ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศกวม


จองโรงแรม จองที่พักในกวม

จองโรงแรม จองที่พักในกวม ผ่านอินเตอร์เน็ตด้วยระบบ Agoda


จองที่พักในกวม
โรงแรมที่พักในกวม

บริการจองที่พักในกวม จากอโกด้า สามารถเลือกจองที่พักในกวม ด้านบนในช่องการค้นหาที่พักในกวม หรือเลือกที่พักในประเทศกวม ได้จากเมืองต่างๆ ด้านล่าง

เลือกจองที่พักในประเทศกวม

กวม
ที่พักในประเทศกวม มีให้เลือกตามเมืองต่างๆด้านบน ในการเดินทางท่องเที่ยวกวม สามารถอ่านข้อมูลสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวในกวม ได้จากด้านล่างนี้ เลือกโรงแรมในกวม เลือกที่ท่องเที่ยวในกวม ได้ตามแบบที่คุณต้องการ

ข้อมูลท่องเที่ยวในประเทศกวม สถานที่ท่องเที่ยวในกวม แหล่งท่องเที่ยวในกวม

ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศกวม (Guam) กวม หรือชื่อทางการว่า ดินแดนกวมของสหรัฐอเมริกา เป็นเกาะหนึ่งในมหาสมุทรแปซิฟิก และเป็นดินแดนที่ยังไม่ได้ปกครองตนเองของสหรัฐอเมริกา ประชากรส่วนใหญ่เป็นชาวชามอร์โรซึ่งอพยพมาอยู่ที่เกาะเป็นครั้งแรกเมื่อ 3,500 ปีมาแล้ว กวมเป็นเกาะที่ใหญ่ที่สุดและอยู่ทางใต้สุดของหมู่เกาะมาเรียนา มีเมืองหลวงคือ ฮากาตญา (Hagåtña) เดิมเรียกว่า "อากาญา" (Agana) รายได้หลักของเกาะมาจากการท่องเที่ยว (โดยเฉพาะจากญี่ปุ่น) และจากการเป็นฐานทัพเรือสหรัฐอเมริกา สหประชาชาติจัดให้กวมอยู่ในรายชื่อดินแดนที่ไม่ได้ปกครองตนเองและมีประกรทั้งเกาะประมาณ 173,000คน

นิยามของชายฝั่งอากาศร้อน สภาพอากาศมักจะร้อนและชื้นมากกับการเปลี่ยนแปลงของอุณหภูมิตามฤดูกาล อุณหภูมิเฉลี่ยสูง 86 ° F (30 ° C) และอุณหภูมิเฉลี่ยต่ำ 74 ° F (24 ° C) ที่มีฝนตกเฉลี่ยปีเป็น 96 นิ้ว (2,180 มม. ) ฤดูแล้งกินเวลาตั้งแต่ธันวาคม-มิถุนายน ส่วนที่เหลืออีกเดือนที่มีฝนตก เดือนมกราคมและกุมภาพันธ์ถือเป็นเดือนที่เด็ดสุดของปีที่มีเวลากลางคืนอุณหภูมิช่วง 75-70 ° F และความชื้นลดลงเป็นปกติ เดือนสำหรับพายุมากที่สุดในเดือนตุลาคมและพฤศจิกายน แต่เรายังสามารถเกิดขึ้นได้ตลอดทั้งปี

เฉลี่ยในสามของพายุเขตร้อนและพายุไซโคลนผ่านที่สำคัญภายใน 180 ไมล์ทะเลของเกาะกวม (330 กิโลเมตร) ต่อปี พายุมีความรุนแรงที่แข็งแกร่งผ่านกวมเมื่อเร็ว ๆ นี้เป็นซูเปอร์ไต้ฝุ่น Pongsonaศูนย์ใกล้กับลม 125 ไมล์ต่อชั่วโมงหลงกวมลงวันที่ 8 ธันวาคมใน2,002ที่จะออกจากความหายนะ ตั้งแต่ซูเปอร์ไต้ฝุ่นพาเมล่าใน1976บ้านโครงไม้ได้ถูกแทนที่ด้วยโครงสร้างคอนกรีต เสาไม้ยูทิลิตี้เริ่มที่จะถูกแทนที่ด้วยเสาหลักของพายุคอนกรีตเสริมเหล็ก ในปี 1990 เจ้าของบ้านจำนวนมากและสถานประกอบการค้ามีการติดตั้งบานประตูหน้าต่างป้องกันพายุเฮอริเคน

ตามที่สำรวจสำมะโนประชากรของสหรัฐปี 2000 ประชากรของเกาะกวมเป็น 154,805 ปี 2007 ประมาณการประชากรกวมเป็น 173ม456 จนถึงปี 2005 การเติบโตของประชากรประจำปีเป็น 1.76% กลุ่มประชากรที่ใหญ่ที่สุดเป็น Chamorros พื้นเมืองบัญชีสำหรับ 57% ของประชากรทั้งหมด กลุ่มประชากรใหญ่เป็นอันดับสองของฟิลิปปินส์บัญชีสำหรับ 25.5%, คนผิวขาว 10%, เวียดนาม, จีน, ญี่ปุ่น, เกาหลีและกลุ่มอื่น ๆ จากกวมเพื่อเปิดบาร์คาราโอเกะหรือไนท์คลับที่จะให้บริการนักท่องเที่ยว

วัฒนธรรมแบบดั้งเดิมชามอร์โรจะแสดงในศิลปะการฟ้อนรำไปที่ชายหาด, การทำอาหารเริ่มต้นการตกปลาเกม (เช่น Batu, Chonka, estuleks และ bayogu) เพลงและแฟชั่นได้รับอิทธิพลจากการอพยพเข้าเมือง ของผู้คนจากสถานที่อื่น ๆ นโยบายของยุคอาณานิคมสเปน (1668-1898) คือชุดของนโยบายที่จะสนับสนุนให้การกู้คืนและแปลงเป็นนิกายโรมันคาทอลิก สถานะค่อยๆนำไปสู่​​ชนิดของนักรบชายของเกาะกวมและชามอร์โรผลักออกจากบ้านเกิดของพวกเขา

 

 

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา