Rodez Campanile Rodez ตั้งอยู่ใน Rodez ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองCampanile Rodez ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศสิ่งอำนวยความส ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมInter Hotel Les Peyrieres
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในรอแดซแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Rodez ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Inter Hotel Les Peyrieres จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ Rodez ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้< ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมDeltour Hotel Rodez
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในรอแดซแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Rodez ค้นพบทุกสิ่งที่ Rodez จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Deltour Hotel Rodez Deltour Hotel Rodez ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมมี ห้องปลอดบุหรี่, ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมDeltour Hotel Rodez Bourran
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในรอแดซแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Rodez Deltour Hotel Rodez Bourran ตั้งอยู่ใน Rodez ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองDeltour Hotel Rodez Bourran ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมลาเฟอเมเดอโบราน
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในรอแดซแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Rodez Hotel la Ferme de Bourran ตั้งอยู่ใน Rodez ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองHotel la Ferme de Bourran ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมHotel Balladins Rodez Onet
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในรอแดซแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Rodez ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Hotel Balladins Rodez Onet จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ Rodez ได้โดยง่ายห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งไว้อย่างมีรสนิยมด้วย ห้องปลอดบุหรี่, โต๊ะเขียนหนังสื ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมHotel Du Clocher Logis De France
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในรอแดซแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Rodez ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Hotel Du Clocher Logis De France จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ Rodez ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมHotel Mercure Rodez Cathedrale
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในรอแดซแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Rodez Hotel Mercure Rodez Cathedrale ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน Rodezห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักในห้องพักห้องต่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมInter-Hotel De La Tour Maje
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในรอแดซแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Rodez Inter-Hotel De La Tour Maje ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน RodezInter-Hotel De La Tour Maje ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศสิ่งอำนวยความ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมKyriad Rodez Gare
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในรอแดซแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Rodez Kyriad Rodez Gare ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน RodezKyriad Rodez Gare ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วยสิ่งอ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมPremiere Classe Rodez Hotel
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในรอแดซแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Rodez ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Premiere Classe Rodez Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ Rodez ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมConcorde Hotel
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในรอแดซแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Rodez Concorde ตั้งอยู่ใน Rodez ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักสิ่งอำนวยความส ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมLa Rocade Hotel
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในรอแดซแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Rodez La Rocade ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน Rodezห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้ว ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในรอแดซ โรงแรมHotel Biney โรงแรมHotel du Midi Logis International โรงแรมIbis Rodez Centre Hotel โรงแรมCampanile Rodez Hotel โรงแรมInter Hotel Les Peyrieres โรงแรมDeltour Hotel Rodez โรงแรมDeltour Hotel Rodez Bourran โรงแรมลาเฟอเมเดอโบราน โรงแรมHotel Balladins Rodez Onet โรงแรมHotel Du Clocher Logis De France โรงแรมHotel Mercure Rodez Cathedrale โรงแรมInter-Hotel De La Tour Maje โรงแรมKyriad Rodez Gare โรงแรมPremiere Classe Rodez Hotel โรงแรมConcorde Hotel โรงแรมLa Rocade Hotel

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา