ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศฮอนดูรัส > ซาน เปโดร ซูลา


จองโรงแรม ที่พักในซาน เปโดร ซูลา ประเทศฮอนดูรัส

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในซาน เปโดร ซูลา ประเทศฮอนดูรัส


ซาน เปโดร ซูลา


ที่พักในในซาน เปโดร ซูลา ประเทศฮอนดูรัส

โรงแรมIntercontinental Real San Pedro Sula Hotel
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในซาน เปโดร ซูลาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ San Pedro Sula Intercontinental Real San Pedro Sula Hotel ตั้งอยู่ใน San Pedro Sula ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีจำนวน 149 ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมCrowne Plaza Hotel San Pedro Sula
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในซาน เปโดร ซูลาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ San Pedro Sula Crowne Plaza Hotel San Pedro Sula ตั้งอยู่ใน ซาน เปโดร ซูลา ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงส ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมClarion Hotel San Pedro Sula
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในซาน เปโดร ซูลาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ San Pedro Sula Clarion Hotel San Pedro Sula ตั้งอยู่ใน ซาน เปโดร ซูลา ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองClarion Hotel San Pedro Sula ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมHoliday Express San Pedro Sula Hotel
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในซาน เปโดร ซูลาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ San Pedro Sula ฮอลิเดย์ เอ็กซ์เพรส ซาน เปโดร ซูลา ตั้งอยู่ใน San Pedro Sula ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองฮอลิเดย์ เอ็กซ์เพรส ซาน เปโดร ซูลา ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในซาน เปโดร ซูลา โรงแรมIntercontinental Real San Pedro Sula Hotel โรงแรมCrowne Plaza Hotel San Pedro Sula โรงแรมClarion Hotel San Pedro Sula โรงแรมHoliday Express San Pedro Sula Hotel

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา