ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศฝรั่งเศส > โซมูร์


จองโรงแรม ที่พักในโซมูร์ ประเทศฝรั่งเศส

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในโซมูร์ ประเทศฝรั่งเศส


โซมูร์


ที่พักในในโซมูร์ ประเทศฝรั่งเศส

โรงแรมPrieure Hotel
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโซมูร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Saumur ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Prieure Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ Saumur ได้โดยง่ายทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 20 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงค ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมBest Western Adagio Saumur Hotel
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโซมูร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Saumur Best Western Adagio Saumur Hotel ตั้งอยู่ใน โซมูร์ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมKyriad Saumur Centre Hotel
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในโซมูร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Saumur Kyriad Saumur Centre Hotel ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน Saumurโรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีจำนวน 29 ห้องและทั่วทุกแห่งในโรงแรมห้องพักแต่ล ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมAlcyon Hotel
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในโซมูร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Saumur Alcyon ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน SaumurAlcyon ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย ห้องปลอดบุหรี่, ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมAnne D'Anjou Hotel
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโซมูร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Saumur ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Anne D'Anjou Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ Saumur ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมChateau De Verrieres Hotel
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโซมูร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Saumur ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Chateau De Verrieres Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ Saumur ได้โดยง่ายChateau De Verrieres Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมCitotel Le Volney Hotel
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในโซมูร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Saumur Citotel Le Volney ตั้งอยู่ใน Saumur ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองCitotel Le Volney ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมHotel De Londres
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในโซมูร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Saumur Hotel De Londres ตั้งอยู่ใน Saumur ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองHotel De Londres ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ล ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมHotel Du Parc
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในโซมูร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Saumur ค้นพบทุกสิ่งที่ Saumur จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Hotel Du Parc Hotel Du Parc ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย ห้องปลอดบุห ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมHotel Le Nouveau Terminus
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในโซมูร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Saumur Hotel Le Nouveau Terminus ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน SaumurHotel Le Nouveau Terminus ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมHotel St Pierre
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโซมูร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Saumur ค้นพบทุกสิ่งที่ Saumur จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Hotel St Pierre Hotel St Pierre ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมMercure Bords de Loire Saumur Hotel
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโซมูร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Saumur ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Mercure Bords de Loire Saumur Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ โซมูร์ ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมCristal Hotel
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในโซมูร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Saumur Cristal Hotel ตั้งอยู่ใน โซมูร์ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองCristal Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องป ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมHostellerie Excalibur
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในโซมูร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Saumur Hostellerie Excalibur ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน SaumurHostellerie Excalibur ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักทุกห้องเพียบพร้อม ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมLogis Les Terrasses De Saumur Hotel
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในโซมูร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Saumur ค้นพบทุกสิ่งที่ โซมูร์ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Logis Les Terrasses De Saumur Hotel ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องมี ห้อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในโซมูร์ โรงแรมPrieure Hotel โรงแรมBest Western Adagio Saumur Hotel โรงแรมKyriad Saumur Centre Hotel โรงแรมAlcyon Hotel โรงแรมAnne D'Anjou Hotel โรงแรมChateau De Verrieres Hotel โรงแรมCitotel Le Volney Hotel โรงแรมHotel De Londres โรงแรมHotel Du Parc โรงแรมHotel Le Nouveau Terminus โรงแรมHotel St Pierre โรงแรมMercure Bords de Loire Saumur Hotel โรงแรมCristal Hotel โรงแรมHostellerie Excalibur โรงแรมLogis Les Terrasses De Saumur Hotel

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา