ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศอินโดนีเซีย > บันจามาสิน


จองโรงแรม ที่พักในบันจามาสิน ประเทศอินโดนีเซีย

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในบันจามาสิน ประเทศอินโดนีเซีย


บันจามาสิน


ที่พักในในบันจามาสิน ประเทศอินโดนีเซีย

โรงแรมสวิส เบลโฮเต็ล บอร์เนียว บันจาร์มาซิน
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในบันจามาสินแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ศูนย์กลางเมือง ค้นพบทุกสิ่งที่ Banjarmasin จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ สวิส เบลโฮเต็ล บอร์เนียว บันจาร์มาซิน โรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีจำนวน 52 ห้องและทั่วทุกแห่งในโรงแรมห้องพักแต ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอมาริสบังจาร์
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในบันจามาสินแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ค้นพบทุกสิ่งที่ Banjarmasin จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Hotel Amaris Banjar โรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีจำนวน 93 ห้องและทั่วทุกแห่งในโรงแรมห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้ว ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอรัมกาลิมันตัน
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในบันจามาสินแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ Hotel Arum Kalimantan ตั้งอยู่ใน Banjarmasin ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน 141 ห้องของโรงแรมห้องพักแต่ละห้องมี ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแคมปากา
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในบันจามาสินแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมแคมปากา จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ Banjarmasin ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมปาล์ม
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในบันจามาสินแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ศูนย์กลางเมือง ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมปาล์ม จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ Banjarmasin ได้โดยง่ายโรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่า ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอควาเรียส
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในบันจามาสินแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคาริสมา
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในบันจามาสินแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ค้นพบทุกสิ่งที่ Banjarmasin จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมคาริสมา โรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีจำนวน 52 ห้องและทั่วทุกแห่งในโรงแรมห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วยสิ่งอ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโรดิธา
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในบันจามาสินแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ โรงแรมโรดิธา ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน บันจามาสินห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องมี เครื่องปร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมพันดังสารี
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในบันจามาสินแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมรัตตันอินน์
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในบันจามาสินแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ศูนย์กลางเมือง โรงแรมรัตตันอินน์ ตั้งอยู่ใน Banjarmasin ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน 94 ห้องของโรงแรมห้องพักแต่ละห้องประกอบไป ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมนาซ่า
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในบันจามาสินแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ศูนย์กลางเมือง โรงแรมนาซ่า ตั้งอยู่ใน Banjarmasin ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแกรนด์ เมนตาริ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในบันจามาสินแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ศูนย์กลางเมือง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมรีเจเนราซี่
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในบันจามาสินแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ศูนย์กลางเมือง ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมรีเจเนราซี่ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ Banjarmasin ได้โดยง่ายโรงแรมรีเจเนราซี่ ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซิทรอลรายา
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในบันจามาสินแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ศูนย์กลางเมือง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมบันจามาซินอินเตอร์เนชันแนล
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในบันจามาสินแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ศูนย์กลางเมือง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมการ์ติกา
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในบันจามาสินแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ศูนย์กลางเมือง ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Hotel Kartika จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ Banjarmasin ได้โดยง่ายHotel Kartika ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมิดู
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในบันจามาสินแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ศูนย์กลางเมือง Hotel Midoo ตั้งอยู่ใน Banjarmasin ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักโรงแร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเอสเอเอส
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในบันจามาสินแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ศูนย์กลางเมือง Hotel SAS ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน Banjarmasinห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักโรงแรมแห่งนี้มีเอกลักษณ์เฉพาะด ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวิคทอเรียริเวอร์วิว
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในบันจามาสินแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ศูนย์กลางเมือง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในบันจามาสิน โรงแรมสวิส เบลโฮเต็ล บอร์เนียว บันจาร์มาซิน โรงแรมอมาริสบังจาร์ โรงแรมอรัมกาลิมันตัน โรงแรมแคมปากา โรงแรมปาล์ม โรงแรมอควาเรียส โรงแรมคาริสมา โรงแรมโรดิธา โรงแรมพันดังสารี โรงแรมรัตตันอินน์ โรงแรมนาซ่า โรงแรมแกรนด์ เมนตาริ โรงแรมรีเจเนราซี่ โรงแรมซิทรอลรายา โรงแรมบันจามาซินอินเตอร์เนชันแนล โรงแรมการ์ติกา โรงแรมมิดู โรงแรมเอสเอเอส โรงแรมวิคทอเรียริเวอร์วิว

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
Banjarmasin
Banjarmasin (aka Bandjermasin หรือ Bandjarmasin) เป็นเมืองหลวงของกาลิมันตันใต้, อินโดนีเซีย มันตั้งอยู่บนเกาะสามเหลี่ยมปากแม่น้ำที่อยู่ใกล้ทางแยกของแม่น้ำ Barito และ Martapura เป็นผลให้ Banjarmasin บางครั้งเรียกว่า"เมืองริเวอร์" มีประชากรประมาณ 627,245

Banjarmasin ถูกเสิร์ฟโดย Syamsudin Noor สนามบินตั้งอยู่ประมาณ 25 กม. นอกเมือง เมืองที่ยังทำหน้าที่โดยพอร์ต Trisakti ชื่อฮาร์เบอร์ ที่ สำคัญอย่างเป็นธรรมในน้ำลึกพอร์ต Pelabuhan Trisakti Banjarmasin เป็นศูนย์กลางการค้าของ Barito ลุ่มน้ำ; การส่งออก ได้แก่ ยางพารา, พริกไทย, ไม้, ปิโตรเลียม, ถ่านหิน, ทอง, และเพชร เรือโดยสารและเรือข้ามฟากไปยังและจาก Java ยังดำเนินการการดำเนินงานของที่นี่

ภาค เศรษฐกิจหลักในคำสั่งของผลงานของพวกเขาเพื่อ Banjarmasin ของ GDP (2005) : ขนส่งและการสื่อสาร (26.1%), การประมวลผลอุตสาหกรรม (24.9%) และการค้าและการพาณิชย์ (16.5%) อุตสาหกรรมการประมวลผลหลักคือการผลิตไม้อัดหวายและยาง

เมืองนี้เป็นที่ laced กับน้ำท่วมได้ง่ายและบ้านหลายที่ถูกสร้างขึ้นบนแพหรือเสาเหนือผืนน้ำ หลาย ของน้ำดังกล่าวยังใช้สำหรับการเดินทางโดยใช้ rowboats ค่อนข้างเล็ก (เฉพาะแม่น้ำสายสำคัญสามารถเข้าถึงได้โดย speedboats ขนาดใหญ่ tugboats, longboats และเรือ)

เขาส่วนใหญ่ของประชากรที่เป็นมุสลิม (96%) ศาสนาอื่น ๆ รวมถึงโปรเตสแตนต์คาทอลิกชาวฮินดูและชาวพุทธ เมืองที่เป็นบ้านของคาทอลิกสังฆมณฑล Banjarmasin

ดู
มรดกทางสถาปัตยกรรม
Banjarese
ชื่อของเชื้อชาติใต้ของกาลิมันตัน, มีวิธีที่ไม่ซ้ำกันของอาคารบ้านเรือนและโครงสร้างอื่น ๆ ของพวกเขาในสอดคล้องกับธรรมชาติ มีอย่างน้อย 12 ประเภทของบ้าน Banjarese แบบดั้งเดิมซึ่งได้หายไป แต่น่าเสียดายที่นิยมของพวกเขาในยุคปัจจุบันที่มี ยังคง, คุณสามารถดูไม่กี่บ้านที่ถูกสร้างขึ้นด้วยเทคนิคแบบดั้งเดิมทั่วทุก Banjarmasin ถ้าคุณค้นหาสำหรับพวกเขา พื้น พระราชวังถูกทำลายทั้งหมดโดยอาณานิคมดัตช์, แต่คุณยังคงสามารถเข้าชมส่วนที่หลงเหลือใน Kampung กระโตนพร้อม Jalan Pangeran Samudera มีคุณสามารถมองเห็นมัสยิดสุลต่าน Suriansyah สร้างขึ้นในช่วงกฎ Pangeran Samudera ของมันเป็นมัสยิดแห่งแรกในภาคใต้ของกาลิมันตันและมีสถานที่ฝังศพพระราช

พิพิธภัณฑ์ Waja สามพายกะวาง
นี้เป็น Banjarese บ้านเก่าและเป็นของแท้ดั้งเดิมในสไตล์"Bubungan Tinggi"(หนึ่งใน 12 รูปแบบและ Bona fide มากที่สุดหนึ่ง) ก่อนที่จะถูกเปลี่ยนเป็นพิพิธภัณฑ์ .

มัสยิดสุลต่านSuriansyah
มัสยิดที่เก่าแก่ที่สุดในภาคใต้ของกาลิมันตัน 300 เก่า

มัสยิดรายา Muhtadin Sabilal
มัสยิดที่ทันสมัยยักษ์เสร็จสมบูรณ์ในปี 1981 ที่สองใหญ่ที่สุดในอินโดนีเซีย

Rivers
Banjarmasin มีมากมาย
กับแม่น้ำกว้างและยิ่งใหญ่ แม่น้ำที่ได้รับเป็นส่วนหนึ่งของวิธีการ Banjarese ของชีวิต วันนี้มาก, ทุกเช้าจะมีตลาดลอยอยู่ในที่เกษตรกรและผู้ค้านำสินค้าของพวกเขาเพื่อการค้าบนเรือ จะได้รับเสมอตลาดเกษตรกร'และมันก็น่าสนใจเพื่อดูวิธีการตามแม่น้ำของแท้ของชีวิต แม่น้ำยังเป็นสถานที่หลักสำหรับการแข่งเรือและพิธีเฉลิมฉลองอื่น ๆ สถานที่น่าสนใจหลักชานเมืองขังโดยคลอง traversed; มากของการค้าของเมืองที่จะเกิดขึ้นในน้ำ

ตลาดน้ำ ซื้อขาย
เป็นตั้งแต่เช้าจนถึงประมาณ 9:00 รับมีต้น การเดินทางใช้เวลาประมาณ 20 นาทีโดยเรือ ทริปคลอง

พูล Kembang (จุดดอกไม้ Island)
เยี่ยมชมลิงหางยาวที่วัดอ่อนเปลี้ยจีน, 20 นาทีโดยเรือ คุณสามารถหาซื้อถั่วให้อาหารพวกเขา ลิงจะก้าวร้าวมากถ้าคุณมีอาหารและจะพยายามที่จะขโมยจากคุณ

Kaget พูล (จุดเซอร์ไพรส์ Island)
เห็นลิงงวง (Nasalis larvatus) ซึ่งเป็นสัตว์นำโชคของกาลิมันตันใต้ ไม่มีการรับประกันที่คุณจะได้ดูดีที่พวกเขาแม้ว่าพวกเขาจะขี้อายจริงๆ

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา