ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศเฟรนช์เกียนา


จองโรงแรม จองที่พักในเฟรนช์เกียนา

จองโรงแรม จองที่พักในเฟรนช์เกียนา ผ่านอินเตอร์เน็ตด้วยระบบ Agoda


จองที่พักในเฟรนช์เกียนา
โรงแรมที่พักในเฟรนช์เกียนา

บริการจองที่พักในเฟรนช์เกียนา จากอโกด้า สามารถเลือกจองที่พักในเฟรนช์เกียนา ด้านบนในช่องการค้นหาที่พักในเฟรนช์เกียนา หรือเลือกที่พักในประเทศเฟรนช์เกียนา ได้จากเมืองต่างๆ ด้านล่าง

เลือกจองที่พักในประเทศเฟรนช์เกียนา

กาแยน
ที่พักในประเทศเฟรนช์เกียนา มีให้เลือกตามเมืองต่างๆด้านบน ในการเดินทางท่องเที่ยวเฟรนช์เกียนา สามารถอ่านข้อมูลสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวในเฟรนช์เกียนา ได้จากด้านล่างนี้ เลือกโรงแรมในเฟรนช์เกียนา เลือกที่ท่องเที่ยวในเฟรนช์เกียนา ได้ตามแบบที่คุณต้องการ

ข้อมูลท่องเที่ยวในประเทศเฟรนช์เกียนา สถานที่ท่องเที่ยวในเฟรนช์เกียนา แหล่งท่องเที่ยวในเฟรนช์เกียนา

ข้อมูลท่องเที่ยวจังหวัดเฟรนช์เกียนา (french guiana)

เฟรนช์เกียนา หรือ กุยยานฟร็องแซซ เป็นจังหวัดโพ้นทะเล (overseas department; département d'outre-mer) ของประเทศฝรั่งเศส ตั้งอยู่บนชายฝั่งทางเหนือของทวีปอเมริกาใต้ ทิศเหนือจรดมหาสมุทรแอตแลนติก ทิศตะวันออกและทิศใต้ติดกับประเทศบราซิล และทางทิศตะวันตกติดกับประเทศซูรินาเม เช่นเดียวกับจังหวัดโพ้นทะเลของฝรั่งเศสจังหวัดอื่น ๆ เฟรนช์เกียนายังมีฐานะเป็นแคว้นโพ้นทะเล (overseas region; région d'outre-mer) เช่นเดียวกับจังหวัดอื่น ๆ ในต่างประเทศฝรั่งเศสรนช์เกียนาเป็นภาคต่างประเทศของฝรั่งเศสซึ่งเป็นหนึ่งใน 27 ภูมิภาคของฝรั่งเศส เป็นส่วนหนึ่งของฝรั่งเศสฝรั่งเศส

เขื่อนทางตอนเหนือของเฟรนช์เกียนาได้เกิดทะเลสาบเทียม ฝรั่งเศสรนช์เกียนายังมีแม่น้ำจำนวนมากรวมทั้งแม่น้ำ Waki .
ขณะที่ 2007 ป่าฝนอเมซอนตั้งอยู่ในส่วนที่ห่างไกลที่สุดของจังหวัดได้รับการคุ้มครองภายใต้สวน Amazonian เฟรนช์เกียนาซึ่งเป็นหนึ่งในสิบสวนสาธารณะแห่งชาติของฝรั่งเศส พื้นที่ของสวนสาธารณะเป็น 33,900 ตารางกิโลเมตร (13,090 ตารางไมล์) ของประชาคม Camopi , Maripasoula , Papaichton , Saint-Élieและซาอูล .

มันเป็นที่คาดว่าในเดือนมกราคม 2009, ประชากรของเฟรนช์เกียนาเป็น 229,000 คนส่วนใหญ่ของพวกเขาที่อาศัยอยู่ในพื้นที่ชายฝั่งทะเลและความหลากหลายทางเชื้อชาติ ตามที่ปี 1999 การสำรวจสำมะโนประชากร 54.4% ของคนที่เกิดในฝรั่งเศสรนช์เกียนาฝรั่งเศสรนช์เกียนา, 11.8% เกิดในเมืองหลวงฝรั่งเศส , 5.2% เกิดในจังหวัด คาริบเบียน ( Guadeloupeและมาร์ตินี ) และ 28.6% เกิดในต่างประเทศ (ส่วนใหญ่บราซิล , ซูรินาเมและเฮติ )

 

 

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา