ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศฝรั่งเศส > เริงกีส์


จองโรงแรม ที่พักในเริงกีส์ ประเทศฝรั่งเศส

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในเริงกีส์ ประเทศฝรั่งเศส


เริงกีส์


ที่พักในในเริงกีส์ ประเทศฝรั่งเศส

โรงแรมMercure Orly Paris Rungis Hotel
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเริงกีส์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Rungis Mercure Orly Paris Rungis Hotel ตั้งอยู่ใน Rungis ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองMercure Orly Paris Rungis Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมPremiere Classe Rungis Orly Hotel
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในเริงกีส์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Rungis Premiere Classe Rungis Orly ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน Rungisห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักในห้องพักห้องต่าง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมKyriad Hotel Rungis Orly
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในเริงกีส์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Rungis ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Kyriad Hotel Rungis Orly จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ Rungis ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้< ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมHotel Restaurant Maison Blanche
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในเริงกีส์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Rungis ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Hotel Restaurant Maison Blanche จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ Rungis ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในเริงกีส์ โรงแรมMercure Orly Paris Rungis Hotel โรงแรมPremiere Classe Rungis Orly Hotel โรงแรมKyriad Hotel Rungis Orly โรงแรมHotel Restaurant Maison Blanche

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา