ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศยิบรอลตาร์


จองโรงแรม จองที่พักในยิบรอลตาร์

จองโรงแรม จองที่พักในยิบรอลตาร์ ผ่านอินเตอร์เน็ตด้วยระบบ Agoda


จองที่พักในยิบรอลตาร์
โรงแรมที่พักในยิบรอลตาร์

บริการจองที่พักในยิบรอลตาร์ จากอโกด้า สามารถเลือกจองที่พักในยิบรอลตาร์ ด้านบนในช่องการค้นหาที่พักในยิบรอลตาร์ หรือเลือกที่พักในประเทศยิบรอลตาร์ ได้จากเมืองต่างๆ ด้านล่าง

เลือกจองที่พักในประเทศยิบรอลตาร์

ยิบรอลตาร์
ที่พักในประเทศยิบรอลตาร์ มีให้เลือกตามเมืองต่างๆด้านบน ในการเดินทางท่องเที่ยวยิบรอลตาร์ สามารถอ่านข้อมูลสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวในยิบรอลตาร์ ได้จากด้านล่างนี้ เลือกโรงแรมในยิบรอลตาร์ เลือกที่ท่องเที่ยวในยิบรอลตาร์ ได้ตามแบบที่คุณต้องการ

ข้อมูลท่องเที่ยวในประเทศยิบรอลตาร์ สถานที่ท่องเที่ยวในยิบรอลตาร์ แหล่งท่องเที่ยวในยิบรอลตาร์

ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศยิบรอลตาร์ (Gibraltar) ยิบรอลตาร์ (Gibraltar) เป็นดินแดนโพ้นทะเลของสหราชอาณาจักร ตั้งอยู่ใกล้กับจุดใต้สุดของคาบสมุทรไอบีเรีย ในบริเวณช่องแคบยิบรอลตาร์ มีพรมแดนติดต่อกับประเทศสเปนทางทิศเหนือ ยิบรอลตาร์เป็นฐานที่มั่นสำคัญของกองทัพอังกฤษมาตั้งแต่ในอดีตจนถึงและปัจจุบัน ที่นี่ดังเรื่องโขดหินยิบรอลตาร์ (Rock of Gibraltar)

เป็นเวลานานสองกองกำลังที่มีประสิทธิภาพของจักรวรรดิอังกฤษ - สเปนได้รับการต่อสู้มากกว่าการครอบงำของภูมิภาคสเปนขอกลับมาของอำนาจอธิปไตยที่ถูกทิ้งร้างในประเทศสเปนใน 1713 ภายใต้สนธิสัญญาอูเทรกต์ นี้ได้รับการที่คนส่วนใหญ่ไม่เห็นด้วยกับยิบรอลตาพร้อมกับข้อเสนอใด ๆ ที่ควรจะมีส่วนร่วมอื่น ๆ ยิบรอลตามีสนามบินนานาชาติของยิบรอลตา

 

 

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา