ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศอินโดนีเซีย > โซโล


จองโรงแรม ที่พักในโซโล ประเทศอินโดนีเซีย

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในโซโล ประเทศอินโดนีเซีย


โซโล


ที่พักในในโซโล ประเทศอินโดนีเซีย

โรงแรมกุสุมา ซาฮิด ปริ๊นซ์ โซโล
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในโซโลแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ แมงกุเนการัน โรงแรมกุสุมา ซาฮิด ปริ๊นซ์ โซโล ตั้งอยู่ในย่าน ในใจกลาง ของ Solo (Surakarta) ที่สวยงาม พร้อมแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจหลายแห่งที่ง่ายต่อการเดินทางโรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีจำนว ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเดอะซูนัน โซโล
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโซโลแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ สนามบินใน Solo (Surakarta) ตั้งอยู่ห่างจาก โรงแรมเดอะซูนัน โซโลเป็นระยะทาง ห่างเพียง 7 กม. จากห้องพักจำนวน 127 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ผู้เดินทางมาเพื่อทำธุรกิจและเพื่อพักผ่อนต้องการห้องพักแต่ละห้องป ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซาฮิด จายา โซโล
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในโซโลแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ โรงแรมซาฮิด จายา โซโล ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน Solo (Surakarta)ห้องพักทั้ง 138 ห้องของโรงแรม 5 ชั้นแห่งนี้ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่ทันสมัยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย เ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโนโวเทล โซโล
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโซโลแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สลาเมท ริยาดิ โรงแรมโนโวเทล โซโล ตั้งอยู่ใน Solo (Surakarta) ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมไอบิส โซโล
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโซโลแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ โรงแรมไอบิส โซโล ตั้งอยู่ใน Solo (Surakarta) ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมไอบิส โซโล ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเดอ โซโล บูติก
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโซโลแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สลาเมท ริยาดิ โรงแรมเดอ โซโล บูติก ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน Solo (Surakarta)เพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 19 ห้องของโรงแรม จึงได้รับการออกแบบและตกแต่งเป็นอย่างดีเพื่อสนองตอบผู้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโฮเต็ล อินดาห์ พาเลซ โซโล
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโซโลแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ค้นพบทุกสิ่งที่ Solo (Surakarta) จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โฮเต็ล อินดาห์ พาเลซ โซโล เพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 42 ห้องของโรงแรม จึงได้รับการออกแบบและตกแต่งเป็นอย่างดีเพื่อสนองตอบผู้ที่เดินทา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมRumah Turi Green Boutique Hotel
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโซโลแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ แมงกุเนการัน Rumah Turi Hotel ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน Solo (Surakarta)โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ก่อตั้งขึ้นในปี 2008 และมีห้องพักทั้งสิ้น 18 ห้องในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไปด้วย ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมลอรินบิสเนสรีสอรท์ & สปา
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในโซโลแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ Lorin Business Resort and Spa ตั้งอยู่ในย่าน ในใจกลาง ของ Solo (Surakarta) ที่สวยงาม พร้อมแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจหลายแห่งที่ง่ายต่อการเดินทางห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความส ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเบสเวสเทิร์นพรีเมียร์
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโซโลแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ Best Western Premier Hotel ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน Solo (Surakarta)Best Western Premier Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอรินี่
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในโซโลแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สลาเมท ริยาดิ ค้นพบทุกสิ่งที่ Solo (Surakarta) จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Arini Hotel ห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 40 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น รับประกันความสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องตามมาตรฐานสิ่งอำนวยความสะดวกภายใ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมกรีย่าเทราไต
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในโซโลแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Griya Teratai Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ Solo (Surakarta) ได้โดยง่ายGriya Teratai Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทัน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมบารอนอินดาห์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโซโลแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สลาเมท ริยาดิ Hotel Baron Indah ตั้งอยู่ใน Solo (Surakarta) ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักจำนวน 50 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ผู้เดินทางมาเพื่อทำธุรกิจและเพื่อพักผ่อนต้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโรมาห์โกเฮอริเทจ
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในโซโลแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ Roemahkoe Heritage Hotel ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน Solo (Surakarta)Roemahkoe Heritage Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศสิ่งอำนว ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโซโลพารากอน & เรสิเด้นท์
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในโซโลแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สลาเมท ริยาดิ Solo Paragon Hotel & Residences ตั้งอยู่ใน Solo (Surakarta) ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 237 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อให้แขกที่มาพักจดจำมิรู้ลืมห้องพัก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมริยาดิพาเลซ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในโซโลแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สลาเมท ริยาดิ Riyadi Palace Hotel ตั้งอยู่ใน Solo (Surakarta) ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้ง 71 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นเพื่อรับประกันความพึงพอใจของผู้เ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในโซโล โรงแรมกุสุมา ซาฮิด ปริ๊นซ์ โซโล โรงแรมเดอะซูนัน โซโล โรงแรมซาฮิด จายา โซโล โรงแรมโนโวเทล โซโล โรงแรมไอบิส โซโล โรงแรมเดอ โซโล บูติก โรงแรมโฮเต็ล อินดาห์ พาเลซ โซโล โรงแรมRumah Turi Green Boutique Hotel โรงแรมลอรินบิสเนสรีสอรท์ & สปา โรงแรมเบสเวสเทิร์นพรีเมียร์ โรงแรมอรินี่ โรงแรมกรีย่าเทราไต โรงแรมบารอนอินดาห์ โรงแรมโรมาห์โกเฮอริเทจ โรงแรมโซโลพารากอน & เรสิเด้นท์ โรงแรมริยาดิพาเลซ

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
Solo (Surakarta)
คนเดียวที่ชื่อสั้น ๆ สำหรับ Surakarta, เป็นเมืองที่สำคัญในภาคกลางของชวา, อินโดนีเซีย ร่วมกับยอคจาการ์ตาทั้งสองเมืองเป็นทาสของมาตารามราชอาณาจักรที่ถูกแยกใน 1755

ดู
Kasunanan
พระราชวัง สวยงามสร้างขึ้นในปี 1675 สิ่งอำนวยความสะดวก : พิพิธภัณฑ์ศิลปะและศูนย์วัฒนธรรม

Mangkunegaran Puro
พระราชวังสวยงามสร้างขึ้นในปี 1757 สิ่งอำนวยความสะดวก : พิพิธภัณฑ์ศิลปะและศูนย์วัฒนธรรม

พิพิธภัณฑ์ผ้าบาติก Danar Hadi
AKA บ้านของ Danar Hadi บ้านขนาดใหญ่ (10,000 ชิ้น) ผ้าบาติกคอลเลกชันส่วนตัวของผ้าบาติกเจ้าสัว Santosa Doellah (เจ้าของผ้าบาติก Danar Hadi), มีชื่อเสียงที่ใหญ่ที่สุดในอินโดนีเซีย ผ้าบาติกการแสดงผลต่างๆของอิทธิพลมาจากวัฒนธรรมที่แตกต่างกันและระยะเวลา ชวา, จีน, อินเดียและแม้กระทั่งชาวดัตช์ชิ้นที่น่าสนใจคือดัตช์ อิทธิพล"Snow White"เทพนิยายผ้าบาติก มีร้านผ้าบาติกแผ่กิ่งก้านสาขาที่อยู่ติดกับมันเป็นร้านอาหาร (Soga Cafe) เสนอเมนูท้องถิ่นและนานาชาติ การประชุมเชิงปฏิบัติการที่อยู่เบื้องหลังให้นักท่องเที่ยวได้ชมกระบวนการของการทำผ้าบาติกกับตัวเลือกที่มีประสบการณ์ด้วยตัวคุณเอง การสร้างตัวเองเป็นอัญมณีสถาปัตยกรรมเป็นคฤหาสน์ศตวรรษที่ 19 อดีตของตระกูลขุนนางชวาที่มีรูปแบบสถาปัตยกรรมที่ผสมผสานแบบดั้งเดิมของชาวชวาและคลาสสิกสไตล์ยุโรป เสนอทัวร์แนะนำที่ดีเยี่ยมภาษาอังกฤษ

ปุระ Sahasra Adhi
ใหม่วัดฮินดูภายใต้การก่อสร้าง 5 กม. ทางทิศตะวันออกของ Solo, มันเป็นศูนย์โยคะ Kundalini ที่มี 50 miniatures ศักดิ์สิทธิ์ของเว็บไซต์จากทั่วโลก

Sriwedari พาร์ค
สิ่งอำนวยความสะดวก: ศิลปะและศูนย์วัฒนธรรม (แสดงหุ่น / Wayang ในเวลากลางคืน), สนามเด็กเล่นอาหารศาล (ร้านอาหาร javaneses ดั้งเดิม)

Jurug สวนสัตว์
สิ่งอำนวยความสะดวก : สวนสัตว์, พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา