ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศไอร์แลนด์ > คาสเซิลเกรกอรี


จองโรงแรม ที่พักในคาสเซิลเกรกอรี ประเทศไอร์แลนด์

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในคาสเซิลเกรกอรี ประเทศไอร์แลนด์


คาสเซิลเกรกอรี


ที่พักในในคาสเซิลเกรกอรี ประเทศไอร์แลนด์

โรงแรมHarbour House & Leisure Centre
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในคาสเซิลเกรกอรีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Castlegregory Harbour House & Leisure Centre ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน CastlegregoryHarbour House & Leisure Centre ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศ อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมOld Ship Inn
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในคาสเซิลเกรกอรีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Castlegregory ค้นพบทุกสิ่งที่ คาสเซิลเกรกอรี จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Old Ship Inn Old Ship Inn ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องมี ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมThe Shores Country House
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในคาสเซิลเกรกอรีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Castlegregory ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง The Shores Country House จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ คาสเซิลเกรกอรี ได้โดยง่ายThe Shores Country House ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะด ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในคาสเซิลเกรกอรี โรงแรมHarbour House & Leisure Centre โรงแรมOld Ship Inn โรงแรมThe Shores Country House

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา