ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศเฟรนช์โปลินีเซีย


จองโรงแรม จองที่พักในเฟรนช์โปลินีเซีย

จองโรงแรม จองที่พักในเฟรนช์โปลินีเซีย ผ่านอินเตอร์เน็ตด้วยระบบ Agoda


จองที่พักในเฟรนช์โปลินีเซีย
โรงแรมที่พักในเฟรนช์โปลินีเซีย

บริการจองที่พักในเฟรนช์โปลินีเซีย จากอโกด้า สามารถเลือกจองที่พักในเฟรนช์โปลินีเซีย ด้านบนในช่องการค้นหาที่พักในเฟรนช์โปลินีเซีย หรือเลือกที่พักในประเทศเฟรนช์โปลินีเซีย ได้จากเมืองต่างๆ ด้านล่าง

เลือกจองที่พักในประเทศเฟรนช์โปลินีเซีย

ปาปีติ เกาะโบราโบร่า ฮิวาโอ นูกูฮิวา ไรอาเทีย
รังกิรัว เกาะโมโอเรีย
ที่พักในประเทศเฟรนช์โปลินีเซีย มีให้เลือกตามเมืองต่างๆด้านบน ในการเดินทางท่องเที่ยวเฟรนช์โปลินีเซีย สามารถอ่านข้อมูลสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวในเฟรนช์โปลินีเซีย ได้จากด้านล่างนี้ เลือกโรงแรมในเฟรนช์โปลินีเซีย เลือกที่ท่องเที่ยวในเฟรนช์โปลินีเซีย ได้ตามแบบที่คุณต้องการ

ข้อมูลท่องเที่ยวในประเทศเฟรนช์โปลินีเซีย สถานที่ท่องเที่ยวในเฟรนช์โปลินีเซีย แหล่งท่องเที่ยวในเฟรนช์โปลินีเซีย

ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศเฟรนช์โปลินีเซีย(french polynesia) French Polynesia ดินแดนนี้ถูกสร้างขึ้นจากกลุ่มใหญ่บางส่วนของหมู่เกาะของหมู่เกาะนีเซียเป็นเกาะที่มีชื่อเสียงมากที่สุด คือตาฮิติกลุ่ม Société เกาะก็ยังเป็นเกาะที่มีประชากรมากที่สุดและเป็นเมืองหลวงของดินแดนที่ปา แม้ว่าจะไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของดินแดนที่เต็มไป

จีดีพีของฝรั่งเศสนีเซียในปี 2006 เป็น $ 5,650,000 และเป็นเศรษฐกิจที่ใหญ่ที่สุดที่ห้าในโอเชียเนียหลังจากออสเตรเลียนิวซีแลนด์ฮาวายและนิวแคลิโดเนีย จีดีพีที่กำหนด ต่อหัวของสหรัฐอเมริกา 21 $ 999 ในปี 2006 ต่ำกว่าฮาวาย, ออสเตรเลียนิวซีแลนด์และนิวแคลิโดเนีย แต่สูงกว่าประเทศอื่น ๆ เกาะทั้งหมดเป็นอิสระในโอเชียเนีย French Polynesia มีการพัฒนาค่อนข้างเศรษฐกิจ แต่การพึ่งพาสินค้านำเข้าการท่องเที่ยวและการสนับสนุนทางการเงินจากฝรั่งเศสปริมณฑล พื้นฐานสำหรับการพัฒนาท่องเที่ยวอย่างดีและพร้อมใช้งานบนเกาะหลัก นอกจากนี้เนื่องจากผลที่เราได้ค้นพบรอยพับจากเกาะเหล่านี้สามารถนำมาใช้เพื่อวัตถุประสงค์ทางการแพทย์ผู้คนสามารถหางานที่เกี่ยวข้องกับการเกษตร สกุลเงินของฝรั่งเศสนีเซียเป็นฟรังก์ CFP

เกษตร: มะพร้าว , วานิลลา , ผัก, ผลไม้ ทรัพยากรธรรมชาติ: ไม้ปลาโคบอลต์ ในปี 2008 ปริมาณ French Polynesia ของการนำเข้าสินค้ามูลค่าสหรัฐอเมริกา $ 2200000000 และสินค้าส่งออกมูลค่าเงินของสหรัฐ 0200000000 $ [13]การส่งออกที่ใหญ่ที่สุดของฝรั่งเศสนีเซีย ไข่มุกดำตาฮิติเป็นที่นิยมคิดเป็น 55% ของมูลค่าการส่งออกในปี 2008

ประชากรทั้งหมดของประเทศฝรั่งเศสนีเซียวันที่ 1 มกราคม 2010 เป็น 267,000 คน สูงกว่า 259 596 ภายใต้การตรวจสอบข้อเท็จจริงในสิงหาคม 2007 ในการสำรวจปี 2007 68.6% ของประชาชน French Polynesia อาศัยอยู่บนเกาะตาฮิติ เขตเมืองของปาเมืองหลวงมี 131 695 คนที่อาศัยอยู่ตามสำมะโนประชากร 2007
ตามการสำรวจสำมะโนประชากร 2007, 87.3% ของคนที่อาศัยอยู่ในฝรั่งเศสนีเซียเกิดนอกดินแดนนี้ 9.3% เกิดในเมืองฝรั่งเศส , 1.4% เกิดในพื้นที่ อื่น ๆ ในต่างประเทศและ 2.0% ต่างประเทศเกิด ตามการสำรวจสำมะโนประชากรปี 1988 คำถามการสำรวจสำมะโนประชากรล่าสุดเมื่อประชากรชาติพันธุ์เป็น 66.5% บริสุทธิ์นีเซีย สายพันธุ์ 7.1% ผสมนีเซีย, 11.9% เป็นชาวยุโรป (ส่วนใหญ่เป็นภาษาฝรั่งเศส ) 9.3% มาผสมนีเซียและยุโรปที่เรียกว่า Demis (ความหมาย "ครึ่ง" ) และ 4.7% มีถิ่นที่อยู่ของชาวเอเชียตะวันออก (ส่วนใหญ่จีน ) ฝรั่งเศส, จีนและ Demis
ฝรั่งเศสเป็นภาษาราชการเฉพาะในฝรั่งเศสนีเซีย กฎหมายประกอบรัฐธรรมนูญที่ 12 เมษายน 1996 ระบุว่า "ฝรั่งเศสเป็นภาษาราชการภาษาอังกฤษนีเซียตาฮิติและอื่น ๆ ที่สามารถ ถูกนำมาใช้. " ตามการสำรวจสำมะโนประชากรปี 2007 แต่ในหมู่ผู้ที่ขึ้นไป 15 68.5% แสดงว่าพวกเขาใช้ภาษาฝรั่งเศสหรือส่วนใหญ่ที่บ้าน 29.9% แสดงว่าพวกเขาพูดภาษาส่วนใหญ่ที่บ้าน เป็นภาษานีเซีย (สี่ในห้าของซึ่งเป็นที่รู้จักกันในตาฮิติ ) 1.0% บอกว่ามันเป็นภาษาจีน (ครึ่งหนึ่งของที่เป็นที่รู้จักกันแคะ ) และ 0.6% ในขณะที่ภาษาอื่น ๆ

นอกจากนี้ในที่การสำรวจประชากร 94.7% ของผู้ที่อายุ 15 ปีขึ้นไปแสดงว่าพวกเขาสามารถพูดอ่านและเขียนภาษาฝรั่งเศสเพียง 2.0% แสดงว่าพวกเขามีความรู้ในภาษาฝรั่งเศสไม่มี 74.6% ของคนที่ 15 หรือมากกว่าที่พวกเขาสามารถแสดงความรู้ในระดับหนึ่งในภาษาของนีเซียในขณะที่ 13.6% แสดงว่าพวกเขาได้รับการเลือกตั้งมีความรู้ไม่ นีเซียใดภาษาใด ๆ

ศาสนาคริสต์เป็นศาสนาหลักในนีเซียส่วนใหญ่ (54%) ของกลุ่มโปรเตสแตนต์ที่แตกต่างกันและชนกลุ่มน้อยที่มีขนาดใหญ่ (30%) สัตย์ซื่อโรมันคาทอลิก . มากกว่า 50% ของผู้ที่อาศัยอยู่ในฝรั่งเศสนีเซียคริสตจักรโปรเตสแตนต์ Maohi ที่ใหญ่ที่สุดโปรเตสแตนต์ คริสตจักรแห่งสิทธิชนยุคสุดท้ายของพระเยซูคริสต์มีสมาชิก 20,282 ในปี 2009 พระเยซูพยาน พระเยโฮวามี 2,656 ติดตามในตาฮิติในปี 2011


Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา