ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศอินโดนีเซีย > ปอนติอานัค


จองโรงแรม ที่พักในปอนติอานัค ประเทศอินโดนีเซีย

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในปอนติอานัค ประเทศอินโดนีเซีย


ปอนติอานัค


ที่พักในในปอนติอานัค ประเทศอินโดนีเซีย

โรงแรมซานติก้า
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในปอนติอานัคแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ พอนเทียนัค ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมซานติก้า จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ Pontianak ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเมอร์เคียว ปอนเตียนัก
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในปอนติอานัคแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ พอนเทียนัค ค้นพบทุกสิ่งที่ Pontianak จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมเมอร์เคียว ปอนเตียนัก ห้องพักจำนวน 188 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ผู้เดินทางมาเพื่อทำธุรกิจและเพื่อพักผ่อนต้องการในห้องพักห้องต่างๆ ประก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมออชาร์ดซ์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในปอนติอานัคแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ พอนเทียนัค ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Orchardz Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ Pontianak ได้โดยง่ายโรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน 148 ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมกาจาห์มาดา
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในปอนติอานัคแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ พอนเทียนัค ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Hotel Gajahmada จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ Pontianak ได้โดยง่ายโรงแรมระดับ 3-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 110 ห้องซึ่งเพียบพ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมกินี
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในปอนติอานัคแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ พอนเทียนัค ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Hotel Kini จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ Pontianak ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมพีโอนี่
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในปอนติอานัคแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ พอนเทียนัค ค้นพบทุกสิ่งที่ Pontianak จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Hotel Peony ทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 47 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อให้แขกที่มาพักจดจำมิรู้ลืมห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมมี ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชม ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแกรนด์มาห์โกต้า
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในปอนติอานัคแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ พอนเทียนัค Grand Mahkota Hotel ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน Pontianakโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 106 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่คู่ควรกับผู้ที่เดินทางในยุคใหม่ห้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมสตาร์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในปอนติอานัคแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ พอนเทียนัค ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Star Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ Pontianak ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องจำนวน 50 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในห้องเพื่อรับป ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมกาปูอัสพาเลซ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในปอนติอานัคแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ พอนเทียนัค ค้นพบทุกสิ่งที่ Pontianak จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Kapuas Palace Hotel ทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 109 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อให้แขกที่มาพักจดจำมิรู้ลืมห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนห ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมริมบา อุรังอุตัง อีโค ลอดจ์
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในปอนติอานัคแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ พอนเทียนัค ค้นพบทุกสิ่งที่ Pontianak จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ ริมบา อุรังอุตัง อีโค ลอดจ์ ริมบา อุรังอุตัง อีโค ลอดจ์ ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศในห้องพักห้องต่างๆ ประก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมและศูนย์ประชุมแอสตัน ปอนเตียนัค
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในปอนติอานัคแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ พอนเทียนัค โรงแรมและศูนย์ประชุมแอสตัน ปอนเตียนัค ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน Pontianakห้องพักทั้งสิ้น 153 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักคาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับในระดับนี้ห้องพักแต่ละ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมการ์เดเนียรีสอร์ทแอนด์สปา
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในปอนติอานัคแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ พอนเทียนัค ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในปอนติอานัค โรงแรมซานติก้า โรงแรมเมอร์เคียว ปอนเตียนัก โรงแรมออชาร์ดซ์ โรงแรมกาจาห์มาดา โรงแรมกินี โรงแรมพีโอนี่ โรงแรมแกรนด์มาห์โกต้า โรงแรมสตาร์ โรงแรมกาปูอัสพาเลซ โรงแรมริมบา อุรังอุตัง อีโค ลอดจ์ โรงแรมและศูนย์ประชุมแอสตัน ปอนเตียนัค โรงแรมการ์เดเนียรีสอร์ทแอนด์สปา

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
Pontianak
Pontianak เป็นเมืองหลวงของอินโดนีเซียจังหวัดกาลิมันตันของเวสต์ที่อยู่บนเกาะบอร์เนียว เป็นเมืองที่มีประชากรโดยส่วนใหญ่เป็นเชื้อชาติจีน, Dayak, และมาเลย์เป็นจำนวนที่มีนัยสำคัญของชนกลุ่มน้อยเช่น Bugis และชวา

ดู
Kebun Binatang Pontianak (Pontianak Zoo)
Jl Adi Sucipto, สวนสัตว์ปรับสภาพที่มีความหลากหลายที่เหมาะสมของสัตว์จากป่าของเกาะบอร์เนียวและจากบางส่วนของอินโดนีเซีย บางส่วนของการเก็บรวมทั้ง orangutans บางคนกล่าวว่าได้รับการปลดปล่อยจากการเป็นเจ้าของที่ผิดกฎหมายโดยเป็นเจ้าของโรงงานไม้แปรรูปอิตาเลียน

Tugu Khatulistiwa (Obelisk เส้นศูนย์สูตร)
สร้างขึ้นโดยตรงภายใต้เส้นศูนย์สูตร line 0 องศา มันเป็นเพียง 11km จากใจกลางเมืองและสามารถเข้าถึงได้ปานกันง่ายและรวดเร็วโดยรถโดยสารสาธารณะ (IDR2, 000) มีคุณสามารถเรียนรู้มากมายจากข้อเท็จจริงที่น่าสนใจเกี่ยวกับเส้นศูนย์สูตรและเพื่อดูวิธีการที่ไม่ซ้ำกันใน Pontianak, หนึ่งในเมืองไม่กี่แห่งในโลกตั้งอยู่บนเส้นตรงเส้นศูนย์สูตร มีเจ้าหน้าที่พูดภาษาอังกฤษได้ง่ายและร้านs?uvenirจริงอาจจะเพียงหนึ่งเดียวที่มีใน Pontianak

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา