ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศอินโดนีเซีย > ยอร์กยาการ์ตา


จองโรงแรม ที่พักในยอร์กยาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในยอร์กยาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย


ยอร์กยาการ์ตา


ที่พักในในยอร์กยาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย

โรงแรมMelia Purosani Hotel Yogyakarta
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในยอร์กยาการ์ตาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ มาลิโอโบโร ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Melia Purosani Hotel Yogyakarta จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ยอร์กยาการ์ตา ได้โดยง่ายMelia Purosani Hotel Yogyakarta ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอินนา การูดา
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในยอร์กยาการ์ตาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ มาลิโอโบโร ค้นพบทุกสิ่งที่ ยอร์กยาการ์ตา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมอินนา การูดา โรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีจำนวน 222 ห้องและทั่วทุกแห่งในโรงแรมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโฮเต็ลไอบิส มาลิโอโบโร
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในยอร์กยาการ์ตาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ มาลิโอโบโร ค้นพบทุกสิ่งที่ ยอร์กยาการ์ตา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โฮเต็ลไอบิส มาลิโอโบโร ห้องพักทุกห้องจำนวน 148 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพักคาดหวังว่าจะได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยควา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเดอะฟีนิกซ์ ยอกยาการ์ตา
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในยอร์กยาการ์ตาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ทูกู จ็อกจา ค้นพบทุกสิ่งที่ ยอร์กยาการ์ตา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมเดอะฟีนิกซ์ ยอกยาการ์ตา โรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีจำนวน 144 ห้องและทั่วทุกแห่งในโรงแรมห้องพักแต่ละห้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเดอะจายาการ์ตา ยอร์กยาการ์ตา โฮเต็ล แอนด์ สปา
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในยอร์กยาการ์ตาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สนามบินยอกยาการ์ต้า เดอะจายาการ์ตา ยอร์กยาการ์ตา โฮเต็ล แอนด์ สปา ตั้งอยู่ใน ยอร์กยาการ์ตา ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องจำนวน 129 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในห้องเพื่อรับประกันค ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมดูตา การ์เด้น
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในยอร์กยาการ์ตาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ พราวิโรทามัน โรงแรมดูตา การ์เด้น ตั้งอยู่ใน ยอร์กยาการ์ตา ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้ ก่อตั้งขึ้นในปี 1995 และมีห้องพักทั้งสิ้น 18 ห้องห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งไว้อย่างมีรส ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมดูตา
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในยอร์กยาการ์ตาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ พราวิโรทามัน โรงแรมดูตา ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ยอร์กยาการ์ตาห้องพักทั้งหมด 38 ห้องในโรงแรมระดับ 1-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อมด้วยการบริการที่เอาใจใส่ห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วย เครื่องปรับอา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมดูซัน จ๊อกจา วิลลเลจ อินน์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในยอร์กยาการ์ตาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ พารังทริทิส ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง ดูซัน จ๊อกจา วิลลเลจ อินน์ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ยอร์กยาการ์ตา ได้โดยง่ายห้องพักทั้ง 10 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความส ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมบรองโก
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในยอร์กยาการ์ตาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ พราวิโรทามัน ค้นพบทุกสิ่งที่ ยอร์กยาการ์ตา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Brongto Hotel ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องมี เครื่องปรับอากาศ, อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมาตาฮารี
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในยอร์กยาการ์ตาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ พราวิโรทามัน ค้นพบทุกสิ่งที่ ยอร์กยาการ์ตา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมมาตาฮารี ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องมี เครื่องปรับอากาศ, ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซาฮิด รายา ยอร์กยาการ์ตา
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในยอร์กยาการ์ตาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เกจายาน ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมซาฮิด รายา ยอร์กยาการ์ตา จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ยอร์กยาการ์ตา ได้โดยง่ายโรงแรมซาฮิด รายา ยอร์กยาการ์ตา ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอิสทาน่า บาติก รัตนา
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในยอร์กยาการ์ตาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ มาลิโอโบโร ค้นพบทุกสิ่งที่ ยอร์กยาการ์ตา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมอิสทาน่า บาติก รัตนา โรงแรมระดับ 2-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 28 ห้องซึ่งเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกตามมาตรฐานที่โรงแรมในระดับนี้พึงมีห้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฮยาทรีเจนซี่ยอกยาการ์ตา
(โรงแรมระดับ 0 ดาว )
ที่พักในยอร์กยาการ์ตาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ โรงแรมฮยาทรีเจนซี่ยอกยาการ์ตา ตั้งอยู่ใน ยอร์กยาการ์ตา ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแกรนด์ควอลิตี้
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในยอร์กยาการ์ตาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สนามบินยอกยาการ์ต้า ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมแกรนด์ควอลิตี้ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ยอร์กยาการ์ตา ได้โดยง่ายโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 191 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบายทุ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมจักรา กุสุมา
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในยอร์กยาการ์ตาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ คาลิวรัง ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมจักรา กุสุมา จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ยอร์กยาการ์ตา ได้โดยง่ายโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 70 ห้อง พร้อมด ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโฮเต็ล ซานติก้า พรีเมียร์ จ๊อกจา
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในยอร์กยาการ์ตาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ทูกู จ็อกจา โฮเต็ล ซานติก้า พรีเมียร์ จ๊อกจา ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ยอร์กยาการ์ตาห้องพักทั้ง 148 ห้องของโรงแรม 3 ชั้นแห่งนี้ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่ทันสมัยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้ว ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโฮเต็ล มูเทียรา
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในยอร์กยาการ์ตาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ มาลิโอโบโร โฮเต็ล มูเทียรา ตั้งอยู่ใน ยอร์กยาการ์ตา ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักจำนวน 109 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ผู้เดินทางมาเพื่อทำธุรกิจและเพื่อพักผ่อนต้องกา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเดอะคังกริงแกน จ๊อกจา วิลล่าส์ แอนด์ สปา
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในยอร์กยาการ์ตาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ สนามบินใน ยอร์กยาการ์ตา ตั้งอยู่ห่างจาก เดอะคังกริงแกน จ๊อกจา วิลล่าส์ แอนด์ สปาเป็นระยะทาง ห่างเพียง 20 กม. จากสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 27 ห้องของโรงแรม ในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไปด้วย เครื่องปรับอากาศ, เส ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรม อินดาห์ พาเลส ยอกยาการ์ตา
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในยอร์กยาการ์ตาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ พราวิโรทามัน โรงแรม อินดาห์ พาเลส ยอกยาการ์ตา ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ยอร์กยาการ์ตาทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 25 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลักห้องพั ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโฮเต็ล 1001 มาลาม
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในยอร์กยาการ์ตาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ มาลิโอโบโร โฮเต็ล 1001 มาลาม ตั้งอยู่ใน ยอร์กยาการ์ตา ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 1-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 16 ห้องซึ่งเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกตามมาตรฐานที่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอบาดี
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในยอร์กยาการ์ตาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ มาลิโอโบโร ค้นพบทุกสิ่งที่ ยอร์กยาการ์ตา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมอบาดี โรงแรมอบาดี ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมศรีเวดารี
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในยอร์กยาการ์ตาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เกจายาน ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมศรีเวดารี จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ยอร์กยาการ์ตา ได้โดยง่ายโรงแรมศรีเวดารี ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเดอะแกรนด์พาเลซ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในยอร์กยาการ์ตาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ พราวิโรทามัน ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมเดอะแกรนด์พาเลซ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ยอร์กยาการ์ตา ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องจำนวน 62 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพักค ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซากร้าเคมบัง
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในยอร์กยาการ์ตาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ คาลิวรัง ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Cakra Kembang Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ยอร์กยาการ์ตา ได้โดยง่ายทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 65 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อให้แขกที ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมยูเอ็นวาย
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในยอร์กยาการ์ตาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เกจายาน ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง UNY Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ยอร์กยาการ์ตา ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมจอกจาร์กาตาพลาซ่า
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในยอร์กยาการ์ตาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เกจายาน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเจนตรายอกยาการ์ตา
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในยอร์กยาการ์ตาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ มาลิโอโบโร Hotel Jentra Yogyakarta ตั้งอยู่ใน ยอร์กยาการ์ตา ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้ง 66 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นเพื่อรับประกันความพึงพอใจของผู้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมยูนิเวอร์ซิตี้ซูนันกาลิจากา
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในยอร์กยาการ์ตาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สนามบินยอกยาการ์ต้า University Hotel Sunan Kalijaga ตั้งอยู่ใน ยอร์กยาการ์ตา ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองUniversity Hotel Sunan Kalijaga ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อม ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแอร์ลังกา
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในยอร์กยาการ์ตาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ พราวิโรทามัน ค้นพบทุกสิ่งที่ ยอร์กยาการ์ตา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Airlangga Hotel ทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 40 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลักห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย เค ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอมาริสยอกยาการ์ต้า
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในยอร์กยาการ์ตาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ทูกู จ็อกจา ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Amaris Hotel Yogyakarta จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ยอร์กยาการ์ตา ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระด ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมดีโอมาห์ ยอกยาการ์ต้า
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในยอร์กยาการ์ตาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ค้นพบทุกสิ่งที่ ยอร์กยาการ์ตา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ D'Omah Boutique Hotel Yogyakarta D'Omah Boutique Hotel Yogyakarta ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเอคลิพเซ่
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในยอร์กยาการ์ตาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ พราวิโรทามัน Eclipse Hotel ตั้งอยู่ใน ยอร์กยาการ์ตา ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองEclipse Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศสิ่งอำนวยค ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรม แอดยา นาเลนดรา บูติค
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในยอร์กยาการ์ตาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ทูกู จ็อกจา โรงแรม แอดยา นาเลนดรา บูติค ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ยอร์กยาการ์ตาโรงแรม แอดยา นาเลนดรา บูติค ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศสิ่งอ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรม กลอเรีย อมันดา
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในยอร์กยาการ์ตาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ มาลิโอโบโร ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรม กลอเรีย อมันดา จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ยอร์กยาการ์ตา ได้โดยง่ายโรงแรม กลอเรีย อมันดา ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทั ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรม แกรนด์ โรเซล่า
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในยอร์กยาการ์ตาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ พราวิโรทามัน ค้นพบทุกสิ่งที่ ยอร์กยาการ์ตา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรม แกรนด์ โรเซล่า ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องมี เครื่องปรับ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรม มาลิโอโบโร อินน์
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในยอร์กยาการ์ตาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ มาลิโอโบโร ค้นพบทุกสิ่งที่ ยอร์กยาการ์ตา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรม มาลิโอโบโร อินน์ โรงแรม มาลิโอโบโร อินน์ ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรม วิซ
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในยอร์กยาการ์ตาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ มาลิโอโบโร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเมราปิ
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในยอร์กยาการ์ตาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ มาลิโอโบโร โรงแรมเมราปิ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ยอร์กยาการ์ตาห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องได้รับการ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเมอบาบู
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในยอร์กยาการ์ตาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ มาลิโอโบโร ค้นพบทุกสิ่งที่ ยอร์กยาการ์ตา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมเมอบาบู โรงแรมเมอบาบู ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศโรงแรมแห่งนี้มีเอกลักษณ์เฉพาะด้วยการผสมผสานสิ่ง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมาวอร์ อัสรี
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในยอร์กยาการ์ตาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ คราตั้น โรงแรมมาวอร์ อัสรี ตั้งอยู่ใน ยอร์กยาการ์ตา ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมมาวอร์ อัสรี ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโพสอิน
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในยอร์กยาการ์ตาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ คราตั้น ค้นพบทุกสิ่งที่ ยอร์กยาการ์ตา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมโพสอิน โรงแรมโพสอิน ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย ห้องปลอดบุหรี่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแอลพีพีคอนเวนเนียน
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในยอร์กยาการ์ตาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สนามบินยอกยาการ์ต้า ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแอลพีพีการ์เด้น
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในยอร์กยาการ์ตาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สนามบินยอกยาการ์ต้า ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโอเอซิสจอเจีย
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในยอร์กยาการ์ตาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ พราวิโรทามัน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวิลล่า ปาเกม
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในยอร์กยาการ์ตาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ คาลิวรัง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในยอร์กยาการ์ตา โรงแรมMelia Purosani Hotel Yogyakarta โรงแรมอินนา การูดา โรงแรมโฮเต็ลไอบิส มาลิโอโบโร โรงแรมเดอะฟีนิกซ์ ยอกยาการ์ตา โรงแรมเดอะจายาการ์ตา ยอร์กยาการ์ตา โฮเต็ล แอนด์ สปา โรงแรมดูตา การ์เด้น โรงแรมดูตา โรงแรมดูซัน จ๊อกจา วิลลเลจ อินน์ โรงแรมบรองโก โรงแรมมาตาฮารี โรงแรมซาฮิด รายา ยอร์กยาการ์ตา โรงแรมอิสทาน่า บาติก รัตนา โรงแรมฮยาทรีเจนซี่ยอกยาการ์ตา โรงแรมแกรนด์ควอลิตี้ โรงแรมจักรา กุสุมา โรงแรมโฮเต็ล ซานติก้า พรีเมียร์ จ๊อกจา โรงแรมโฮเต็ล มูเทียรา โรงแรมเดอะคังกริงแกน จ๊อกจา วิลล่าส์ แอนด์ สปา โรงแรม อินดาห์ พาเลส ยอกยาการ์ตา โรงแรมโฮเต็ล 1001 มาลาม โรงแรมอบาดี โรงแรมศรีเวดารี โรงแรมเดอะแกรนด์พาเลซ โรงแรมซากร้าเคมบัง โรงแรมยูเอ็นวาย โรงแรมจอกจาร์กาตาพลาซ่า โรงแรมเจนตรายอกยาการ์ตา โรงแรมยูนิเวอร์ซิตี้ซูนันกาลิจากา โรงแรมแอร์ลังกา โรงแรมอมาริสยอกยาการ์ต้า โรงแรมดีโอมาห์ ยอกยาการ์ต้า โรงแรมเอคลิพเซ่ โรงแรม แอดยา นาเลนดรา บูติค โรงแรม กลอเรีย อมันดา โรงแรม แกรนด์ โรเซล่า โรงแรม มาลิโอโบโร อินน์ โรงแรม วิซ โรงแรมเมราปิ โรงแรมเมอบาบู โรงแรมมาวอร์ อัสรี โรงแรมโพสอิน โรงแรมแอลพีพีคอนเวนเนียน โรงแรมแอลพีพีการ์เด้น โรงแรมโอเอซิสจอเจีย โรงแรมวิลล่า ปาเกม

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
ยอคจาการ์ตา
ยอคจาการ์ตาเป็นเมืองในภาคพิเศษยอคจาการ์ตา, อินโดนีเซีย มันเป็นที่มีชื่อเสียงเป็นศูนย์กลางของศิลปะคลาสสิกของชาวชวาและวัฒนธรรมเช่นผ้าบาติก, บัลเล่ต์, ละคร, เพลงบทกวีและการแสดงหุ่นเชิด ยอคจาการ์ตาเป็นเมืองหลวงของอินโดนีเซียในช่วงการปฏิวัติแห่งชาติอินโดนีเซีย 1945 - 1949

ดู
เป็นส่วนหนึ่งของเมืองที่เก่าแก่ที่สุดในประเทศอินโดนีเซีย, Yogyakarta มีอาคารหลายมรดกและอนุสาวรีย์ จำนวนหนึ่งจะได้เห็นสถานที่น่าสนใจคือพระราชวังศรีสุลต่านของ Hamengkubuwono รู้จักกันดีเป็นกระโตน Ngayogyakarta อาคาร มรดกอื่น ๆ จากยุคอาณานิคมคือ BNI '46 อาคาร Kantor Pos Besar (ไปรษณีย์กลาง) อาคารและอาคารธนาคารอินโดนีเซียทั้งหมดของพวกเขาตั้งอยู่ใกล้วังของสุลต่าน

สถานที่สำคัญและมีชื่อเสียงอื่น ๆ ที่น่าสนใจมีดังนี้ :

Tugu อนุสาวรีย์
เธสถานที่สำคัญที่รู้จักกันดีตั้งอยู่ในใจกลางของเมืองยอคจาการ์ตา สร้างขึ้นโดยสุลต่านศรี Hamengkubuwono VI, หน่อด้านบนเดิมเป็นทรงกลมรอบซึ่งหมายถึงจักรวาล ในช่วงยุคอาณานิคมของหน่อที่ถูกแทนที่ด้วยรูปทรงกระบอกสีทอง

Kotagede
เมืองหลวงของมาตารามอิสลามโบราณราชอาณาจักร หลุมฝังศพของกษัตริย์องค์แรกของราชอาณาจักรมาตาราม, Panembahan Senopati, ยังอยู่ในสถานที่นี้ ก่อน ที่จะเป็นอิสระ Kotagede เป็นย่านเศรษฐกิจกลางของยอคจาการ์ตาเป็นมันที่จัดขึ้นในตลาดที่ใหญ่ที่สุด และเป็นบ้านไปหลายร้านค้าผ้าบาติกที่ร่ำรวย ถึง แม้ว่าบางอาคารโบราณที่ได้รับการที่ทันสมัยหรือแทนที่ด้วยอาคารใหม่ Kotagede ยังคงเป็นตัวอย่างที่สำคัญของสถาปัตยกรรมโบราณของชาวชวาและโครงสร้างของ เมือง ให้แน่ใจว่าได้ตรวจสอบเงินงานหัตถกรรมท้องถิ่น

mogiri
ตะวันตกเฉียงใต้ของเมือง สุสานของยอคจาการ์ตาและครอบครัว Surakarta พระราช ได้รับความเสียหายจากแผ่นดินไหวในปี 2006 แต่มีการเปิด

Kotabaru
ซึ่งใช้เป็นเจ้าหน้าที่ดัตช์พื้นที่ที่อยู่อาศัยมีไม่กี่บ้านมรดกเช่นเดียว กับคริสตจักรในสไตล์โคโลเนียลและพระอาราม (Gereja Kotabaru) และ Stadium (Stadion Kridosono)

Vredeburg Benteng
ดัตช์ฟอร์ตตั้งอยู่ด้านหน้าของ Gedung Agung (พระราชวังของประธานาธิบดี) ตัวอย่างที่ดีของสถาปัตยกรรมในยุคอาณานิคมของชาวดัตช์ รายการสงครามไม่กี่ Freserved ยังรวมถึงปืนแฝด

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา