ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศกรีนแลนด์


จองโรงแรม จองที่พักในกรีนแลนด์

จองโรงแรม จองที่พักในกรีนแลนด์ ผ่านอินเตอร์เน็ตด้วยระบบ Agoda


จองที่พักในกรีนแลนด์
โรงแรมที่พักในกรีนแลนด์

บริการจองที่พักในกรีนแลนด์ จากอโกด้า สามารถเลือกจองที่พักในกรีนแลนด์ ด้านบนในช่องการค้นหาที่พักในกรีนแลนด์ หรือเลือกที่พักในประเทศกรีนแลนด์ ได้จากเมืองต่างๆ ด้านล่าง

เลือกจองที่พักในประเทศกรีนแลนด์

คูลูซุค Tasiilaq
ที่พักในประเทศกรีนแลนด์ มีให้เลือกตามเมืองต่างๆด้านบน ในการเดินทางท่องเที่ยวกรีนแลนด์ สามารถอ่านข้อมูลสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวในกรีนแลนด์ ได้จากด้านล่างนี้ เลือกโรงแรมในกรีนแลนด์ เลือกที่ท่องเที่ยวในกรีนแลนด์ ได้ตามแบบที่คุณต้องการ

ข้อมูลท่องเที่ยวในประเทศกรีนแลนด์ สถานที่ท่องเที่ยวในกรีนแลนด์ แหล่งท่องเที่ยวในกรีนแลนด์

ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศกรีนแลนด์ (Greenland) กรีนแลนด์ เป็นดินแดนทางเหนือสุดของโลก ตั้งอยู่ในมหาสมุทรอาร์กติกและเป็นเกาะที่ใหญ่ที่สุดในโลก มีพื้นที่ประมาณ 2,175,900 ตารางกิโลเมตร มีฐานะเป็นดินแดนปกครองตนเองของประเทศเดนมาร์ก ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2499 กรีนแลนด์ เป็นประเทศอิสระของราชอาณาจักรเดนมาร์ก แม้จะมีทางภูมิศาสตร์และเชื้อชาติที่นี่เป็นประเทศเกาะ อาร์กติกเชื่อมโยงไปยังทวีป อเมริกาเหนือแต่ประวัติศาสตร์ของเกาะกรีนแลนด์มีสัมพันธ์ใกล้ชิดกับยุโรป กรีนแลนด์เป็นเกาะที่ใหญ่ที่สุดในโลก

นอกจากนี้ยังเป็นบ้านที่มีสวนสาธารณะแห่งชาติที่ใหญ่ที่สุดของโลก เกี่ยวกับ 81% ของพื้นผิวของเกาะกรีนแลนด์ เป็นน้ำแข็งปกคลุมจะเรียกว่าน้ำแข็งกรีนแลนด์น้ำหนักของน้ำแข็งที่มีการบีบอัดในรูปแบบทวีปตำบลอ่างนอนอยู่ด้านล่าง 300 เมต ต่ำกว่าระดับน้ำ ทะเล เกือบทุกคนที่อาศัยอยู่ตาม fjords กรีนแลนด์ ( fjords ) ในตะวันตกเฉียงใต้ของเกาะหลักที่สภาพภูมิอากาศหนาวมากขึ้น คนกรีนแลนด์ส่วนใหญ่เป็นลูกหลานของทั้งสองKalaallit (เอสกิโม) และสแกนดิเนเวีและใช้ภาษากรีนแลนด์ เป็นภาษาหลัก อังกฤษกรีนแลนด์กว่า 50,000 คนมากกว่าทั้งกลุ่มของภาษาเอสกิโม-อาลิวต์รวม ชนกลุ่มน้อยที่อพยพมาอยู่ที่เดนมาร์กที่นี่กล่าวว่าเดนมาร์ก ทั้งสองภาษาอย่างเป็นทางการในขณะที่ภาษากรีนแลนด์ตะวันตกเป็นรูปแบบของภาษาอย่างเป็นทางการของเกาะกรีนแลนด์

เกาะกรีนแลนด์ในพื้นที่ของสภาพภูมิอากาศ อาร์กติก . อุณหภูมิเฉลี่ยของเดือนที่ร้อนที่สุดของปีไม่เกิน 10 ° C. มีช่องว่างในสภาพภูมิอากาศระหว่างภาคเหนือและภาคใต้ระหว่างชายฝั่งและพื้นที่น้ำจืดเป็น ทะเลยังส่งผลกระทบต่อสภาพภูมิอากาศที่ทำให้อากาศร้อนเย็นในขณะที่ฤดูหนาวที่อบอุ่นอีกครั้ง ดังนั้นตามแนวชายฝั่งภาคใต้ที่อบอุ่นในฤดูหนาวและฤดูร้อนเย็นในขณะที่ ตามแนวชายฝั่งทางเหนือในช่วงฤดูร้อนและฤดูหนาวที่หนาวเย็นเย็น ถ้าคุณเปรียบเทียบอุณหภูมิใน Sisimiut อยู่บนชายฝั่งทะเลที่มีอุณหภูมิใน Kangerlussuaq ทะเลจากชายฝั่ง 150 กิโลเมตรที่ละติจูดเดียวกันมีความแตกต่างใหญ่ ในเดือนมกราคมปี 2003 อุณหภูมิเฉลี่ย -7.2 ° C ใน Sisimiut, Kangerlussuaq ที่ -12.4 ° C. ในเดือนกรกฎาคมปี 2003 อุณหภูมิเฉลี่ย 7.1 ° C ใน Sisimiut, Kangerlussuaq ที่ 11.4 ° C

ฝนและหิมะที่ยังแตกต่างกันมาก ในภาคใต้ปริมาณการประจำปีของน้ำที่ตกลงมาจากประมาณ 800 มม. ถึง 1,400 มม. ไกลออกไปทางเหนือและทะเลน้ำน้ำตกลดลงอย่างมาก ในภูมิภาคนี้น้ำลดลงต่ำกว่า 200 มิลลิเมตรต่อปีในขณะที่ในสถานที่แยกไม่กี่เช่นแพรี่ที่ดินตกน้ำเล็กน้อยและพื้นที่ที่อาจจะเรียกว่าทะเลทรายอาร์กติก

ระยะเวลาของวันและในท้องถิ่นที่แตกต่างกันขึ้นอยู่กับฤดูกาลNanortalikในภาคใต้และนุกในภาคกลางที่ตั้งอยู่ในทิศใต้ของเสารอบ ( วงกลมขั้วโลก ) ไม่มีเวลากลางวันขั้วโลก ( ดวงอาทิตย์เที่ยงคืน )

คนส่วนใหญ่ในกรีนแลนด์เป็นเอสกิโม . มีกลุ่มชนกลุ่มน้อยในยุโรปประมาณ 12% ส่วนใหญ่เดนมาร์ก, 90% ของคนที่อาศัยอยู่ในเมืองหลวงของนุกและ 10% ในเมืองตะวันตกอื่น ๆ 140 ปีมาแล้วมีคลื่นอพยพมาจากแคนาดา ในปี 2004 ประชากรทั้งหมดของเกาะกรีนแลนด์เป็น 56,854 ที่มีความหนาแน่น 0.14 / กตารางกิโลเมตร ในพื้นที่ที่ไม่ครอบคลุมในน้ำแข็ง 91% ของประชากรที่อาศัยอยู่ในฝั่งตะวันตก, 1.6% และ 6.3% ในทางตะวันออกเฉียงเหนือ ประมาณ 20% ของประชากรที่ไม่ได้เกิดในกรีนแลนด์และชาว 88% ในกรีนแลนด์และพวกเขามักจะอยู่ในอาคารที่เต็มไปด้วยไม้ที่มีสีสันแบบสำเร็จรูปย้ายจากเดนมาร์กนุกในกรีนแลนด์และเมือง


ขณะนี้มี 86 โรงเรียนกรีนแลนด์เป็นfolkeskole (จากชั้น 1 ถึงชั้นประถมศึกษาปีที่ 9) ที่มี 9,000 นักเรียนเข้าเรียน มี 3 โรงเรียนมีโรงยิม (จากชั้น 10 ถึงชั้น 12), โรงเรียน 1 ครูและเป็นหนึ่งในวิทยาลัย . นอกจากนี้ยังมีจำนวนของนักเรียนที่มหาวิทยาลัยและวิทยาลัยในประเทศเดนมาร์ก ภาษาหลักของการเรียนการสอนเป็นภาษาอังกฤษกรีนแลนด์ คณะรัฐมนตรีความรับผิดชอบของตนเองเพื่อการศึกษา 1980

แทบจะไม่เมืองใด ๆ และระบบถนนในหมู่บ้านที่เชื่อมโยงเข้าด้วยกันเพื่อให้อากาศยานเพียง แต่การขนส่งโดยเฉพาะอย่างยิ่งเครื่องบินเฮลิคอปเตอร์และเรือ ในบางพื้นที่สุนัขดึงรถลากและรถสกูตเตอร์เดินทางบนหิมะ เรือที่ทันสมัยเชื่อมโยงเมืองเหนือกับเมืองทางตอนใต้ของ การจราจรในภาคอีสานที่ทำโดยเครื่องบินและเฮลิคอปเตอร์เพียง กรีนแลนด์พอร์ต 16 เมืองสะพานและท่าเทียบเรือสำหรับเรือประมงใน 60 หมู่บ้าน มี 12 เป็นสนามบิน , 5 heliportsและ 42 สถานีเฮลิคอปเตอร์

ฟุตบอลเป็นกีฬาประจำชาติในกรีนแลนด์ แต่กรีนแลนด์ไม่ได้เป็นสมาชิกของฟีฟ่า กฎระเบียบของฟีฟ่ามีความจำเป็นที่ประเทศสมาชิกมีมาตรฐานลานขั้นต่ำสำหรับการแข่งขันระหว่างประเทศให้ใช้หญ้าธรรมชาติ สภาพภูมิอากาศกรีนแลนด์ไม่เหมาะสำหรับพื้นผิวหญ้าธรรมชาติตอบสนองความต้องการของฟีฟ่า ฟีฟ่าเพิ่งประกาศว่าพวกเขาจะช่วยให้ทีมที่จะเล่นในสนาม FieldTurf นี้อาจจะแก้ปัญหากับปัญหาที่สนามกีฬาสำหรับกรีนแลนด์

 

 

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา