ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศฝรั่งเศส > เวลีซี วีลาคูเบร


จองโรงแรม ที่พักในเวลีซี วีลาคูเบร ประเทศฝรั่งเศส

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในเวลีซี วีลาคูเบร ประเทศฝรั่งเศส


เวลีซี วีลาคูเบร


ที่พักในในเวลีซี วีลาคูเบร ประเทศฝรั่งเศส

โรงแรมHoliday Inn Velizy Hotel
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเวลีซี วีลาคูเบรแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Velizy-Villacoublay Holiday Inn Velizy Hotel ตั้งอยู่ใน Velizy-Villacoublay ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 3-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 182 ห้องซึ่งเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดว ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมForest Hill Meudon Hotel
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเวลีซี วีลาคูเบรแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Velizy-Villacoublay Forest Hill Meudon Hotel ตั้งอยู่ใน Velizy-Villacoublay ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองForest Hill Meudon Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมSuite Novotel Paris Velizy Hotel
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเวลีซี วีลาคูเบรแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Velizy-Villacoublay ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Suite Novotel Paris Velizy Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ Velizy-Villacoublay ได้โดยง่ายSuite Novotel Paris Velizy Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครั ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมHoliday Inn Paris Velizy Hotel
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเวลีซี วีลาคูเบรแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Velizy-Villacoublay ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Holiday Inn Paris Velizy Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ Velizy-Villacoublay ได้โดยง่ายHoliday Inn Paris Velizy Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้ว ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในเวลีซี วีลาคูเบร โรงแรมHoliday Inn Velizy Hotel โรงแรมForest Hill Meudon Hotel โรงแรมSuite Novotel Paris Velizy Hotel โรงแรมHoliday Inn Paris Velizy Hotel

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา