ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศฝรั่งเศส > โตรส


จองโรงแรม ที่พักในโตรส ประเทศฝรั่งเศส

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในโตรส ประเทศฝรั่งเศส


โตรส


ที่พักในในโตรส ประเทศฝรั่งเศส

โรงแรมMercure Troyes Centre Hotel
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตรสแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ ค้นพบทุกสิ่งที่ โตรส จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Mercure Troyes Centre Hotel ห้องพักทั้งหมด 70 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อมด้วยการบริการที่เอาใจใส่สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย ห้องปลอดบุ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมHotel De La Foret D'Orient
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตรสแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ ค้นพบทุกสิ่งที่ Troyes จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Hotel De La Foret D'Orient ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งไ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมGrand Hotel
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตรสแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ Grand Hotel ตั้งอยู่ใน Troyes ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองGrand Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักทุกห้องเพียบพร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมHotel Argence
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในโตรสแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Hotel Argence จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ Troyes ได้โดยง่ายHotel Argence ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมHotel Arlequin
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในโตรสแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ Hotel Arlequin ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน TroyesHotel Arlequin ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วย ห้องปลอดบ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมHotel de la Gare Relais de Champagne
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในโตรสแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ค้นพบทุกสิ่งที่ Troyes จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Hotel de la Gare Relais de Champagne Hotel de la Gare Relais de Champagne ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมHotel De Troyes
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในโตรสแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ค้นพบทุกสิ่งที่ Troyes จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Hotel De Troyes ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมHotel Clarion Collection Relais Saint Jean
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโตรสแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ Hotel Clarion Collection Relais Saint Jean ตั้งอยู่ใน Troyes ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมHotel Le Splendid
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในโตรสแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ Hotel Le Splendid ตั้งอยู่ใน Troyes ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักสิ่ง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมLe Patiotel Hotel
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในโตรสแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ Le Patiotel Hotel ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน Troyesห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องมี ห้องปลอด ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมHotel La Maison De Rhodes
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโตรสแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Hotel La Maison De Rhodes จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ Troyes ได้โดยง่ายHotel La Maison De Rhodes ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ท ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมLe Champ Des Oiseaux Hotel
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโตรสแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ Le Champ Des Oiseaux Hotel ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน โตรสห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องมี ห ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมLe Royal Hotel
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตรสแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ค้นพบทุกสิ่งที่ โตรส จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Le Royal Hotel Le Royal Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องมี ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, ห ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมBest Western De La Poste Hotel
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโตรสแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ Best Western De La Poste Hotel ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน TroyesBest Western De La Poste Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพั ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในโตรส โรงแรมMercure Troyes Centre Hotel โรงแรมHotel De La Foret D'Orient โรงแรมGrand Hotel โรงแรมHotel Argence โรงแรมHotel Arlequin โรงแรมHotel de la Gare Relais de Champagne โรงแรมHotel De Troyes โรงแรมHotel Clarion Collection Relais Saint Jean โรงแรมHotel Le Splendid โรงแรมLe Patiotel Hotel โรงแรมHotel La Maison De Rhodes โรงแรมLe Champ Des Oiseaux Hotel โรงแรมLe Royal Hotel โรงแรมBest Western De La Poste Hotel

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา