ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศฝรั่งเศส > รอยซี ออง ฟรองซ์


จองโรงแรม ที่พักในรอยซี ออง ฟรองซ์ ประเทศฝรั่งเศส

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในรอยซี ออง ฟรองซ์ ประเทศฝรั่งเศส


รอยซี ออง ฟรองซ์


ที่พักในในรอยซี ออง ฟรองซ์ ประเทศฝรั่งเศส

โรงแรมHyatt Regency Paris Charles De Gaulle Hotel
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในรอยซี ออง ฟรองซ์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Roissy En France ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Hyatt Regency Paris Charles De Gaulle Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ รอยซี ออง ฟรองซ์ ได้โดยง่ายทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 383 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมMercure Paris Villepinte Parc Des Expositions Hotel
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในรอยซี ออง ฟรองซ์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Roissy En France ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Mercure Paris Villepinte Parc Des Expositions Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ Roissy En France ได้โดยง่ายโรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เด ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมCampanile Hotel
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในรอยซี ออง ฟรองซ์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Roissy En France Campanile Hotel ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน Roissy En FranceCampanile Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมSuitehotel CDG Paris Nord 2
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในรอยซี ออง ฟรองซ์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Roissy En France Suitehotel CDG Paris Nord 2 ตั้งอยู่ใน Roissy En France ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมSheraton Paris Airport Hotel
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในรอยซี ออง ฟรองซ์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Roissy En France Sheraton Paris Airport Hotel ตั้งอยู่ใน Roissy En France ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมPremiere Classe Roissy Charles De Gaulle Paris Nord 2 Hotel
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในรอยซี ออง ฟรองซ์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Roissy En France Premiere Classe Roissy Charles De Gaulle Paris Nord 2 ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน รอยซี ออง ฟรองซ์ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมKyriad Roissy Villepinte - Parc des Expositions
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในรอยซี ออง ฟรองซ์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Roissy En France ค้นพบทุกสิ่งที่ Roissy En France จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Kyriad Roissy Villepinte - Parc des Expositions Kyriad Roissy Villepinte - Parc des Expositions ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมPremiere Classe Roissy Villepinte Parc Des Expositions Hotel
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในรอยซี ออง ฟรองซ์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Roissy En France Premiere Classe Roissy Villepinte Parc Des Expositions Hotel ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน รอยซี ออง ฟรองซ์Premiere Classe Roissy Villepinte Parc Des Expositions Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยคว ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมLogis Clim'hotel
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในรอยซี ออง ฟรองซ์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Roissy En France ค้นพบทุกสิ่งที่ Roissy En France จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Logis Clim'hotel ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วยสิ่ง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมNovotel Convention & Wellness Roissy Cdg Hotel
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในรอยซี ออง ฟรองซ์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Roissy En France Novotel Convention & Wellness Roissy Cdg Hotel ตั้งอยู่ใน รอยซี ออง ฟรองซ์ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบคว ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมKyriad Prestige Hotel Roissy en France
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในรอยซี ออง ฟรองซ์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Roissy En France Kyriad Prestige Hotel Roissy en France ตั้งอยู่ใน รอยซี ออง ฟรองซ์ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกส ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมPark Inn Paris Charles De Gaulle
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในรอยซี ออง ฟรองซ์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Roissy En France ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Park Inn Paris Charles De Gaulle จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ Roissy En France ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมNovotel Paris Charles De Gaulle Terminal Hotel
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในรอยซี ออง ฟรองซ์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Roissy En France Novotel Paris Charles De Gaulle Terminal Hotel ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน Roissy En Franceห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฮิลตัน ปารีส ชาร์ลส์ เดอ โกลล์ แอร์พอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในรอยซี ออง ฟรองซ์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Roissy En France ค้นพบทุกสิ่งที่ Roissy En France จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ ฮิลตัน ปารีส ชาร์ลส์ เดอ โกลล์ แอร์พอร์ท ห้องพักทั้ง 385 ห้องของโรงแรม 8 ชั้นแห่งนี้ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่ทันสมัยในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไปด้วย หน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมPremiere Classe Roissy Hotel
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในรอยซี ออง ฟรองซ์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Roissy En France ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Premiere Classe Roissy จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ Roissy En France ได้โดยง่ายPremiere Classe Roissy ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมParis Charles De Gaulle Airport Marriott Hotel
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในรอยซี ออง ฟรองซ์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Roissy En France ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Paris Charles De Gaulle Airport Marriott Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ Roissy En France ได้โดยง่ายParis Charles De Gaulle Airport Marriott Hotel ภูมิใ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมResidhome Roissy Village Hotel
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในรอยซี ออง ฟรองซ์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Roissy En France Residhome Roissy Village Hotel ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน รอยซี ออง ฟรองซ์ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมSejours & Affaires Roissy Village Hotel
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในรอยซี ออง ฟรองซ์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Roissy En France Sejours & Affaires Roissy Village Hotel ตั้งอยู่ใน รอยซี ออง ฟรองซ์ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองSejours & Affaires Roissy Village Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยใน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมHotel F1 Roissy Pn2
(โรงแรมระดับ 0 ดาว )
ที่พักในรอยซี ออง ฟรองซ์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Roissy En France ค้นพบทุกสิ่งที่ รอยซี ออง ฟรองซ์ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Hotel F1 Roissy Pn2 สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย ห้องปลอดบุหรี่, โต๊ะเขียนหนังสือ, เครื่องเป่าผม, ที่รองรีด, โทรทัศน์, ฝักบัว, โทรทัศน์ (เคเบิล)สิ่งอำนวยความสะดวกที่โรง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมEtap Hotel Roissy C.D.G Pn2
(โรงแรมระดับ 0 ดาว )
ที่พักในรอยซี ออง ฟรองซ์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Roissy En France Etap Hotel Roissy C.D.G Pn2 ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน Roissy En FranceEtap Hotel Roissy C.D.G Pn2 ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศใน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมBest Western Paris Cdg Airport Hotel
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในรอยซี ออง ฟรองซ์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Roissy En France ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Best Western Paris Cdg Airport Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ Roissy En France ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมClim Hotel
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในรอยซี ออง ฟรองซ์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Roissy En France ค้นพบทุกสิ่งที่ รอยซี ออง ฟรองซ์ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Clim Hotel Clim Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย เครื่อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมRelais Spa Paris Roissy Cdg Hotel
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในรอยซี ออง ฟรองซ์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Roissy En France ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในรอยซี ออง ฟรองซ์ โรงแรมHyatt Regency Paris Charles De Gaulle Hotel โรงแรมMercure Paris Villepinte Parc Des Expositions Hotel โรงแรมCampanile Hotel โรงแรมSuitehotel CDG Paris Nord 2 โรงแรมSheraton Paris Airport Hotel โรงแรมPremiere Classe Roissy Charles De Gaulle Paris Nord 2 Hotel โรงแรมKyriad Roissy Villepinte - Parc des Expositions โรงแรมPremiere Classe Roissy Villepinte Parc Des Expositions Hotel โรงแรมLogis Clim'hotel โรงแรมNovotel Convention & Wellness Roissy Cdg Hotel โรงแรมKyriad Prestige Hotel Roissy en France โรงแรมPark Inn Paris Charles De Gaulle โรงแรมNovotel Paris Charles De Gaulle Terminal Hotel โรงแรมฮิลตัน ปารีส ชาร์ลส์ เดอ โกลล์ แอร์พอร์ท โรงแรมPremiere Classe Roissy Hotel โรงแรมParis Charles De Gaulle Airport Marriott Hotel โรงแรมResidhome Roissy Village Hotel โรงแรมSejours & Affaires Roissy Village Hotel โรงแรมHotel F1 Roissy Pn2 โรงแรมEtap Hotel Roissy C.D.G Pn2 โรงแรมBest Western Paris Cdg Airport Hotel โรงแรมClim Hotel โรงแรมRelais Spa Paris Roissy Cdg Hotel

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา