ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศกัวเตมาลา


จองโรงแรม จองที่พักในกัวเตมาลา

จองโรงแรม จองที่พักในกัวเตมาลา ผ่านอินเตอร์เน็ตด้วยระบบ Agoda


จองที่พักในกัวเตมาลา
โรงแรมที่พักในกัวเตมาลา

บริการจองที่พักในกัวเตมาลา จากอโกด้า สามารถเลือกจองที่พักในกัวเตมาลา ด้านบนในช่องการค้นหาที่พักในกัวเตมาลา หรือเลือกที่พักในประเทศกัวเตมาลา ได้จากเมืองต่างๆ ด้านล่าง

เลือกจองที่พักในประเทศกัวเตมาลา

กัวเตมาลาซิตี้ ปานาจาเชล Tikal
ที่พักในประเทศกัวเตมาลา มีให้เลือกตามเมืองต่างๆด้านบน ในการเดินทางท่องเที่ยวกัวเตมาลา สามารถอ่านข้อมูลสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวในกัวเตมาลา ได้จากด้านล่างนี้ เลือกโรงแรมในกัวเตมาลา เลือกที่ท่องเที่ยวในกัวเตมาลา ได้ตามแบบที่คุณต้องการ

ข้อมูลท่องเที่ยวในประเทศกัวเตมาลา สถานที่ท่องเที่ยวในกัวเตมาลา แหล่งท่องเที่ยวในกัวเตมาลา

ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศกัวเตมาลา (Guatemala) กัวเตมาลา หรือชื่อทางการคือ สาธารณรัฐกัวเตมาลา เป็นประเทศในภูมิภาคอเมริกากลาง ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของทวีปอเมริกาเหนือ มีชายฝั่งติดกับทั้งมหาสมุทรแปซิฟิกและทะเลแคริบเบียน พรมแดนด้านตะวันตกจรดเม็กซิโก ตะวันออกเฉียงเหนือจรดเบลีซ และตะวันออกเฉียงใต้จรดฮอนดูรัสและเอลซัลวาดอร์

ตามความเป็นจริงหนังสือโลกของซีไอเอลูกครึ่งหรือเป็นที่เรียกว่ามาดริดในอเมริกากลาง (ลูกผสมอเมริกันอินเดียสเปนหรือบริสุทธิ์อเมริกันอินเดีย แต่พูดภาษาสเปน) และบรรดาผู้ที่ เชื้อสายยุโรป (ส่วนใหญ่สเปนแต่รวมทั้งเยอรมัน , อังกฤษ , อิตาลีและภูมิภาคสแกนดิเนเวียน ) คิดเป็น 60% ของประชากรในขณะที่ชาวอเมริกันอินเดียคิดเป็นประมาณ 40% ( K ' iche 9.1% Kaqchikel 8.4%, แหม่ม 7.9% Q'eqchi 6.3% กลุ่มอื่น ๆ มายัน 8.6%, ในประเทศที่ไม่มายัน 0.2% อื่น ๆ 0.1%) กลุ่มชาติพันธุ์อื่น ๆ

กัวเตมาลารางวัลแห่งชาติในวรรณคดีที่ได้รับรางวัลเพียงหนึ่งรางวัลซึ่งถือเป็นอาชีพทั้งหมดของนักเขียน มันเริ่มต้นจากกระทรวงวัฒนธรรมและกีฬาได้รับรางวัลเป็นประจำทุกปีตั้งแต่ปี 1988 กัวเตมาลาซิตีเป็นบ้านพิพิธภัณฑ์และห้องสมุดหลายชาติรวมทั้งจดหมายเหตุแห่งชาติห้องสมุดแห่งชาติและพิพิธภัณฑ์โบราณคดีและมารยาทโรงเรียนคอลเลกชันขนาดใหญ่งานฝีมือของชาวมายัน อาณานิคมพิพิธภัณฑ์ในกัวเตมาลามีหลายรายการที่เกี่ยวกับศิลปะการแสดงจากยุคอาณานิคม

 

 

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา