ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศจอร์เจีย


จองโรงแรม จองที่พักในจอร์เจีย

จองโรงแรม จองที่พักในจอร์เจีย ผ่านอินเตอร์เน็ตด้วยระบบ Agoda


จองที่พักในจอร์เจีย
โรงแรมที่พักในจอร์เจีย

บริการจองที่พักในจอร์เจีย จากอโกด้า สามารถเลือกจองที่พักในจอร์เจีย ด้านบนในช่องการค้นหาที่พักในจอร์เจีย หรือเลือกที่พักในประเทศจอร์เจีย ได้จากเมืองต่างๆ ด้านล่าง

เลือกจองที่พักในประเทศจอร์เจีย

Tbilisi
ที่พักในประเทศจอร์เจีย มีให้เลือกตามเมืองต่างๆด้านบน ในการเดินทางท่องเที่ยวจอร์เจีย สามารถอ่านข้อมูลสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวในจอร์เจีย ได้จากด้านล่างนี้ เลือกโรงแรมในจอร์เจีย เลือกที่ท่องเที่ยวในจอร์เจีย ได้ตามแบบที่คุณต้องการ

ข้อมูลท่องเที่ยวในประเทศจอร์เจีย สถานที่ท่องเที่ยวในจอร์เจีย แหล่งท่องเที่ยวในจอร์เจีย

ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศจอร์เจีย (Georgia) จอร์เจีย เดิมระหว่างปี พ.ศ. 2534-2538 เรียกว่า สาธารณรัฐจอร์เจีย เป็นประเทศที่อยู่ทางตะวันออกของทะเลดำในคอเคซัสตอนใต้ ในอดีตเป็นสาธารณรัฐหนึ่งของสหภาพโซเวียต มีอาณาเขตทางเหนือจรดประเทศรัสเซีย ทางใต้จรดประเทศตุรกี ประเทศอาร์เมเนีย และประเทศอาเซอร์ไบจาน บนพื้นที่ขนาดค่อนข้างเล็กสภาพภูมิอากาศของจอร์เจียแตกต่างกันมาก มีสองเขตภูมิอากาศหลักของภูมิภาคตะวันออกและตะวันตกของประเทศที่มี คอเคซัสที่ดีในช่วงมีบทบาทสำคัญในการรักษาสภาพภูมิอากาศของจอร์เจียและปกป้องประเทศจากการบุกรุกของมวลอากาศเย็นจากทางเหนือ เลสเบี้ยนคอเคซัสในช่วงนี้ยังนำไปสู่​​การป้องกันประเทศจากผลกระทบของมวลอากาศแห้งและร้อนจากทางทิศใต้

เยาวชนจอร์เจียในเครื่องแต่งกายแบบดั้งเดิมเครื่องแต่งกายของผู้ชาย Chokha ลักษณะทางประชากรในความหลากหลายทางเชื้อชาติจอร์เจีย เชื้อชาติ Griziaส ่วนใหญ่ประมาณ 83.8% ของประชากรของจอร์เจียในขณะนี้ 4,661,473 คน (กรกฎาคม 2006 ประมาณการ) กลุ่มชาติพันธุ์อื่น ๆ รวมถึงคนเซอร์รีคิดเป็น 6.5% ของประชากร, อาร์เมเนีย - 5.7%, รัสเซีย - 1.5% อับและOssetians

จอร์เจียยังเป็นประเทศที่มีความหลากหลายของภาษา ในภาษาจอร์เจียจอร์เจียพูดภาษาจอร์เจีย (หรือเรียกว่า Kartuli) ภาษา Laz , ภาษา Mingrelianและภาษา Svan . นอกจากนี้ชุมชนที่ไม่ได้เป็นด้านจอร์เจียในประเทศมักจะใช้ภาษาพื้นเมืองของพวกเขาที่นอกเหนือจากภาษาอังกฤษจอร์เจีย ภาษาอย่างเป็นทางการของจอร์เจียรวมทั้งภาษาอังกฤษจอร์เจียและอับในเขตปกครองตนเองของ Abkhazia . 71% ของประชากรที่พูดภาษาจอร์เจีย (รวมMingrelian , ภาษา Svanและภาษา Laz ), 9% - รัสเซีย, 7% - อาร์เมเนีย, 6% - 7% เซอร์รีและอื่น ๆ

ในช่วงปี 1990 หลังจากที่สหภาพโซเวียตยกเลิกความขัดแย้งหลายดินแดนความรุนแรงโพล่งออกมาในเขตปกครองตนเองของ Abkhaziaและภาคใต้ซึ่งนำไปสู่​​การฆ่าล้างเผ่าพันธุ์จากจอร์เจีย Abkhazia ที่อดีตตัวตน จอร์เจียชาติพันธุ์แต่ละกลุ่มชาติพันธุ์ที่ใหญ่ที่สุดเดียว (46% ของประชากรในปี 1989)

อาหารและไวน์ของจอร์เจียมีความนิยมทั่วทุกมุมโลกที่ปรับตัวเข้ากับประเพณีจำนวนมากจากภูมิภาคที่แตกต่างกัน หนึ่งในงานเลี้ยงอาหารค่ำสไตล์แบบดั้งเดิมมากที่สุดคือ Supra หรือตารางจอร์เจียนี้เป็นการบูรณาการทางระหว่างเพื่อนและสมาชิกในครอบครัวซึ่ง Tamadaที่ประธาน Supraผ ู้รับผิดชอบในการประสานงาน ถ้วยไวน์และเพื่อให้แน่ใจว่าทุกคนมีความพึงพอใจกับบุคคลที่ หลายพื้นที่ในประวัติศาสตร์ของจอร์เจียนอกจากนี้ยังมีอาหารที่มีชื่อเสียงของมันเองเช่น khinkali (เกี๊ยวเนื้อ) จากภาคตะวันออกของภูเขาจอร์เจียและ Khachapuri - ส่วนใหญ่มาจากImereti , Mingreliaและแอด นอกจากนี้ยังมีอาหารจานจอร์เจียดั้งเดิมจากประเทศเพื่อนบ้านยังตามผู้อพยพไปยังประเทศนี้จากรัสเซีย , กรีซและอีกไม่นานประเทศจีน

 

 

 

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา