ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศอินโดนีเซีย > เกาะบินตัน


จองโรงแรม ที่พักในเกาะบินตัน ประเทศอินโดนีเซีย

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในเกาะบินตัน ประเทศอินโดนีเซีย


เกาะบินตัน


ที่พักในในเกาะบินตัน ประเทศอินโดนีเซีย

โรงแรมอังสนา รีสอร์ท แอนด์ สปา
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเกาะบินตันแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บินตัน/ลากอย ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง อังสนา รีสอร์ท แอนด์ สปา จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เกาะบินตัน ได้โดยง่ายโรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมบันยันทรี บินตัน
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในเกาะบินตันแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บินตัน/ลากอย ค้นพบทุกสิ่งที่ เกาะบินตัน จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ บันยันทรี บินตัน ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องมี อ่างอาบน้ำจาคุซซี, ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมบันยู บิรู
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเกาะบินตันแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บินตัน/ลากอย ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมบันยู บิรู จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เกาะบินตัน ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเนอร์วานา รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเกาะบินตันแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บินตัน/ลากอย ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมเนอร์วานา รีสอร์ท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เกาะบินตัน ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมายัง ซารี บีช รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเกาะบินตันแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บินตัน/ลากอย ค้นพบทุกสิ่งที่ เกาะบินตัน จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ มายัง ซารี บีช รีสอร์ท ห้องพักทั้ง 51 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นเพื่อรับประกันความพึงพอใจของผู้เข้าพักทุกคนห้องพักแต่ละห้องมี ห้องอ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมบินตัน ลากูน รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเกาะบินตันแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บินตัน/ลากอย ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง บินตัน ลากูน รีสอร์ท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เกาะบินตัน ได้โดยง่ายห้องพักทั้ง 416 ห้องของโรงแรม 7 ชั้นแห่งนี้ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเนอร์วานา บีช คลับ คาบาน่า รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเกาะบินตันแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บินตัน/ลากอย เนอร์วานา บีช คลับ คาบาน่า รีสอร์ท ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เกาะบินตันเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 50 ห้องของโรงแรม จึงได้รับการออกแบบและตกแต่งเป็นอย่างดีเพื่อสน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมบินตัน อโกร บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเกาะบินตันแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Bintan Island บินตัน อโกร บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เกาะบินตันห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักนอกจากท ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมบินตัน อโกร คาบาน่า รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเกาะบินตันแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บินตัน/ลากอย บินตัน อโกร คาบาน่า รีสอร์ท ตั้งอยู่ใน เกาะบินตัน ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองบินตัน อโกร คาบาน่า รีสอร์ท ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมYasin Bungalow
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในเกาะบินตันแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Bintan Island ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในเกาะบินตัน โรงแรมอังสนา รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมบันยันทรี บินตัน โรงแรมบันยู บิรู โรงแรมเนอร์วานา รีสอร์ท โรงแรมมายัง ซารี บีช รีสอร์ท โรงแรมบินตัน ลากูน รีสอร์ท โรงแรมเนอร์วานา บีช คลับ คาบาน่า รีสอร์ท โรงแรมบินตัน อโกร บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมบินตัน อโกร คาบาน่า รีสอร์ท โรงแรมYasin Bungalow

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
เกาะบินตัน (อินโดนีเซีย)
เกาะบินตันหรือ Negeri Segantang ลดาเป็นเกาะในหมู่เกาะเรียวของอินโดนีเซีย มัน เป็นส่วนหนึ่งของหมู่เกาะเรียวจังหวัดซึ่งเป็นเมืองหลวงของที่, Tanjung ปินังตั้งอยู่ในตะวันออกเฉียงใต้ของเกาะและเป็นชุมชนหลักของเกาะ

พื้นที่ บินตันเป็น 2,402.28 ตารางกิโลเมตร (927.53 ตารางไมล์) (พื้นที่ทั้งหมด 60,057 ตารางกิโลเมตร (23,188 ตารางไมล์) รวมทั้งพื้นที่ทะเล 96%). เขตการปกครองของมันคือการที่กำหนดเกาะบินตัน Regency, หนึ่งในหกของภูมิภาคในการบริหารของเรียว จังหวัดเกาะ เมืองปีนัง Tanjung เป็นพื้นที่อิสระภายในเกาะบินตัน

ประวัติของบินตันเป็น traced ไปในศตวรรษที่ 3 เริ่มต้น เป็น เกาะที่เจริญรุ่งเรืองในการโพสต์การค้าบนเส้นทางระหว่างจีนและอินเดียและ หลายศตวรรษที่ผ่านมาภายใต้การควบคุมของจีนที่เป็นส่วนหนึ่งของอังกฤษแล้ว ดัตช์เมื่อมันถูกประกาศของดัตช์ East Indies ผ่านแองโกลชาวดัตช์ สนธิสัญญา 1824 ใน ศตวรรษที่ 12 ซึ่งเป็นเกาะที่บินตันในช่องแคบมะละกาที่เป็นที่รู้จักในฐานะ"Pirate Island"ตั้งแต่โจรสลัดมาเลย์ที่ใช้ในการยกเค้าการแล่นเรือใบเรือค้าในน่าน น้ำเหล่านี้ สิงคโปร์, เป็นเมืองใหญ่ที่ใกล้เคียงที่สุดคือการเดินทาง 45-50 นาทีโดยเรือข้ามทางทะเลจีนใต้จากพื้นที่รีสอร์ทบินตันในทิศตะวันตกเฉียง เหนือของเกาะ เป็นเกาะที่มีชายหาดกับโรงแรม อินเตอร์ชายหาดด้านหน้าและรีสอร์ท; ที่โดดเด่นที่สุดของชายหาดเหล่านี้เป็นรีสอร์ท Bintan ตั้งทั่วพื้นที่ 300 ไร่ (740 เอเคอร์) จากสภาพแวดล้อมเขตร้อน หมู่เกาะของหมู่เกาะเรียวอยู่ตรงข้ามขวาไปรีสอร์ทแห่งนี้ในทะเลจีนใต้ อินโดนีเซียคือการส่งเสริมบินตันเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ดีที่สุดต่อไปหลังจากที่บาหลี

ชายหาดและรีสอร์ท
ชายหาดTrikora
กลุ่ม Trikora ของชายหาดที่ตั้งอยู่บนฝั่งที่เงียบสงบทางทิศตะวันออกของบินตัน; ชายหาดที่ได้รับการเลข 1-4 ในใบสั่งใต้ตะวันออกเฉียงเหนือ ที่ ดีที่สุดที่รู้จักกันเป็น Trikora บีชโฟร์ (Trikora Empat) ซึ่งเป็นบิตที่เหนือขวาถัดจาก"ชายแดน"กับรีสอร์ทบินตันและเป็นอ่าวที่น่า สนใจและเป็นที่นิยม สายชายฝั่งของหาดมี Trikora ฝอยด้วยต้นปาล์มทั้งหมดพร้อม กีฬา ทางน้ำและดำน้ำเป็นกิจกรรมที่นิยมซึ่งสามารถให้บริการที่บินตันเกษตรบี ชรีสอร์ท, ทะเลตามชายหาดเหล่านี้มีความปลอดภัยสำหรับการว่ายน้ำมากเกินไป วิธี การที่ถนนจากเมืองหลวงเป็น 45 กิโลเมตร (28 ไมล์) ทางตะวันออกเฉียงเหนือและผ่านเมืองท้องถิ่นที่เรียกว่า Kangka Kawal และเมืองประมงที่งดงามที่เรียกว่า Teluk Kawal. หนึ่งรีสอร์ทที่นิยมใน Trikora ชายหาดเป็นบินตัน Bukit Kursi รีสอร์ท

Sampat ชายหาด
กลุ่ม Trikora ของชายหาดที่ตั้งอยู่บนฝั่งที่เงียบสงบทางทิศตะวันออกของบินตัน; ชายหาดที่ได้รับการเลข 1-4 ในใบสั่งใต้ตะวันออกเฉียงเหนือ ที่ ดีที่สุดที่รู้จักกันเป็น Trikora บีชโฟร์ (Trikora Empat) ซึ่งเป็นบิตที่เหนือขวาถัดจาก"ชายแดน"กับรีสอร์ทบินตันและเป็นอ่าวที่น่า สนใจและเป็นที่นิยม สายชายฝั่งของหาดมี Trikora ฝอยด้วยต้นปาล์มทั้งหมดพร้อม กีฬา ทางน้ำและดำน้ำเป็นกิจกรรมที่นิยมซึ่งสามารถให้บริการที่บินตันเกษตรบี ชรีสอร์ท, ทะเลตามชายหาดเหล่านี้มีความปลอดภัยสำหรับการว่ายน้ำมากเกินไป วิธี การที่ถนนจากเมืองหลวงเป็น 45 กิโลเมตร (28 ไมล์) ทางตะวันออกเฉียงเหนือและผ่านเมืองท้องถิ่นที่เรียกว่า Kangka Kawal และเมืองประมงที่งดงามที่เรียกว่ารีสอร์ท Teluk Kawal.One ที่นิยมใน Trikora ชายหาดเป็นบินตัน Bukit Kursi รีสอร์ท

รีสอร์ทบินตัน
บินตันรีสอร์ท, สิงคโปร์เป็นเจ้าของรีสอร์ทก็เป็นอาณานิคมของสิงคโปร์เป็นไปได้ในทุกชื่อ แต่ประกอบด้วยรีสอร์ทที่มีราคาแพงมาก แม้ ว่าพื้นที่ที่อยู่ภายในอาณาเขตอินโดนีเซีย, เกาะเป็นตลาดที่อยู่อาศัยจากบริเวณใกล้เคียงสิงคโปร์, สำหรับผู้ที่เดินทางบินตันเป็นเรือข้ามฟากระยะทางสั้น ๆ เป็นผลให้โรงแรมและร้านค้าที่มีราคาไม่ได้อยู่ในอินโดนีเซียรูเปีย แต่ในสกุลเงินดอลลาร์สิงคโปร์หรือดอลลาร์สหรัฐ แต่ก็มีสีขาวด้านหน้าหาดทรายซึ่งขยายไปถึง 50 กิโลเมตร (31 ไมล์) จนถึง 3,000 ไร่ (7,400 เอเคอร์) มีรายงานว่าได้รับการพัฒนา รีสอร์ท แอนด์สปาที่ได้รับการวางในพื้นที่สี่คือ Nirwana Gardens, ลากูน่าบินตัน, Ria Bintan และ Bintan Lagoon ซึ่งมีการพัฒนาในสายที่ทันสมัยมีการเชื่อมโยงน้อยไปอินโดนีเซียมรดก

Banyan Tree Bintan
Banyan Tree Bintan ตั้งอยู่ที่ปลายตะวันออกเฉียงเหนือของบินตันและเข้าถึงได้โดยนั่งเรือเฟอร์รี่จาก 45 นาทีจากสิงคโปร์ วิลล่าที่สร้างขึ้นบนบริเวณขอบของพื้นที่ป่าไม้ที่ยังคงเสน่ห์เดิมของเกาะ นอกจากนี้ยังมีสปาส่วนตัวของเอเชียปรับตัวของน้ำมันและครีมหนึ่งในวิลล่าตั้งอยู่บนเนินเขาที่นี่ ส่วนใหญ่ของวิลล่าจะตั้งอยู่บนโขดหินมองเห็นทะเลและจำนวนมากตั้งอยู่ท่ามกลางป่าหนา

Bintan Lagoon Resort
Bintan Lagoon Resort เป็นที่ใหญ่ที่สุดของการพัฒนาที่เกิดขึ้นในบินตัน สามารถรองรับผู้เข้าพักมากกว่า 1000 สถานที่น่าสนใจที่นี่มีสองสนามกอล์ฟมองเห็นวิวทะเล, สนามยิงธนูและการขี่จักรยานแทร็ค

บินตันเกษตรบีชรีสอร์ท
บินตันเกษตรบีชรีสอร์ทเป็นโรงแรมและรีสอร์ทตั้งอยู่บนชายฝั่งตะวันออกของบินตัน รีสอร์ทแอนด์สปาก่อตั้งขึ้นต่อไปนี้การลงทุนอย่างกว้างขวางจากประเทศสิงคโปร์ ตัว เลือก classiest บนชายฝั่งตะวันออกนี้เป็นรีสอร์ทขนาดใหญ่ แต่ก็ดีอาหารส่วนใหญ่จะสิงคโปร์ แต่เพิ่งเห็นการเติบโตของผู้เข้าชมในท้องถิ่น สองสระว่ายน้ำทั้งสองร้านอาหารมากมายของกิจกรรมกีฬาทางน้ำและสปาที่ศูนย์ บี ชรีสอร์ทของตัวเองมีขนาดเล็กและเต็มไปด้วยโคลน แต่พวกเขาจัดให้มีการดำน้ำดูปะการังเกาะราคาถูกและกระโดด Kayak Tours กับเพื่อนบ้านหมู่เกาะหาดทรายสีขาว (15 นาทีโดยเรือ) หรือคุณอาจจะแม้หากรู้สึกคึกคัก รีสอร์ทยัง เป็นเจ้าของบังกะโล Nostalgia Yasin, เกสท์เฮ้าส์งบประมาณชนบทที่อยู่ห่างออกไป 2 กิโลเมตรและบินตันคาบาน่าบีชรีสอร์ท, ตั้งอยู่ 10 กิโลเมตรห่าง

ลากูน่าบินตัน
ลากูน่าบินตันตั้งอยู่ทางตอนเหนือของเกาะซึ่งเป็นที่รู้จักสำหรับ Angsana รีสอร์ทและสปา

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา