ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศเกรเนดา


จองโรงแรม จองที่พักในเกรเนดา

จองโรงแรม จองที่พักในเกรเนดา ผ่านอินเตอร์เน็ตด้วยระบบ Agoda


จองที่พักในเกรเนดา
โรงแรมที่พักในเกรเนดา

บริการจองที่พักในเกรเนดา จากอโกด้า สามารถเลือกจองที่พักในเกรเนดา ด้านบนในช่องการค้นหาที่พักในเกรเนดา หรือเลือกที่พักในประเทศเกรเนดา ได้จากเมืองต่างๆ ด้านล่าง

เลือกจองที่พักในประเทศเกรเนดา

เซนต์ จอร์จ
ที่พักในประเทศเกรเนดา มีให้เลือกตามเมืองต่างๆด้านบน ในการเดินทางท่องเที่ยวเกรเนดา สามารถอ่านข้อมูลสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวในเกรเนดา ได้จากด้านล่างนี้ เลือกโรงแรมในเกรเนดา เลือกที่ท่องเที่ยวในเกรเนดา ได้ตามแบบที่คุณต้องการ

ข้อมูลท่องเที่ยวในประเทศเกรเนดา สถานที่ท่องเที่ยวในเกรเนดา แหล่งท่องเที่ยวในเกรเนดา

ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศเกรเนดา (Grenada) เกรเนดา เป็นประเทศบนเกาะในทะเลแคริบเบียนตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งรวมถึงหมู่เกาะเกรนาดีนส์ (Grenadines) ทางใต้ เป็นประเทศอิสระที่มีขนาดเล็กเป็นอันดับ 2 ใน ซีกโลกตะวันตก (ประเทศที่เล็กที่สุดคือ ประเทศเซนต์คิตส์และเนวิส) ตั้งอยู่ทางเหนือของประเทศตรินิแดดและโตเบโก ทางใต้ของประเทศเซนต์วินเซนต์และเกรนาดีนส์ พื้นที่ธรรมชาติจาก 344 ตารา
กิโลเมตร ประชากรเกือบ 110,000 คน

เศรษฐกิจของประเทศขึ้นอยู่กับการเกษตรพืช ( โกโก้ , กล้วย , ลูกจันทน์เทศ ) การประมงและการท่องเที่ยว . เศรษฐกิจความคืบหน้าความสำเร็จที่ผ่านการปฏิรูปภาษีและจัดการเศรษฐศาสตร์มหภาครอบคอบ นี้ได้ช่วยให้การเติบโตทางเศรษฐกิจจาก 5% -6% 1989-1999 การค้า , การก่อสร้างและการท่องเที่ยวที่ทำให้กิจกรรมทางเศรษฐกิจที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น เกรเนดาและประเทศอื่น ๆ ในภูมิภาคที่ 7 ขององค์การทางตะวันออกของทะเลแคริบเบียน (OECS) เข้าร่วมในธนาคารกลางที่พบบ่อยและใช้สกุลเงินร่วมกันคือเงินดอลลาร์แคริบเบียนตะวันออก (XCD) [5]
เกรเนดาเป็นผู้ผลิตชั้นนำของอุตสาหกรรมเครื่องเทศอบเชย , กานพลู , ขิง , ลูกจันทน์เทศ , พริกไทย , บรรจุภัณฑ์เปล่า , กาแฟป่าถูกใช้โดยชาวบ้านและโดยเฉพาะอย่างยิ่งลูกจันทน์เทศ ให้ 20% ของอุปทานของโลกที่มีการส่งออกที่สำคัญทั้งหมด ลูกจันทน์เทศจะพิมพ์อยู่บนธงของประเทศแสดงให้เห็นถึงการปลูกพืชเศรษฐกิจหลักของเกรเนดาประเทศนี้ยังเป็นผู้ผลิตรายใหญ่เป็นอันดับสองของโลกลูกจันทน์เทศ (หลังจากอินโดนีเซีย )

การท่องเที่ยวเป็นภาคเศรษฐกิจหลักของเกรเนดา ชายหาดที่สวยงามและกีฬาทางน้ำมีความเข้มข้นส่วนใหญ่ในภูมิภาคตะวันตกเฉียงใต้ที่อยู่รอบ ๆ เซนต์จอร์จพื้นที่ชายฝั่งทะเล แต่การท่องเที่ยวเชิงนิเวศที่มีการเติบโตดี เกสต์เฮ้าส์รายย่อยส่วนใหญ่ตั้งอยู่ในเซนต์เดวิดและนักบุญจอห์น . อุตสาหกรรมการท่องเที่ยวจะเพิ่มขึ้นอย่างมากกับการก่อสร้างท่าเรือเช่นเดียวกับประเภทของการลงทุนเรือล่องเรือขนาดใหญ่ ถึงสี่เรือล่องเรือต่อวันได้ไปเยือนเซนต์จอร์ชใน 2007-2008 ในช่วงฤดูท่องเที่ยว เกาะนี้ยังเป็นผู้บุกเบิกการปลูกโกโก้อินทรีย์มีการประมวลผลเป็นแท่งช็อคโกแลตเสร็จโดยจำนวน บริษัท เกรเนดา

 

 

 

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา