ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศอินโดนีเซีย > มาลัง


จองโรงแรม ที่พักในมาลัง ประเทศอินโดนีเซีย

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในมาลัง ประเทศอินโดนีเซีย


มาลัง


ที่พักในในมาลัง ประเทศอินโดนีเซีย

โรงแรมตูกู มาลัง
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในมาลังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ศูนย์กลางมาลัง โรงแรมตูกู มาลัง ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน Malangโรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีจำนวน 49 ห้องและทั่วทุกแห่งในโรงแรมห้องพักแต่ละห้องพร้อม ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซานติก้า พรีเมียร์ มาลัง
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในมาลังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ศูนย์กลางมาลัง โรงแรมซานติก้า พรีเมียร์ มาลัง ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน Malangโรงแรมซานติก้า พรีเมียร์ มาลัง ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศในห้อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมการ์ติก้ากราฮา
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในมาลังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ศูนย์กลางมาลัง ค้นพบทุกสิ่งที่ Malang จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Hotel Kartika Graha ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยคว ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมกุสุมา อะโกรวิสาตา
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในมาลังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บาตู ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Kusuma Agrowisata Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ Malang ได้โดยง่ายKusuma Agrowisata Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสม ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเดอะ กราฮา คากร้า
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในมาลังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ศูนย์กลางมาลัง The Graha Cakra ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน MalangThe Graha Cakra ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งไว้อย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมรีเจนท์ส พาร์ค
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในมาลังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ศูนย์กลางมาลัง ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมรีเจนท์ส พาร์ค จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ Malang ได้โดยง่ายสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 99 ห้องของโรงแรม สิ่งอำนว ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมกริยาดีมอนตาน่า
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในมาลังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ศูนย์กลางมาลัง Griyadi Montana Hotel ตั้งอยู่ใน Malang ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองGriyadi Montana Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศโ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมศาฮิดมอนตาน่า
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในมาลังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ศูนย์กลางมาลัง ค้นพบทุกสิ่งที่ Malang จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Hotel Sahid Montana Hotel Sahid Montana ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศโรงแรมให้การบริการอย่างอบอุ่นและเป็นมิตรตา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมกราเดีย
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในมาลังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บาตู Villa & Family Hotel Gradia ตั้งอยู่ใน Malang ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองVilla & Family Hotel Gradia ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมูเทียร่า
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในมาลังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ศูนย์กลางมาลัง โรงแรมมูเทียร่า ตั้งอยู่ใน มาลัง ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมมูเทียร่า ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศสิ่งอำนวยความส ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโอลิโน่การ์เด้น
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในมาลังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ศูนย์กลางมาลัง ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมโอลิโน่การ์เด้น จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ มาลัง ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมกาจาห์มาดากราฮา
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในมาลังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ศูนย์กลางมาลัง ค้นพบทุกสิ่งที่ Malang จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Gajahmada Graha Hotel ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักโรงแรมแห่งนี้มีเอกลักษณ์เฉพาะด้วยการผ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเปอร์นาม่า
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในมาลังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บาตู ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมรูมาจัมบูลูวัคบาตู
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในมาลังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บาตู ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในมาลัง โรงแรมตูกู มาลัง โรงแรมซานติก้า พรีเมียร์ มาลัง โรงแรมการ์ติก้ากราฮา โรงแรมกุสุมา อะโกรวิสาตา โรงแรมเดอะ กราฮา คากร้า โรงแรมรีเจนท์ส พาร์ค โรงแรมกริยาดีมอนตาน่า โรงแรมศาฮิดมอนตาน่า โรงแรมกราเดีย โรงแรมมูเทียร่า โรงแรมโอลิโน่การ์เด้น โรงแรมกาจาห์มาดากราฮา โรงแรมเปอร์นาม่า โรงแรมรูมาจัมบูลูวัคบาตู

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
Malang
Malang เป็นเมืองที่ใหญ่เป็นอันดับสองในจังหวัดชวาตะวันออก, อินโดนีเซีย มันมีประวัติศาสตร์ย้อนกลับไปในราชอาณาจักรมาตาราม ประชากรของเมืองในช่วงเวลาปัจจุบันคือประมาณ 780,000 ในช่วงระยะเวลาของการตั้งอาณานิคมชาวดัตช์มันเป็นปลายทางยอดนิยมสำหรับชาวยุโรป เป็นเมืองที่มีชื่อเสียงสำหรับอากาศเย็นและรอบภูมิภาคของประเทศ Tumpang, Batu, Singosari และ Turen คนในชวาตะวันออกในบางครั้งเรียกว่า"ปารีสตะวันออกของเกาะชวา." Malang คือชีวิตจำนวนมากจากผลกระทบของวิกฤตการณ์ทางการเงินในเอเชียและตั้งแต่เวลาที่จะได้รับการทำเครื่องหมายโดยการเติบโตทางเศรษฐกิจและจำนวนประชากรคงที่

ดู
ในเมืองอย่างมีนัยสำคัญทางวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์อันยิ่งใหญ่ดังกล่าวมีจำนวนมากสถานที่ท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมและผู้เข้าชม Malang ใด ๆ ที่ควรอุทิศเวลาในการสำรวจเหล่านี้

นอกจากนี้ยังมีจำนวนของสถ??านที่ท่องเที่ยวที่สวยงามในพื้นที่ชนบทที่อยู่รอบเมือง

ชายหาด Balekambang
(ประมาณ 60 กม. ทางทิศใต้ของ Malang) มีจริงสามชายหาดที่นี่ : Balekambang, Ngliyep และ Sendang Biru ทั้งสามมีความสวยงามมากอยู่ใกล้กับแต่ละอื่น ๆ และคนในท้องถิ่นส่วนใหญ่มักจะอ้างถึงทั้งหมด 3 เป็นเพียง Balekambang ที่ดีที่สุดคือการเยี่ยมชมในวันธรรมดาเช่นนี้เป็นวันหยุดสุดสัปดาห์หนีเป็นที่นิยมมากและก็จะได้รับได้รับแออัด มันเป็นความไม่ปลอดภัยในการว่ายน้ำที่นี่ แต่เหล่านี้จะผ่อนคลายหาดทรายที่ดีที่มีบางฉากที่สวยงามชายฝั่งทะเล มีเกาะในทะเลที่เรียกว่าพูล Sempu ซึ่งสามารถเข้าชมโดยการเช่าเหมาลำเรือจาก Sedang Biru ชายหาดเป็น ที่ Balekambang ชายหาดมีสามเกาะแก่งเล็ก ๆ น้อย ๆ เพียงแค่ในต่างประเทศซึ่งติดอยู่กับชายหาดโดยการเดินมี ของทั้งสามชายหาด Balekambang ตัวเองอาจจะเป็นที่น่าสนใจที่สุด แต่ทั้งสามที่มีมูลค่าการเข้าชม ชายหาดได้อย่างง่ายดายวันสะดุดจาก Malang ในรถ แต่สำหรับการผจญภัยที่มีพื้นฐานเป็นสถานที่ที่จะเข้าพักและรอบ ๆ ทั้งสาม 10,000 รูเปียห์

Ijen Boulevard
Malang นี่คือถนนสวยงามมากในเมือง มันเป็นแนวโน้มที่เรียงรายไปด้วยดี Bougainvillea กับฉากหลังของโครงสร้างอาณานิคมเก่า ถนนบ้านเลขที่ของอาคารที่น่าสนใจรวมทั้งพิพิธภัณฑ์กองทัพ Brawijaya, โบสถ์คาทอลิกและห้องสมุดเมือง คุณควรใช้เวลาในบริเวณนี้เป็นส่วนหนึ่งของ becak หรือเดินเที่ยวจากย่านใจกลางเมืองประวัติศาสตร์

Pandepokan เสนีย์ Mangun ธรรม
ศูนย์ศิลปะการทุ่มเทเพื่อการวิจัย, การส่งเสริมการขายและประสิทธิภาพของแบบดั้งเดิมของชาวชวาตะวันออก artforms รวมทั้งการเต้นรำ, ผ้าบาติก, เงาหุ่นกระบอกและการแกะสลัก สถานที่ที่ยอดเยี่ยม การแสดงเต้นรำสามารถจัดกับความต้องการและมีคุณภาพดีเป็นนักเต้นได้รับการฝึกฝนตั้งแต่วัยเด็ก คำขวัญของพวกเขาคือ rescuing ศิลปะชวาตะวันออก

Purwodadi Botanical Gardens
(Kebun Raya Purwodadi, Pasuruan), Jl Raya Purwodadi (ประมาณ 20 กม. ทางทิศเหนือของ Malang), เปิดในปี 1941 นี้เป็นหนึ่งในสี่อย่างเป็นทางการของสวนพฤกษศาสตร์ในประเทศอินโดนีเซีย (อื่น ๆ ที่ถูกสำนักงานใหญ่ที่โบกอร์, Bedugul ในบาหลีและ Cibodas ในชวาตะวันตก. 85 ไร่ของสวนที่บ้านเก็บความประทับใจและน้ำตกที่สวยงาม Baung

วัด Singosari
(Candi Singosari), Singosari, Malang (ประมาณ 12km เหนือจาก Malang) นี้รักษาไว้อย่างดีวัดฮินดูจากวันที่ 1300AD และเป็นเครื่องเตือนใจของดีของชาวฮินดูที่ปกครองราชอาณาจักรชวาตะวันออกก่อนการมาถึงของศาสนาอิสลาม แวะไปที่สระว่ายน้ำอาบน้ำในบริเวณใกล้เคียงที่เคน Dedes ผสมผสานอย่างสมบูรณ์แบบด้วย Singosari วัด เคน Dedes เป็นภรรยาของพระมหากษัตริย์แรกของ Singhasari (ภายหลัง Singosari) และเหล่านี้สระว่ายน้ำอาบน้ำเชื่อว่าจะได้รับส่วนหนึ่งของราชสำนัก มีบางรูปปั้นที่ยอดเยี่ยมมากที่นี่มี พื้นที่ทั้งหมดมีการปรับบางส่วนพระธาตุอื่น ๆ จากต้นฮินดูรวมทั้งสหราชอาณาจักรและ บริษัท จาโก Candi Candi คิดัล สอบถามแนะนำหรือที่ Singosari วัดของคุณสำหรับเส้นทางต่อไป แก้ไข Taman Rekreasi Senaputra (Senaputra Park), Jalan Brawijaya, Malang แผนตะวันออกของเกาะชวาเต้นทุกเช้าวันอาทิตย์เวลา 10:00 ในสวนสาธารณะในช่วงฤดูแล้งเท่านั้น ทุกวันพุธสุดท้ายของเดือนมีเป็นเงา Kulit Wayang แสดงหุ่นกระบอกเริ่มต้นที่ 10:00

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา