ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศเฟรนช์โปลินีเซีย > เมืองปาปีติ


จองโรงแรม ที่พักในเมืองปาปีติ ประเทศเฟรนช์โปลินีเซีย

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตเมืองปาปีติ ประเทศเฟรนช์โปลินีเซีย


เมืองปาปีติ


โรงแรมในเมืองปาปีติ ประเทศเฟรนช์โปลินีเซีย

โรงแรมLe Meridien Tahiti Hotel
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ตั้งอยู่ที่ริมน้ำ/ชายหาด ค้นพบทุกสิ่งที่ ปาปีติ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Le Meridien Tahiti Hotel โรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน 150 ห้องของโรงแรมห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วย ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมRadisson Plaza Resort Tahiti
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ตั้งอยู่ที่อื่นๆ Radisson Plaza Resort Tahiti ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ปาปีติห้องพักทุกห้องจำนวน 165 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพักคาดหวังว่าจะได้รับจากโรงแรมในระดับนี้สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมIntercontinental Tahiti Resort
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ตั้งอยู่ที่ริมน้ำ/ชายหาด ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Intercontinental Tahiti Resort จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ปาปีติ ได้โดยง่ายIntercontinental Tahiti Resort ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยควา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในประเทศเฟรนช์โปลินีเซีย ที่พักปาปีติ ที่พักเกาะโบราโบร่า ที่พักฮิวาโอ ที่พักนูกูฮิวา ที่พักไรอาเทีย ที่พักรังกิรัว ที่พักเกาะโมโอเรีย

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา