ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศอินโดนีเซีย


จองโรงแรม จองที่พักในอินโดนีเซีย

จองโรงแรม จองที่พักในอินโดนีเซีย ผ่านอินเตอร์เน็ตด้วยระบบ Agoda


จองที่พักในอินโดนีเซีย
โรงแรมที่พักในอินโดนีเซีย

บริการจองที่พักในอินโดนีเซีย จากอโกด้า สามารถเลือกจองที่พักในอินโดนีเซีย ด้านบนในช่องการค้นหาที่พักในอินโดนีเซีย หรือเลือกที่พักในประเทศอินโดนีเซีย ได้จากเมืองต่างๆ ด้านล่าง

เลือกจองที่พักในประเทศอินโดนีเซีย

Ambon ตาเงรัง Ketapang บันจามาสิน ตารากัน
ตราวาส Kediri บลิตาร์ ไอเรียนจายา ปาลู
Kupang Kendari Palangkaraya Bangka Belitung
Pangandaran Garut Banyuwangi Salatiga Tanjung
Pekalongan Surabaya ยอร์กยาการ์ตา Bengkulu Jember
Karawang ลอมบอก บาหลี Sumbawa มาเกรัง
Padang บันดุง ฟลอเรส Semarang เปกันบารู
Batam Island (Indonesia) เกาะบินตัน มานาดอ บานเทน บูกิตติงกิ
เซียบอน ปอนติอานัค บันดาลัมปุง อะเจห์ Jambi
Medan Pelabuhan Ratu ซามารินดา Berastagi โบกอร์
อันเยอร์ มาคาสซ่า Bondowoso Cepu Tulungagung
โซโล เบกาซี มาลัง Palembang Pasuruan
จาการ์ตา บาลิคปาปัน
ที่พักในประเทศอินโดนีเซีย มีให้เลือกตามเมืองต่างๆด้านบน ในการเดินทางท่องเที่ยวอินโดนีเซีย สามารถอ่านข้อมูลสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวในอินโดนีเซีย ได้จากด้านล่างนี้ เลือกโรงแรมในอินโดนีเซีย เลือกที่ท่องเที่ยวในอินโดนีเซีย ได้ตามแบบที่คุณต้องการ

ข้อมูลท่องเที่ยวในประเทศอินโดนีเซีย สถานที่ท่องเที่ยวในอินโดนีเซีย แหล่งท่องเที่ยวในอินโดนีเซีย

     
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศอินโดนีเซีย (indonesia) อินโดนีเซีย หรือชื่อทางการคือ สาธารณรัฐอินโดนีเซียเป็นหมู่เกาะที่ใหญ่ที่สุดในโลก ตั้งอยู่ระหว่างคาบสมุทรอินโดจีนและทวีปออสเตรเลีย และระหว่างมหาสมุทรอินเดียและแปซิฟิก มีพรมแดนติดกับประเทศมาเลเซียบนเกาะบอร์เนียว ประเทศปาปัวนิวกินีบนเกาะนิวกินีและ ประเทศติมอร์ตะวันออกบนเกาะติมอร์

อินโดนีเซียเป็นประเทศที่มีประชากรเป็นอิสลาม อินโดนีเซียสถาบันสาธารณรัฐที่มีรัฐสภาและประธานาธิบดีมาจากการเลือกตั้งโดยประชาชน อินโดนีเซียมีพรมแดนที่ดินปาปัวนิวกินี , ติมอร์ตะวันออกและมาเลเซียนอกเหนือไปจากประเทศที่มีพรมแดนติด, สิงคโปร์ , ฟิลิปปินส์ , ออสเตรเลียและดินแดนของหมู่เกาะอันดามันและนิโคบาร์ของอินเดีย เมืองหลวงคือกรุงจาการ์ตาและนี้ยังเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุด อินโดนีเซียเป็นสมาชิกผู้ก่อตั้งของอาเซียนและสมาชิกของG-20 ประเทศที่สำคัญ . เศรษฐกิจของอินโดนีเซียเป็นเศรษฐกิจที่ 16 ของจีดีพีทั่วโลกและที่ 15

อินโดนีเซียประกอบด้วย 13 487 เกาะประมาณ 6,000 แห่งซึ่งเป็นไม่มีใครอยู่ เกาะกระจัดกระจายอยู่บนทั้งสองด้านของถนนที่เส้นศูนย์สูตร ห้าเกาะที่ใหญ่ที่สุดเป็น Java , สุมาตรา , กาลิมันตัน (ส่วนหนึ่งของเกาะบอร์เนียว , อินโดนีเซีย), นิวกีนี (ร่วมกับปาปัวนิวกินีด้วยกัน) และซู

อินโดนีเซียมีพรมแดนที่ดินมาเลเซียบนเกาะบอร์เนียวและ Sebatik , ปาปัวนิวกินีบนเกาะนิวกินีและติมอร์ตะวันออกบนเกาะติมอร์ อินโดนีเซียยังถือหุ้นที่มีพรมแดนสิงคโปร์มาเลเซียและฟิลิปปินส์ไปทางทิศเหนือและออสเตรเลียไปทางทิศใต้โดยแถบแคบของน้ำ เมืองหลวงจาการ์ตาเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดบนเกาะของ Java ตามด้วยสุราบายา , บันดุง , เมดานและเซมารัง มีพื้นที่ 1,919,440 ตารางกิโลเมตร (741 050 ตารางไมล์), อินโดนีเซียเป็นอันดับ 16 ของโลก ความหนาแน่นของประชากรเฉลี่ย 134 คนต่อตารางกิโลเมตร (347 ตารางไมล์)

ภูเขา SemeruและBromo ภูเขาในชวาตะวันออก ปลือกโลกและภูเขาไฟในอินโดนีเซียสูงที่สุดในโลก อินโดนีเซียตั้งอยู่บนขอบของแผ่นเปลือกโลก แปซิฟิก , เอเชียและออสเตรเลียทำให้ประเทศนี้กลายเป็นบ้านไปหลายภูเขาไฟและมักจะเกิดขึ้นแผ่นดินไหว อินโดนีเซียมีอย่างน้อย150 ภูเขาไฟที่ใช้งาน

ป่าเขตร้อนชื้นบัญชีสำหรับเกือบสองในสามของดินแดน ที่ดินทำกิน 8% (3% ชลประทาน) 10% ทุ่งหญ้าป่าไม้ 67% และพุ่มไม้, อื่น ๆ 15% ของที่ดิน แร่ธาตุหลักคือน้ำมันและก๊าซ , ดีบุก , นิเกิล , อะลูมิเนียม , ทองแดง , ถ่านหิน , ทอง , เงิน

ตามที่การสำรวจสำมะโนประชากรแห่งชาติ 2000 ประชากร 206 ล้าน และกลางสำนักงานสถิติอินโดนีเซียและสถิติอินโดนีเซียประมาณการประชากรจาก 222 ล้านคนในปี 2006 อินโดนีเซียส่วนใหญ่จะสืบเชื้อสายมาจากคนที่พูด Austronesia มาจากไต้หวัน กลุ่มหลักอื่น ๆ ประกอบด้วยคนเซียที่อาศัยอยู่ในภาคตะวันออกของอินโดนีเซีย มีประมาณ 300 ชาติพันธุ์พื้นเมืองที่แตกต่างกันอยู่ในประเทศอินโดนีเซีย กลุ่มที่ใหญ่ที่สุดคือชวาคิดเป็น 42% ประชากรและวัฒนธรรมที่โดดเด่นเช่นเดียวกับที่การเมือง Sundan มาเลเซียและ maður เป็นกลุ่มที่ใหญ่ที่สุด

ภาษาประจำชาติ, ภาษาอินโดนีเซียเป็นที่สอนในโรงเรียนและมหาวิทยาลัยและถูกใช้โดยชาวอินโดนีเซียส่วนใหญ่ นี้เป็นภาษาที่ใช้ในการค้า, การเมือง, สื่อระดับชาติการศึกษาและสถาบันการศึกษา เกี่ยวกับที่มาของมันเป็นภาษาที่พบมากที่สุดในภูมิภาครวมทั้งประเทศมาเลเซียในวันนี้จึงเกี่ยวข้องกับมาเลย์

 

 

 

 

 

 membeli secara online

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา