ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศกวาเดอลูป


จองโรงแรม จองที่พักในกวาเดอลูป

จองโรงแรม จองที่พักในกวาเดอลูป ผ่านอินเตอร์เน็ตด้วยระบบ Agoda


จองที่พักในกวาเดอลูป
โรงแรมที่พักในกวาเดอลูป

บริการจองที่พักในกวาเดอลูป จากอโกด้า สามารถเลือกจองที่พักในกวาเดอลูป ด้านบนในช่องการค้นหาที่พักในกวาเดอลูป หรือเลือกที่พักในประเทศกวาเดอลูป ได้จากเมืองต่างๆ ด้านล่าง

เลือกจองที่พักในประเทศกวาเดอลูป

กอเซียร์ แกรนด์ เคส เซนต์ มาร์ติน แอนนี่ เซนเต้
ที่พักในประเทศกวาเดอลูป มีให้เลือกตามเมืองต่างๆด้านบน ในการเดินทางท่องเที่ยวกวาเดอลูป สามารถอ่านข้อมูลสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวในกวาเดอลูป ได้จากด้านล่างนี้ เลือกโรงแรมในกวาเดอลูป เลือกที่ท่องเที่ยวในกวาเดอลูป ได้ตามแบบที่คุณต้องการ

ข้อมูลท่องเที่ยวในประเทศกวาเดอลูป สถานที่ท่องเที่ยวในกวาเดอลูป แหล่งท่องเที่ยวในกวาเดอลูป

ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศกวาเดอลูป(guadeloupe) กัวเดอลุป เป็นกลุ่มเกาะตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกของทะเลแคริบเบียน กัวเดอลุปเป็นจังหวัดโพ้นทะเลของประเทศฝรั่งเศส เช่นเดียวกับจังหวัดโพ้นทะเลอื่น ๆ มีเนื้อที่ 1,628 ตารางกิโลเมตร (629 ตารางไมล์) ประชากร 400,000 คน Guadeluope และหมู่เกาะขนาดเล็กบางรอบภูมิภาคในต่างประเทศของฝรั่งเศสกับจังหวัดต่างประเทศเพียง Guadeloupe เป็นส่วนหนึ่งของฝรั่งเศสเช่นเดียวกับจังหวัดอื่น ภาษาอย่างเป็นทางการของ Guadeloupe เป็นฝรั่งเศสแม้ว่าจะมีหลายยังกล่าวที่อาศัยอยู่ในจังหวัด Antilles ครีโอล ( ครีโอล Guadeloupeen )

ในการเดินทางครั้งที่สองอเมริกา , คริสโคลัมบัสกลายเป็นชาวยุโรปคนแรกที่จะตั้งเท้าบนเกาะ Guadeloupe ในเดือนพฤศจิกายนของ 1493 เพื่อหาน้ำสะอาด เขาเรียกมันว่าซานตามาเรียเดอกัวดาลู de Extremadura

Guadeloupe ประกอบด้วยห้าหมู่เกาะ : Basse-แตร์ , แกรนด์-แตร์ , La Desirade , เลแซงต์และมารี Galante

 

 

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา