ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศญี่ปุ่น > ไอจิ


จองโรงแรม ที่พักในไอจิ ประเทศญี่ปุ่น

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในไอจิ ประเทศญี่ปุ่น


ไอจิ


ที่พักในในไอจิ ประเทศญี่ปุ่น

โรงแรมดอร์มี อินน์ มิกาวา อันโจ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในไอจิแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Aichi ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง ดอร์มี อินน์ มิกาวา อันโจ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ไอจิ ได้โดยง่ายดอร์มี อินน์ มิกาวา อันโจ ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทัน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเมเท็ตสึ อินน์ ชิตาฮันดาเอกิ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในไอจิแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Aichi ค้นพบทุกสิ่งที่ ไอจิ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Meitetsu Inn Chitahandaeki โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 166 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่คู่ควรกับผู้ที่เดินทางในยุคใหม่ห้องพักแต่ละห้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเมเท็ตสึ อินน์ คาริยะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในไอจิแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Aichi ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Meitetsu Inn Kariya จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ไอจิ ได้โดยง่ายโรงแรมระดับ 3-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 206 ห้องซึ่งเพียบพร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคันเดโอะ ฮันดะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในไอจิแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Aichi Candeo Hotels Handa ตั้งอยู่ใน ไอจิ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในไอจิ โรงแรมดอร์มี อินน์ มิกาวา อันโจ โรงแรมเมเท็ตสึ อินน์ ชิตาฮันดาเอกิ โรงแรมเมเท็ตสึ อินน์ คาริยะ โรงแรมคันเดโอะ ฮันดะ

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
ไอจิ
จังหวัดไอจิเป็นจังหวัดของญี่ปุ่นตั้งอยู่ในของภูมิภาคชูบู พื้นที่ของจังหวัดไอจิเป็นที่รู้จักกันเป็นพื้นที่ Tokai ทุนเป็นนาโกย่า มันเป็นจุดสำคัญของการ Chukyo เขตนครหลวง

ดู
มีพอร์ตของพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำนาโกย่าสาธารณะในนาโกย่าคือ นี้พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำขนาดใหญ่ประกอบด้วยสองอาคารที่ภาคเหนือและภาคใต้ การแสดงปลาโลมาเป็นที่น่าตื่นเต้นมาก นอกจากนี้ยังมี Orca แต่ถังมีขนาดไม่ใหญ่เกือบพอสำหรับปลาวาฬขนาดนี้

ปราสาทนาโกย่า

Inuyama Castle ใน Inuyama เป็นปราสาทที่ดีมาก Meiji Mura, ยังอยู่ใน Inuyama, ทำให้การเดินทางวันสนุกจากนาโกย่า

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา