ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศจาเมกา


จองโรงแรม จองที่พักในจาเมกา

จองโรงแรม จองที่พักในจาเมกา ผ่านอินเตอร์เน็ตด้วยระบบ Agoda


จองที่พักในจาเมกา
โรงแรมที่พักในจาเมกา

บริการจองที่พักในจาเมกา จากอโกด้า สามารถเลือกจองที่พักในจาเมกา ด้านบนในช่องการค้นหาที่พักในจาเมกา หรือเลือกที่พักในประเทศจาเมกา ได้จากเมืองต่างๆ ด้านล่าง

เลือกจองที่พักในประเทศจาเมกา

อ่าวเฟรนช์แมน อ่าวรันอเวย์ คิงส์ตัน อ่าวมอนเตโก้ Port Antonio
ฟอลเมาท์ Ocho Rios เนกริล
ที่พักในประเทศจาเมกา มีให้เลือกตามเมืองต่างๆด้านบน ในการเดินทางท่องเที่ยวจาเมกา สามารถอ่านข้อมูลสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวในจาเมกา ได้จากด้านล่างนี้ เลือกโรงแรมในจาเมกา เลือกที่ท่องเที่ยวในจาเมกา ได้ตามแบบที่คุณต้องการ

ข้อมูลท่องเที่ยวในประเทศจาเมกา สถานที่ท่องเที่ยวในจาเมกา แหล่งท่องเที่ยวในจาเมกา

ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศจาเมกา (jamaica) จาไมก้า เป็นประเทศเกาะในมหา Antilles มีความยาว 234 กิโลเมตร (145 ไมล์) และกว้าง 80 กิโลเมตร ( 50 ไมล์) มีพื้นที่ 11,100 ตารางกิโลเมตร ประเทศที่ตั้งอยู่ในทะเลแคริบเบียนตั้งอยู่ประมาณ 145 กิโลเมตร (90 ไมล์) ทางตอนใต้ของคิวบาและ 190 กิโลเมตร (120 ไมล์) ทางตะวันตกของHispaniola , ประเทศเกาะของเฮติและสาธารณรัฐโดมินิกัน

จาไมก้าตั้งอยู่ในอเมริกากลางหมู่เกาะใหญ่ Antillesจากคิวบาและ 150 กม. ทางทิศใต้จากเฮติ 180 กิโลเมตรไปทางทิศตะวันตก ดินแดนภาคตะวันออกตะวันตกพื้นที่ที่เป็นภูเขาส่วนใหญ่ของที่ราบสูงหินปูน

ดนตรีพื้นบ้านตามแบบฉบับของเพลงสไตล์จาเมกาผสมกับคิวบาสร้างเพลง R & Bที่ไม่ซ้ำกันมากที่สุดของการทำเพลงนี้เป็นนักร้องที่มีชื่อเสียงบ๊อบมาร์เลย์

จาเมกาเป็นประเทศที่มีวัฒนธรรมที่หลากหลายของอินเดีย , สเปน , แอฟริกา , ตะวันออกกลาง , จีนและภาษาอังกฤษ ภาษาที่เป็นที่นิยมมากขึ้น แต่ภาษาอังกฤษเป็นภาษาราชการของประเทศนี้
Kingstonเป็นศูนย์กลางของวัฒนธรรมและการค้าของจาไมก้า ในการแสดงผลงานศิลปะในพิพิธภัณฑ์ Bob Marley ดึงดูดนักท่องเที่ยวมากที่สุด

ศาสนาคริสต์เป็นศาสนาที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจาไมก้า ตามการสำรวจสำมะโนประชากรปี 2001 สัดส่วนของประชากรตามต่อไปนี้ศาสนานิกายโปรเตสแตนต์ 62.5% โรมันคาทอลิก 4% ของชาวอังกฤษ 2%, ส่วนที่เหลือเป็นของศาสนาอื่น ๆ นฐานะที่เป็น Rastafarianism ศาสนาแอฟริกันในประเทศมี 24,020 ผู้ติดตามตามการสำรวจสำมะโนประชากร 2001 อัลบา , 8000 สาวกพุทธศาสนาและศาสนาฮินดูมี 50,000 ผู้ติดตาม มีประชากรขนาดเล็กของชาวยิวประมาณ 200 คนคือพวกเขาได้รับการยกย่องตัวเองว่าเป็นพรรคเสรีนิยมได้ ชาวยิวครั้งแรกในจาไมก้าที่มีต้นกำเนิดมาจากในช่วงต้นศตวรรษที่ 15 กลุ่มของชาวมุสลิมในจาไมก้ามี 5,000 ผู้ติดตาม

 

 

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา