ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศอินเดีย > กัว


จองโรงแรม ที่พักในกัว ประเทศอินเดีย

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในกัว ประเทศอินเดีย


กัว


ที่พักในในกัว ประเทศอินเดีย

โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในกัวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เคฟลอสซิม รัฐกัวตอนใต้ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Holiday Inn Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ กัว ได้โดยง่ายทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 170 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อให้แขกที่มาพักจดจำม ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมกัว มาริออท รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในกัวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ปานจี/ปอนจี ค้นพบทุกสิ่งที่ กัว จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Goa Marriott Resort ห้องพักทั้งสิ้น 180 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักคาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับในระดับนี้ห้องพักแต่ละห้องมี ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแบมโบลิม บีช รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในกัวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ปานจี/ปอนจี Bambolim Beach Resort ตั้งอยู่ใน กัว ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 126 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น รับประกันความสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องตา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซิดาเด เดอ กัว
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในกัวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ปานจี/ปอนจี โรงแรมซิดาเด เดอ กัว ตั้งอยู่ใน กัว ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมซิดาเด เดอ กัว ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพั ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคลับ มหินธรา วาร์คา บีช รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในกัวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ วาร์กา รัฐกัวตอนใต้ Club Mahindra Varca Beach Resort ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน กัวสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 103 ห้องของโรงแรม ห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมมี ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, หนังส ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโคโคนัท โกรฟ
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในกัวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เบตัลบาติม รัฐกัวตอนใต้ Coconut Grove Hotel ตั้งอยู่ใน กัว ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้งสิ้น 38 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักคาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับในระดับนี้สิ่งอำนวยความส ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโดนา ซิลเวีย
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในกัวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เคฟลอสซิม รัฐกัวตอนใต้ ค้นพบทุกสิ่งที่ กัว จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Dona Sylvia Hotel ห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 176 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น รับประกันความสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องตามมาตรฐานห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมมี ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเฮอริเทจ วิลเลจ คลับ
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในกัวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เอรอสซิม รัฐกัวตอนใต้ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Heritage Village Club Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ กัว ได้โดยง่ายโรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเดอะ เคนิลเวิร์ธ บีช รีสอร์ท&สปา
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในกัวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อูตอร์ดา รัฐกัวตอนใต้ ค้นพบทุกสิ่งที่ กัว จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ เดอะ เคนิลเวิร์ธ บีช รีสอร์ท&สปา ห้องพักทั้งหมด 104 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อมด้วยการบริการที่เอาใจใส่ห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย ห้อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเดอะ ลีลา เคมพินสกี้ กัว
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในกัวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เคฟลอสซิม รัฐกัวตอนใต้ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง The Leela Kempinski Goa Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ กัว ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมNizmar Resort
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในกัวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ คัลลองกัต รัฐกัวตอนเหนือ Nizmar Resort ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน กัวทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 104 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลักห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งไว้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมพาร์ค ไฮแอ็ต กัว รีสอร์ท แอนด์ สปา
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในกัวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เอรอสซิม รัฐกัวตอนใต้ พาร์ค ไฮแอ็ต กัว รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน กัวห้องพักทุกห้องจำนวน 249 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในห้องเพื่อรับประกันความสะดวกสบายสูงสุดสำหรับผู้เข้าพักห้องพ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฟีนิกซ์ พาร์ค อินน์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในกัวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ แคนโดลิม รัฐกัวตอนเหนือ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Phoenix Park Inn Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ กัว ได้โดยง่ายห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 125 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น รับประกั ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโรนิล บีช รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในกัวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บากา รัฐกัวตอนเหนือ Ronil Beach Resort ตั้งอยู่ใน กัว ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน 88 ห้องของโรงแรมห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมมี เคร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโซเนสตา อินน์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในกัวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ แคนโดลิม รัฐกัวตอนเหนือ ค้นพบทุกสิ่งที่ กัว จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมโซเนสตา อินน์ ห้องพักทั้งสิ้น 55 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักคาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับในระดับนี้ห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งไว้อย่างมีรสนิยมด้วย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวิสเปอริง ปาล์ม บีช รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในกัวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ แคนโดลิม รัฐกัวตอนเหนือ Whispering Palms Beach Resort ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน กัวWhispering Palms Beach Resort ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ล ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโคโลเนีย แซนตา มาเรีย
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในกัวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บากา รัฐกัวตอนเหนือ Colonia Santa Maria Hotel ตั้งอยู่ใน กัว ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 123 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อให้แขกที่มาพักจดจำมิรู้ลืมห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมม ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโอลด์แองเคอร์
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในกัวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เคฟลอสซิม รัฐกัวตอนใต้ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Old Anchor Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ กัว ได้โดยง่ายโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 124 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่พึงได ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมรามาด้า คาราเวลา บีช รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในกัวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ วาร์กา รัฐกัวตอนใต้ รามาด้า คาราเวลา บีช รีสอร์ท ตั้งอยู่ใน กัว ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน 202 ห้องของโรงแรมห้องพักทุกห้องเพียบพ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวาร์คา ปาล์ม บีช รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในกัวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ วาร์กา รัฐกัวตอนใต้ Varca Palms Beach Resort ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน กัวห้องพักจำนวน 103 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ผู้เดินทางมาเพื่อทำธุรกิจและเพื่อพักผ่อนต้องการห้องพักแต่ละห้องขอ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคาซา เดอ กัว
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในกัวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ คัลลองกัต รัฐกัวตอนเหนือ ค้นพบทุกสิ่งที่ กัว จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมคาซา เดอ กัว ห้องพักทั้งสิ้น 50 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักคาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับในระดับนี้สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย เครื่องปรับอาก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมาร์ควิส บีช รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในกัวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซินเกอริม รัฐกัวตอนเหนือ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Marquis Beach Resort จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ กัว ได้โดยง่ายเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 42 ห้องของโรงแรม จึ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเวนกวินิม วัลเลย์ รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในกัวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ปานจี/ปอนจี ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง เวนกวินิม วัลเลย์ รีสอร์ท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ กัว ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้ อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมรอยัล ออร์คิด บีช รีสอร์ท&สปา กัว
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในกัวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อูตอร์ดา รัฐกัวตอนใต้ ค้นพบทุกสิ่งที่ กัว จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Royal Orchid Beach Resort & Spa, Goa ห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 73 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น รับประกันความสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องตามมาตรฐานห้องพักแต่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฟิดัลโก้
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในกัวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ปานจี/ปอนจี Fidalgo Hotel ตั้งอยู่ใน กัว ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 103 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น รับประกันความสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องตามมาตรฐาน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอลากัว รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในกัวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เบตัลบาติม รัฐกัวตอนใต้ Alagoa Resorts ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน กัวห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วยสิ่งอ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมนีแลมสื เดอะ แกรนด์
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในกัวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ คัลลองกัต รัฐกัวตอนเหนือ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Neelams The Grand Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ กัว ได้โดยง่ายทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 150 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโซล วาเคชั่น รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในกัวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โคลวา รัฐกัวตอนใต้ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Soul Vacation Resort จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ กัว ได้โดยง่ายห้องพักทั้งหมด 30 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อมด้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเลมอน ทรี อมารันเท บีช รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในกัวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ แคนโดลิม รัฐกัวตอนเหนือ ค้นพบทุกสิ่งที่ กัว จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Lemon Tree Amarante Beach Resort โรงแรมระดับ 4-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 65 ห้องซึ่งเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกตามมาตรฐานที่โรงแรมในระดับนี้พึงมีห้องพั ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวิลา โกซา ออน เดอะ บีช รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในกัวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บากา รัฐกัวตอนเหนือ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Vila Goesa on the Beach Resort จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ กัว ได้โดยง่ายVila Goesa on the Beach Resort ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมทิคโล รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในกัวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ คัลลองกัต รัฐกัวตอนเหนือ Ticlo Resort ตั้งอยู่ใน กัว ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองTiclo Resort ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องของโรง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเพอร์ อาเวล ฮอลิเดย์ โฮม
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในกัวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซินเกอริม รัฐกัวตอนเหนือ ค้นพบทุกสิ่งที่ กัว จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมเพอร์ อาเวล ฮอลิเดย์ โฮม โรงแรมเพอร์ อาเวล ฮอลิเดย์ โฮม ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศสิ่งอำนวยความสะดวกภาย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอัลเดอา ซานตา ริต้า
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในกัวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซินเกอริม รัฐกัวตอนเหนือ ค้นพบทุกสิ่งที่ กัว จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Aldeia Santa Rita Hotel Aldeia Santa Rita Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วย ห้องปลอด ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซานติเอโก
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในกัวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บากา รัฐกัวตอนเหนือ ค้นพบทุกสิ่งที่ กัว จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Santiago ห้องพักทั้งหมด 72 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อมด้วยการบริการที่เอาใจใส่สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย เครื่องปรับอากาศ, เครื่อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซัน วิลเลจ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในกัวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บากา รัฐกัวตอนเหนือ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Sun Village Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ กัว ได้โดยง่ายโรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างด ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซูยา ซังโกลดา อพาร์ทเมนท์
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในกัวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Surya Sangolda Apartment จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ กัว ได้โดยง่ายSurya Sangolda Apartment ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมั ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเลซี้ ลากูน สโรวาร์ ปอร์ติโก้
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในกัวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บากา รัฐกัวตอนเหนือ Lazy Lagoon Sarovar Portico Hotel ตั้งอยู่ใน กัว ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้งหมด 39 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อมด้วยการบริการที่เอาใจใส่ในห้อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมริเวียรา เดอ กัว
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในกัวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บากา รัฐกัวตอนเหนือ ค้นพบทุกสิ่งที่ กัว จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Riviera de Goa Hotel ห้องพักทุกห้องจำนวน 104 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพักคาดหวังว่าจะได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไปด้วย ห้องปลอดบุหรี่, ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโกน โคลฟ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในกัวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ วากาตูร์ รัฐกัวตอนเหนือ ค้นพบทุกสิ่งที่ กัว จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Goan Clove Hotel โรงแรมนี้เป็นอาคารประเภท อาคารเตี้ย ที่มีห้องพัก 20 ห้องซึ่งตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งไว้อย่างมีรสนิยมด้วย เครื่องปรับอากาศ, หนังสือพิมพ์ราย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเดอะ โกน วิลเลจ อเลกเรีย
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในกัวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ แคนโดลิม รัฐกัวตอนเหนือ ค้นพบทุกสิ่งที่ กัว จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Alegria – The Goan Village โรงแรมระดับ 3-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 45 ห้องซึ่งเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกตามมาตรฐานที่โรงแรมในระดับนี้พึงมีห้องพักแต่ละ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมออล ซีซัน บีช คลาสสิก
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในกัวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ คัลลองกัต รัฐกัวตอนเหนือ All Seasons Beach Classic Hotel ตั้งอยู่ใน กัว ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักจำนวน 23 ห้องที่โรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ผู้เดินทางมาเพื่อทำธุรกิจและเพื่อพักผ่อนต ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอลอร์ แกรนด์ ฮอลิเดย์ รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในกัวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ แคนโดลิม รัฐกัวตอนเหนือ Alor Grande Holiday Resort ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน กัวห้องพักทั้ง 147 ห้องของโรงแรม 3 ชั้นแห่งนี้ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่ทันสมัยห้องพักแต่ละห้องมี เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสื ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอลอร์ ฮอลิเดย์ รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในกัวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ คัลลองกัต รัฐกัวตอนเหนือ Alor Holiday Resort ตั้งอยู่ใน กัว ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้งสิ้น 65 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักคาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับในระดับนี้ห้องพักแต่ละห้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอวันติกา รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในกัวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ คัลลองกัต รัฐกัวตอนเหนือ Avantika Resort ตั้งอยู่ใน กัว ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน 22 ห้องของโรงแรมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมบากา เรซิเดนซี่
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในกัวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บากา รัฐกัวตอนเหนือ ค้นพบทุกสิ่งที่ กัว จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Baga Residency Hotel ห้องพักทั้งสิ้น 25 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักคาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับในระดับนี้ห้องพักแต่ละห้องมี เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนัง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมบานยาน ทรี คอร์ทยาร์ด
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในกัวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ แคนโดลิม รัฐกัวตอนเหนือ Banyan Tree Courtyard Hotel ตั้งอยู่ใน กัว ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 1-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 10 ห้องซึ่งเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกตามมาตรฐานที่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมกัปตัน โลโบ บีช ไฮอะเวย์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในกัวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บากา รัฐกัวตอนเหนือ Capt Lobo's Beach Hideaway Hotel ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน กัวห้องพักจำนวน 13 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ผู้เดินทางมาเพื่อทำธุรกิจและเพื่อพักผ่อนต้องการห้องพักทุกห ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคาซา พาราดิโซ
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในกัวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ปานจี/ปอนจี Casa Paradiso Hotel ตั้งอยู่ใน กัว ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 2-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 19 ห้องซึ่งเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกตามมาตรฐานที่โรงแรมใน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคาซาบลังก้า บีช รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในกัวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ แคนโดลิม รัฐกัวตอนเหนือ ค้นพบทุกสิ่งที่ กัว จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Casablanca Beach Resort ห้องพักทั้งสิ้น 41 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักคาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับในระดับนี้ห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วย เครื่องปรับอากาศ, ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคันทรี คลับ เดอ กัว
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในกัวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อันจูน่า รัฐกัวตอนเหนือ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Country Club De Goa Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ กัว ได้โดยง่ายทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 46 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยค ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมDelta Residency Hotel
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในกัวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ คัลลองกัต รัฐกัวตอนเหนือ Delta Residency Hotel ตั้งอยู่ใน กัว ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องจำนวน 22 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในห้องเพื่อรับประกันความสะดวกสบายสูงสุดสำหรับผู้เข้าพัก< ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเอสเตลา โด มาร์ บีช รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในกัวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บากา รัฐกัวตอนเหนือ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Estrela Do Mar Beach Resort จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ กัว ได้โดยง่ายห้องพักทั้งสิ้น 75 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักคาด ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฟูทาโด บีช เฮ้าส์
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในกัวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โคลวา รัฐกัวตอนใต้ Furtados Beach House Hotel ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน กัวสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 16 ห้องของโรงแรม สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, หน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมรีสอร์ท โกไวอา
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในกัวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อันจูน่า รัฐกัวตอนเหนือ Goveia Resort ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน กัวห้องพักทั้งสิ้น 20 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักคาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับในระดับนี้ห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งไว้อย่างมีรส ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมกราเซียโน คอทเทจ
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในกัวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โคลวา รัฐกัวตอนใต้ กราเซียโน คอทเทจ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน กัวห้องพักทุกห้องจำนวน 22 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในห้องเพื่อรับประกันความสะดวกสบายสูงสุดสำหรับผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องของโรงแร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอัสโตเรีย
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในกัวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Astoria Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ กัว ได้โดยง่ายห้องพักทั้งหมด 20 ห้องในโรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อมด้วยการบร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโฮเทล โอเรียน
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในกัวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ปอร์วอรี รัฐกัวตอนเหนือ ค้นพบทุกสิ่งที่ กัว จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Hotel Orion ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแจ็กพอตอินน์
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในกัวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อันจูน่า รัฐกัวตอนเหนือ Jackpot Inn ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน กัวโรงแรมระดับ 1.5-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 20 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่คู่ควรกับผู้ที่เดินทางในยุคใหม่สิ่งอำนวยความสะ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมลีโอนี รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในกัวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ วากาตูร์ รัฐกัวตอนเหนือ ลีโอนี รีสอร์ท ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน กัวห้องพักทุกห้องจำนวน 36 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพักคาดหวังว่าจะได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วย ห้องปลอดบุหรี่, ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมออนดาส โด มาร์ บีช รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในกัวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ คัลลองกัต รัฐกัวตอนเหนือ ค้นพบทุกสิ่งที่ กัว จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ ออนดาส โด มาร์ บีช รีสอร์ท เพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 30 ห้องของโรงแรม จึงได้รับการออกแบบและตกแต่งเป็นอย่างดีเพื่อสนองตอบผู้ที่เดินทางมาทำธุรกิจแ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมออสเบิร์น ฮอลิเดย์ รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในกัวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ คัลลองกัต รัฐกัวตอนเหนือ Osborne Holiday Resorts ตั้งอยู่ใน กัว ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 120 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลักห ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมปันจิม อินน์-ปันจิม พีเพิล
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในกัวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ปานจี/ปอนจี Panjim Inn - Panjim Peoples ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน กัวโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 24 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่คู่ควรกับผู้ที่เดินทางในยุคใหม่ห ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมรีสอร์ท ลากัว อาซุล
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในกัวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บากา รัฐกัวตอนเหนือ Resort Lagoa Azul ตั้งอยู่ใน กัว ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน 80 ห้องของโรงแรมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมรีสอร์ท เทอรา พาไรโซ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในกัวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ คัลลองกัต รัฐกัวตอนเหนือ ค้นพบทุกสิ่งที่ กัว จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ รีสอร์ท เทอรา พาไรโซ โรงแรมระดับ 3-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 43 ห้องซึ่งเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกตามมาตรฐานที่โรงแรมในระดับนี้พึงมีห้องพักแต่ละห้องได ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมรีสอร์ท มารินฮา โดราดา
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในกัวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บากา รัฐกัวตอนเหนือ Resorte Marinha Dourada ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน กัวโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 205 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่คู่ควรกับผู้ที่เดินทางในยุคใหม่สิ่ง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมSilken Sands
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในกัวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมรีสอร์ท ซัมเมอร์วิลล์ บีช
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในกัวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ แคนโดลิม รัฐกัวตอนเหนือ Summerville Beach Resort ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน กัวโรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 23 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่คู่ควรกับผู้ที่เดินทางในยุคใหม่ห้อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมรีสอร์ท ซัน ซิตี้
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในกัวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บากา รัฐกัวตอนเหนือ Sun City Resort ตั้งอยู่ใน กัว ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 102 ห้องของโรงแรม จึงได้รับการออกแบบและตกแต่งเป็นอย่างดีเพื่อสนอง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอดาโม เดอะ เบลลุส
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในกัวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ คัลลองกัต รัฐกัวตอนเหนือ Adamo The Bellus ตั้งอยู่ใน กัว ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ก่อตั้งขึ้นในปี 2003 และมีห้องพักทั้งสิ้น 106 ห้องห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมมี ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเดอะ คราวน์ กัว
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในกัวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ปานจี/ปอนจี The Crown Goa ตั้งอยู่ใน กัว ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองThe Crown Goa ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องมี ห ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมValentines Retreat
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในกัวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ แคนโดลิม รัฐกัวตอนเหนือ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Valentines Retreat Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ กัว ได้โดยง่ายเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 35 ห้องของโรงแร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวิคเตอร์ เอ็กโซติก้า บีช รีสอร์ท กัว
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในกัวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซินเกอริม รัฐกัวตอนเหนือ ค้นพบทุกสิ่งที่ กัว จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Victor Exotica Beach Resort Goa ห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 78 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น รับประกันความสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องตามมาตรฐานห้องพักแต่ละห้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมรีสอร์ท วิสต้า โด ริโอ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในกัวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ปอร์วอรี รัฐกัวตอนเหนือ Vista Do Rio Resort ตั้งอยู่ใน กัว ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักสิ่งอ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมไวล์ดเดอร์เนสท์ เนเจอร์ รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในกัวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง ไวล์ดเดอร์เนสท์ เนเจอร์ รีสอร์ท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ กัว ได้โดยง่ายสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 18 ห้องของโรงแรม ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเดอะ บากา มารีน่า บีช รีสอร์ท&โฮเทล
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในกัวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บากา รัฐกัวตอนเหนือ The Baga Marina Beach Resort & Hotel ตั้งอยู่ใน กัว ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้งสิ้น 60 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักคาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับในระดับนี้ อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอินเตอร์คอนทิเนนทัล เดอะ ลาลิท กัว รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในกัวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ South Goa - Cancona ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Intercontinental The Lalit Goa Resort จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ กัว ได้โดยง่ายห้องพักจำนวน 255 ห้องที่โรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะด ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโกลเด้น เนสต์
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในกัวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ คัลลองกัต รัฐกัวตอนเหนือ Golden Nest Hotel ตั้งอยู่ใน กัว ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 10 ห้องของโรงแรม จึงได้รับการออกแบบและตกแต่งเป็นอย่างดีเพื่อสนอ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมจิงเจอร์ กัว
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในกัวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ปานจี/ปอนจี ค้นพบทุกสิ่งที่ กัว จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Ginger Hotel Goa ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย เค ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอลิลา ดิวา
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในกัวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ มาจอร์ดา รัฐกัวตอนใต้ Alila Diwa Hotel ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน กัวโรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 114 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่พึงได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไปด้วย ห้อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแทงเกอรีน บูติก รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในกัวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ คัลลองกัต รัฐกัวตอนเหนือ ค้นพบทุกสิ่งที่ กัว จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Tangerine Boutique Resort ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย เ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมสตาร์ ออฟ เดอะ ซี รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในกัวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เบนัวลิม รัฐกัวตอนใต้ ค้นพบทุกสิ่งที่ กัว จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Star of The Sea Resort ห้องพักทั้งหมด 19 ห้องในโรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อมด้วยการบริการที่เอาใจใส่ห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมมี ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรั ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมดิ โอ รีสอร์ท แอนด์ สปา
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในกัวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ แคนโดลิม รัฐกัวตอนเหนือ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง The O Resort and Spa จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ กัว ได้โดยง่ายเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 75 ห้องของโรงแรม จึ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโจคอน บีช รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในกัวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เบนัวลิม รัฐกัวตอนใต้ ค้นพบทุกสิ่งที่ กัว จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Joecons Beach Resort ห้องพักทุกห้องจำนวน 35 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพักคาดหวังว่าจะได้รับจากโรงแรมในระดับนี้สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย เครื่องปรั ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมรีสอร์ท ริโอ
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในกัวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บากา รัฐกัวตอนเหนือ Resort Rio ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน กัวโรงแรมนี้เป็นอาคารประเภท อาคารเตี้ย ที่มีห้องพัก 82 ห้องซึ่งตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไปด้วย วิดีโอเกมส์ภายในห้องพัก, ห้องปลอดบุหรี่, ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคาซา พาลาซิโอ ซิโอลิม เฮ้าส์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในกัวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Casa Palacio Siolim House Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ กัว ได้โดยง่ายCasa Palacio Siolim House Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเบเลซา บาย เดอะ บีช
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในกัวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เบตัลบาติม รัฐกัวตอนใต้ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Beleza By The Beach Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ กัว ได้โดยง่ายเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 30 ห้องของโรงแ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมพัลมารินญา รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในกัวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ คัลลองกัต รัฐกัวตอนเหนือ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง พัลมารินญา รีสอร์ท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ กัว ได้โดยง่ายโรงแรมนี้เป็นอาคารประเภท อาคารสูง ที่มีห้องพัก 136 ห้องซึ่งตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพห ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวิเวนดา คาลันกูท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในกัวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ คัลลองกัต รัฐกัวตอนเหนือ Vivenda Calangute Hotel ตั้งอยู่ใน กัว ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 53 ห้องของโรงแรม ห้องพักแต่ละห้องมี เครื่องปรับอากาศ, หนังสือพิมพ์รายวั ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมลัว โนวา
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในกัวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บากา รัฐกัวตอนเหนือ Hotel Lua Nova ตั้งอยู่ใน กัว ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้งหมด 25 ห้องในโรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อมด้วยการบริการที่เอาใจใส่ห้องพักแต่ละห้องของโรงแรม ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมลา โอเอซิส
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในกัวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อันจูน่า รัฐกัวตอนเหนือ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมลา โอเอซิส จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ กัว ได้โดยง่ายโรงแรมลา โอเอซิส ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมลา กุล คอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในกัวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ วากาตูร์ รัฐกัวตอนเหนือ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง La Gulls Court จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ กัว ได้โดยง่ายLa Gulls Court ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเบสต์ เวสเทิร์น พีช วัลเลย์
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในกัวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ Best Western Peace Valley Hotel ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน กัวห้องพักทุกห้องจำนวน 35 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในห้องเพื่อรับประกันความสะดวกสบายสูงสุดสำหรับผู้เข้าพักห้องพักแต ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมรอยัล พาร์ค บีช รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในกัวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ คัลลองกัต รัฐกัวตอนเหนือ Royal Park Beach Resort ตั้งอยู่ใน กัว ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 26 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อให้แขกที่มาพักจดจำมิรู้ลืมห้องพักแต่ละห้องมี ห้องปลอดบุ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมลากูนา อันจูนา
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในกัวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อันจูน่า รัฐกัวตอนเหนือ Laguna Anjuna Hotel ตั้งอยู่ใน กัว ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีจำนวน 25 ห้องและทั่วทุกแห่งในโรงแรม อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแคมเบย์ บีช รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในกัวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ คัลลองกัต รัฐกัวตอนเหนือ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Cambay Beach Resort จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ กัว ได้โดยง่ายCambay Beach Resort ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพัก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเลอ ซีซัน บีช รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในกัวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ แคนโดลิม รัฐกัวตอนเหนือ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Le Seasons Beach Resort จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ กัว ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมพาราไดซ์ อินน์
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในกัวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ปานจี/ปอนจี ค้นพบทุกสิ่งที่ กัว จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Paradise Inn Paradise Inn ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย ห้องปลอดบุหรี่, เครื่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมนาซรี รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในกัวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บากา รัฐกัวตอนเหนือ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Nazri Resort จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ กัว ได้โดยง่ายโรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีจำนว ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคลาร์ค เอ็กโซติก้า อากัวดา อันชอเรจ
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในกัวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ค้นพบทุกสิ่งที่ กัว จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Clarks Exotica Hotel, Aguada Anchorage ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักในห้องพักห้องต่างๆ ประก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมรีสอร์ทนิทยา
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในกัวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ แคนโดลิม รัฐกัวตอนเหนือ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Nitya Resort จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ กัว ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบควา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรม360 ดีกรี บีช รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในกัวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ แคนโดลิม รัฐกัวตอนเหนือ 360 Degrees Beach Resort ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน กัวห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องพร้อมสร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฟอร์จูน ซีเล็กซ์ เรจิน่า
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในกัวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซินเกอริม รัฐกัวตอนเหนือ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Fortune Select Regina Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ กัว ได้โดยง่ายFortune Select Regina Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมิโคนอส บลู
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในกัวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บากา รัฐกัวตอนเหนือ ค้นพบทุกสิ่งที่ กัว จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Mykonos Blu Hotel Mykonos Blu Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย ห้องปล ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรม10 คาลังกูท บูติก
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในกัวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ แคนโดลิม รัฐกัวตอนเหนือ ค้นพบทุกสิ่งที่ กัว จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ 10 Calangute Boutique Hotel 10 Calangute Boutique Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไปด้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคาลังกูท แกรนด์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในกัวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ คัลลองกัต รัฐกัวตอนเหนือ Calangute Grande Hotel ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน กัวCalangute Grande Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแซนดัลวู๊ด โฮเทล&รีทรีท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในกัวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ปานจี/ปอนจี Sandalwood Hotel & Retreat ตั้งอยู่ใน กัว ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวิลลาจิโอ อินน์
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในกัวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ค้นพบทุกสิ่งที่ กัว จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Villagio Inn ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย ห้องปล ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมรีสอร์ท เดอ โคราเกา
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในกัวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ คัลลองกัต รัฐกัวตอนเหนือ Resort De Coracao ตั้งอยู่ใน กัว ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองResort De Coracao ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคาซา เซเวอรินา
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในกัวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ คัลลองกัต รัฐกัวตอนเหนือ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Casa Severina จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ กัว ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบคว ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเพิร์ล โอเชียนิค รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในกัวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โคลวา รัฐกัวตอนใต้ Pearls Oceanique Resort ตั้งอยู่ใน กัว ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 50 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น รับประกันความสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องต ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมจีเวล อินน์ แอนด์ สปา
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในกัวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ คัลลองกัต รัฐกัวตอนเหนือ ค้นพบทุกสิ่งที่ กัว จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ จีเวล อินน์ แอนด์ สปา ห้องพักทั้งหมด 21 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อมด้วยการบริการที่เอาใจใส่ห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย ห้องปลอดบุหรี่, เครื ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแมพเพิล เนอร์วานา เฮอร์มิเทจ
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในกัวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อันจูน่า รัฐกัวตอนเหนือ แมพเพิล เนอร์วานา เฮอร์มิเทจ ตั้งอยู่ใน กัว ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 27 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่พึงได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้องพัก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแอล โฮเต็ล อีเดน
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในกัวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง แอล โฮเต็ล อีเดน จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ กัว ได้โดยง่ายห้องพักจำนวน 24 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ผู้เดินทาง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซานจาว ฮอลิเดย์ โฮมส์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในกัวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เบนัวลิม รัฐกัวตอนใต้ ซานจาว ฮอลิเดย์ โฮมส์ ตั้งอยู่ใน กัว ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 2.5-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 30 ห้องซึ่งเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกตามมาตรฐานที่โรงแ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเดอะเฟิร์น การ์ดีเนีย รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในกัวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง เดอะเฟิร์น การ์ดีเนีย รีสอร์ท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ กัว ได้โดยง่ายห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 18 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น รั ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเบสต์ เวสเทิร์น เดวาสธานี เดอะ วัลเลย์ ออฟ ก็อด
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในกัวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ค้นพบทุกสิ่งที่ กัว จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Best Western Devasthali - The Valley Of Gods ห้องพักทั้ง 32 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นเพื่อรับประกันความพึงพอใจของผู้เข้าพักทุกคนในห้องพัก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมรีสอร์ท พรีโม บอม เทอร์รา เวอร์ด
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในกัวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บากา รัฐกัวตอนเหนือ ค้นพบทุกสิ่งที่ กัว จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ รีสอร์ท พรีโม บอม เทอร์รา เวอร์ด ทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 38 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลักห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วยสิ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมารีโกลด์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในกัวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ปานจี/ปอนจี ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมมารีโกลด์ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ กัว ได้โดยง่ายห้องพักทั้ง 34 ห้องของโรงแรม 7 ชั้นแห่งนี้ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่ทันสมัย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมออซรัน ไฮทส์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในกัวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ วากาตูร์ รัฐกัวตอนเหนือ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง ออซรัน ไฮทส์ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ กัว ได้โดยง่ายทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 7 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะด ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคาซา คอลวาเล
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในกัวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ North Goa Casa Colvale ตั้งอยู่ใน กัว ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักสิ่งอำนวยควา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมลิตเติ้ล อิตาลี รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในกัวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ คัลลองกัต รัฐกัวตอนเหนือ Little Italy Resort ตั้งอยู่ใน กัว ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 8 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่พึงได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ในห้องพักห้องต่าง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมจิงเจอร์ ทรี บีช รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในกัวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ คัลลองกัต รัฐกัวตอนเหนือ ค้นพบทุกสิ่งที่ กัว จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Ginger Tree Beach Resort Ginger Tree Beach Resort ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วย ห้องปล ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคิวบา ปัตเนม
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในกัวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมปาโลเลม บีช รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในกัวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเรนโซส์ อินน์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในกัวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ คัลลองกัต รัฐกัวตอนเหนือ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมนีแลมส์ เดอะ กลิตซ์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในกัวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ คัลลองกัต รัฐกัวตอนเหนือ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคิวบา อกอนดา บีช
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในกัวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคิวบา พรีเมียม บังกะโล
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในกัวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเอมมานูเอล บีช รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในกัวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ คัลลองกัต รัฐกัวตอนเหนือ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมพาลาซิโอ เด กัว
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในกัวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ปานจี/ปอนจี ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคิวบา รีทรีท มันเดรม
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในกัวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคิวบา เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์
(โรงแรมระดับ 0 ดาว )
ที่พักในกัวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมProud Mary House Boat
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในกัวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมA's Holiday Beach Resort
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในกัวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมHotel Colva Kinara
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในกัวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โคลวา รัฐกัวตอนใต้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมMontego Bay Hotel
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในกัวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมSilk Cotton Resort
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในกัวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมThe Sol Hotel
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในกัวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมCoconut Creek Resort
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในกัวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมShruti Beach Resort
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในกัวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ คัลลองกัต รัฐกัวตอนเหนือ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในกัว โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ โรงแรมกัว มาริออท รีสอร์ท โรงแรมแบมโบลิม บีช รีสอร์ท โรงแรมซิดาเด เดอ กัว โรงแรมคลับ มหินธรา วาร์คา บีช รีสอร์ท โรงแรมโคโคนัท โกรฟ โรงแรมโดนา ซิลเวีย โรงแรมเฮอริเทจ วิลเลจ คลับ โรงแรมเดอะ เคนิลเวิร์ธ บีช รีสอร์ท&สปา โรงแรมเดอะ ลีลา เคมพินสกี้ กัว โรงแรมNizmar Resort โรงแรมพาร์ค ไฮแอ็ต กัว รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมฟีนิกซ์ พาร์ค อินน์ โรงแรมโรนิล บีช รีสอร์ท โรงแรมโซเนสตา อินน์ โรงแรมวิสเปอริง ปาล์ม บีช รีสอร์ท โรงแรมโคโลเนีย แซนตา มาเรีย โรงแรมโอลด์แองเคอร์ โรงแรมรามาด้า คาราเวลา บีช รีสอร์ท โรงแรมวาร์คา ปาล์ม บีช รีสอร์ท โรงแรมคาซา เดอ กัว โรงแรมมาร์ควิส บีช รีสอร์ท โรงแรมเวนกวินิม วัลเลย์ รีสอร์ท โรงแรมรอยัล ออร์คิด บีช รีสอร์ท&สปา กัว โรงแรมฟิดัลโก้ โรงแรมอลากัว รีสอร์ท โรงแรมนีแลมสื เดอะ แกรนด์ โรงแรมโซล วาเคชั่น รีสอร์ท โรงแรมเลมอน ทรี อมารันเท บีช รีสอร์ท โรงแรมวิลา โกซา ออน เดอะ บีช รีสอร์ท โรงแรมทิคโล รีสอร์ท โรงแรมเพอร์ อาเวล ฮอลิเดย์ โฮม โรงแรมอัลเดอา ซานตา ริต้า โรงแรมซานติเอโก โรงแรมซัน วิลเลจ โรงแรมซูยา ซังโกลดา อพาร์ทเมนท์ โรงแรมเลซี้ ลากูน สโรวาร์ ปอร์ติโก้ โรงแรมริเวียรา เดอ กัว โรงแรมโกน โคลฟ โรงแรมเดอะ โกน วิลเลจ อเลกเรีย โรงแรมออล ซีซัน บีช คลาสสิก โรงแรมอลอร์ แกรนด์ ฮอลิเดย์ รีสอร์ท โรงแรมอลอร์ ฮอลิเดย์ รีสอร์ท โรงแรมอวันติกา รีสอร์ท โรงแรมบากา เรซิเดนซี่ โรงแรมบานยาน ทรี คอร์ทยาร์ด โรงแรมกัปตัน โลโบ บีช ไฮอะเวย์ โรงแรมคาซา พาราดิโซ โรงแรมคาซาบลังก้า บีช รีสอร์ท โรงแรมคันทรี คลับ เดอ กัว โรงแรมDelta Residency Hotel โรงแรมเอสเตลา โด มาร์ บีช รีสอร์ท โรงแรมฟูทาโด บีช เฮ้าส์ โรงแรมรีสอร์ท โกไวอา โรงแรมกราเซียโน คอทเทจ โรงแรมอัสโตเรีย โรงแรมโฮเทล โอเรียน โรงแรมแจ็กพอตอินน์ โรงแรมลีโอนี รีสอร์ท โรงแรมออนดาส โด มาร์ บีช รีสอร์ท โรงแรมออสเบิร์น ฮอลิเดย์ รีสอร์ท โรงแรมปันจิม อินน์-ปันจิม พีเพิล โรงแรมรีสอร์ท ลากัว อาซุล โรงแรมรีสอร์ท เทอรา พาไรโซ โรงแรมรีสอร์ท มารินฮา โดราดา โรงแรมSilken Sands โรงแรมรีสอร์ท ซัมเมอร์วิลล์ บีช โรงแรมรีสอร์ท ซัน ซิตี้ โรงแรมอดาโม เดอะ เบลลุส โรงแรมเดอะ คราวน์ กัว โรงแรมValentines Retreat โรงแรมวิคเตอร์ เอ็กโซติก้า บีช รีสอร์ท กัว โรงแรมรีสอร์ท วิสต้า โด ริโอ โรงแรมไวล์ดเดอร์เนสท์ เนเจอร์ รีสอร์ท โรงแรมเดอะ บากา มารีน่า บีช รีสอร์ท&โฮเทล โรงแรมอินเตอร์คอนทิเนนทัล เดอะ ลาลิท กัว รีสอร์ท โรงแรมโกลเด้น เนสต์ โรงแรมจิงเจอร์ กัว โรงแรมอลิลา ดิวา โรงแรมแทงเกอรีน บูติก รีสอร์ท โรงแรมสตาร์ ออฟ เดอะ ซี รีสอร์ท โรงแรมดิ โอ รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมโจคอน บีช รีสอร์ท โรงแรมรีสอร์ท ริโอ โรงแรมคาซา พาลาซิโอ ซิโอลิม เฮ้าส์ โรงแรมเบเลซา บาย เดอะ บีช โรงแรมพัลมารินญา รีสอร์ท โรงแรมวิเวนดา คาลันกูท โรงแรมลัว โนวา โรงแรมลา โอเอซิส โรงแรมลา กุล คอร์ท โรงแรมเบสต์ เวสเทิร์น พีช วัลเลย์ โรงแรมรอยัล พาร์ค บีช รีสอร์ท โรงแรมลากูนา อันจูนา โรงแรมแคมเบย์ บีช รีสอร์ท โรงแรมเลอ ซีซัน บีช รีสอร์ท โรงแรมพาราไดซ์ อินน์ โรงแรมนาซรี รีสอร์ท โรงแรมคลาร์ค เอ็กโซติก้า อากัวดา อันชอเรจ โรงแรมรีสอร์ทนิทยา โรงแรม360 ดีกรี บีช รีสอร์ท โรงแรมฟอร์จูน ซีเล็กซ์ เรจิน่า โรงแรมมิโคนอส บลู โรงแรม10 คาลังกูท บูติก โรงแรมคาลังกูท แกรนด์ โรงแรมแซนดัลวู๊ด โฮเทล&รีทรีท โรงแรมวิลลาจิโอ อินน์ โรงแรมรีสอร์ท เดอ โคราเกา โรงแรมคาซา เซเวอรินา โรงแรมเพิร์ล โอเชียนิค รีสอร์ท โรงแรมจีเวล อินน์ แอนด์ สปา โรงแรมแมพเพิล เนอร์วานา เฮอร์มิเทจ โรงแรมแอล โฮเต็ล อีเดน โรงแรมซานจาว ฮอลิเดย์ โฮมส์ โรงแรมเดอะเฟิร์น การ์ดีเนีย รีสอร์ท โรงแรมเบสต์ เวสเทิร์น เดวาสธานี เดอะ วัลเลย์ ออฟ ก็อด โรงแรมรีสอร์ท พรีโม บอม เทอร์รา เวอร์ด โรงแรมมารีโกลด์ โรงแรมออซรัน ไฮทส์ โรงแรมคาซา คอลวาเล โรงแรมลิตเติ้ล อิตาลี รีสอร์ท โรงแรมจิงเจอร์ ทรี บีช รีสอร์ท โรงแรมคิวบา ปัตเนม โรงแรมปาโลเลม บีช รีสอร์ท โรงแรมเรนโซส์ อินน์ โรงแรมนีแลมส์ เดอะ กลิตซ์ โรงแรมคิวบา อกอนดา บีช โรงแรมคิวบา พรีเมียม บังกะโล โรงแรมเอมมานูเอล บีช รีสอร์ท โรงแรมพาลาซิโอ เด กัว โรงแรมคิวบา รีทรีท มันเดรม โรงแรมคิวบา เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์ โรงแรมProud Mary House Boat โรงแรมA's Holiday Beach Resort โรงแรมHotel Colva Kinara โรงแรมMontego Bay Hotel โรงแรมSilk Cotton Resort โรงแรมThe Sol Hotel โรงแรมCoconut Creek Resort โรงแรมShruti Beach Resort

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
กัว
กัวเป็นรัฐที่เล็กที่สุดของอินเดียตามพื้นที่และสี่มีขนาดเล็กที่สุดโดยประชากร ตั้ง อยู่ในภาคตะวันตกเฉียงใต้ของอินเดียในภูมิภาคท??ี่รู้จักกันเป็น Konkan นั้นมันเป็นล้อมรอบโดยรัฐมหาราษฎไปทางทิศเหนือและโดยอร์ไปทางทิศตะวันออกและ ทิศใต้ในขณะที่ทะเลอาหรับแบบฟอร์มชายฝั่งตะวันตกของ กัวเป็นรัฐที่ร่ำรวยที่สุดของอินเดียที่มี GDP ต่อหัวเป็นสองเท่าครึ่งของประเทศที่เป็นทั้ง มัน ถูกจัดอันดับรัฐที่ดีที่สุดวางไว้ตามที่คณะกรรมการการคลังสิบเอ็ดสำหรับโครง สร้างพื้นฐานและการจัดอันดับในด้านบนคุณภาพที่ดีที่สุดของชีวิตในประเทศ อินเดียตามที่คณะกรรมการแห่งชาติว่าด้วยประชากรบนพื้นฐานของ 12 ตัวชี้วัด

Panaji เป็นเมืองหลวงของรัฐในขณะที่ Vasco da Gama เป็นเมืองใหญ่อันดับ เมือง ประวัติศาสตร์ของ Margao ยังคงแสดงอิทธิพลทางวัฒนธรรมจากชาวโปรตุเกสคนแรกที่ดินในศตวรรษที่ 16 ต้นเป็นร้านค้าและเอาชนะมันเร็ว ๆ นี้หลังจากนั้น ดินแดนในต่างประเทศโปรตุเกสมาจากชาวโปรตุเกสอินเดียมีอยู่ประมาณ 450 ปีจนกระทั่งถูกยึดโดยในปี 1961 ประเทศอินเดีย

ที่ มีชื่อเสียงสำหรับชายหาด, ศาสนสถานและมรดกโลกทางสถาปัตยกรรม, กัวเข้าชมโดยจำนวนมากของนักท่องเที่ยวระหว่างประเทศและภายในประเทศในแต่ละปี นอกจากนี้ยังมีพืชและสัตว์ที่อุดมไปด้วยเนื่องจากตำแหน่งของมันในช่วง Ghats ตะวันตกซึ่งจัดเป็นความหลากหลายทางชีวภาพฮอตสปอต

ดู
Palolem Beach
ชายหาดที่สวยงามในภาคใต้กัวมาก ตัวเลือกการกินที่ดี แม้ว่าการเปิดแพ่ง (ตามมาตรฐานท้องถิ่น) หินและเกาะปิด schore ที่มีทิวทัศน์สวยงามแน่นอน ได้รับบิตที่แออัด แต่ก็ยังหนาแน่นน้อยเมื่อเทียบกับชายหาดยอดนิยมอื่น ๆ

บีช Morjim
ชายหาดสวยงามที่อาศัยอยู่โดยชาวรัสเซีย ราคาสูงร้านอาหารจำนวนมากที่มี cousine รัสเซีย สถานบันเทิงยามค่ำ??คืนที่สดใสเป็นที่นี่ สถานที่นี้เป็นที่นิยมในหมู่ kitesurfers เนื่องจากความลึกตื้นของทะเลและชายหาดที่กว้างมาก

Col??vaบี ช
ปรากฏการณ์ชายหาด นี้ของทะเลทรายและท้องฟ้าผสมผสานในความสามัคคีของธรรมชาติที่มีเสน่ห์, การทอผ้าเวทมนตร์ของพวกเขาผู้เข้าชม หรือเป็นที่รู้จักสำหรับความงามงดงาม นี้เป็นส่วนหนึ่งของ Salcete, กัวของคาทอลิกเท่านั้นส่วนใหญ่ตำบล เมื่อเป็นพื้นที่ที่มีอัธยาศัยดีมากตอนนี้ความสัมพันธ์จะได้รับการขอบคุณสร้างรายได้การท่องเที่ยว

Calangute Beach
สมเด็จพระราชินีaka จากชายหาดในกัว เมื่อรับการจัดอันดับสูง แออัดในขณะนี้ คาดว่าการจราจรติดขัดตามถนนสายหลักที่แออัด เป็นหาดที่เต็มไปด้วยนักท่องเที่ยวจากอินเดียมากเสียงเป็นจำนวนมากของที่ระลึกและน้ำขอทานกีฬา คุณจะไม่ได้รับความสงบสุขที่นี่ คลับที่มีชื่อเสียงมากอยู่ที่นี่ ตัวเลือกการรับประทานอาหารที่ดี

หน้าแรก Chapora ของ Chapora ฟอร์ต
เพื่อปิดVagator และหาด Anjuna เว็บไซต์ นอกจากนี้ยังมีท่าเทียบเรือประมงสำหรับที่ trawlers (นำเข้ากัวในปี 1960 และ 1970 ท่ามกลางการประท้วงจากชาวประมงแบบดั้งเดิมที่ได้รับผลกระทบโดยพวกเขา) นำมาในการจับของพวกเขา Dil Chahta ภาพยนตร์ไห่หนึ่งเพลงที่ถูกยิงที่ป้อมนี้ แม้ว่าในรัฐเสียหายสวย Chapora ป้อมมองเห็นวิวทิวทัศน์ของทะเล mesmerizing และทั้งสองหาด มันเป็นเรื่องยากที่บิตเพื่อหาวิธีที่จะฟอร์ต แต่ bikers จะไม่คิดมัน สร้างขึ้นบนเนินเขาด้านบน, ฟอร์มีความต้านทานบางอย่างสำหรับการปีนขึ้นไป

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา