ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศญี่ปุ่น > อาคิตะ


จองโรงแรม ที่พักในอาคิตะ ประเทศญี่ปุ่น

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในอาคิตะ ประเทศญี่ปุ่น


อาคิตะ


ที่พักในในอาคิตะ ประเทศญี่ปุ่น

โรงแรมอากิตะ วิว
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในอาคิตะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Akita โรงแรมอากิตะ วิว ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน อาคิตะห้องพักทั้งสิ้น 186 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักคาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับในระดับนี้ห้องพักแต่ละห้องมี ห้องปลอดบุหรี่, เ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคาสเซิล
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในอาคิตะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Akita ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมคาสเซิล จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ อาคิตะ ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอี โฮเต็ล อาคิตะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในอาคิตะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Akita โรงแรมอี ตั้งอยู่ใน อาคิตะ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักสิ่งอำนวยความ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมดอร์มี อินน์ อากิตะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในอาคิตะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Akita โรงแรมดอร์มี อินน์ อากิตะ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน อาคิตะทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 297 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลักสิ่งอำนวยความสะดวกภ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคารามัตสึ ซันโซ
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในอาคิตะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Akita ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Karamatsu Sanso Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ อาคิตะ ได้โดยง่ายทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 11 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมควอด อินน์ โยโคเตะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในอาคิตะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Akita Quad Inn Yokote ตั้งอยู่ใน อาคิตะ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีจำนวน 100 ห้องและทั่วทุกแห่งในโรงแรม อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในอาคิตะ โรงแรมอากิตะ วิว โรงแรมคาสเซิล โรงแรมอี โฮเต็ล อาคิตะ โรงแรมดอร์มี อินน์ อากิตะ โรงแรมคารามัตสึ ซันโซ โรงแรมควอด อินน์ โยโคเตะ

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
Akita
Akita เป็นเมืองหลวงของ Akita Prefecture ในภูมิภาคโตโฮกุตอนเหนือของญี่ปุ่นเกาะฮอนชู

ดู
Senshu พาร์ค
Senshu Park เป็นสถานที่ที่สวยงามที่จะใช้เวลาเดินโดยเฉพาะในช่วงฤดูใบไม้ผลิเมื่อดอกซากุระบาน สวนที่เป็นโฮสต์แบบจำลองของ Akita ปราสาทเดิมที่มีการสร้างขึ้นใน 733 AD สำหรับค่าธรรมเนียมที่มีขนาดเล็กที่ชั้นล่างของปราสาทมีพิพิธภัณฑ์ขนาดเล็กและชั้นบนมีมุมมองอันงดงามของเมือง

Akarenga - kan พิพิธภัณฑ์
(พิพิธภัณฑ์แห่งนี้สร้างขึ้นในปี 1912, การจัดนิทรรศการโฮสต์ต่างๆของศิลปะงานฝีมือและวัสดุทางประวัติศาสตร์. (39.716744,140.115651)

Senshu พิพิธภัณฑ์ศิลปะ
(ใน Atorion Music Hall, ใต้ของ Senshu Park และตะวันตกของ Akita Station.This พิพิธภัณฑ์มีศิลปะใน Akita ที่เกี่ยวข้องกับการแสดงตลอดทั้งปี. จากเวลาการจัดนิทรรศการต่างๆ อยู่ที่นี่เกินไป

พิพิธภัณฑ์จังหวัด Akita
(ตอ.น. ของ Oiwake สถานีตะวันออกเฉียงเหนือของ Kanaashi การเกษตรสูง SchoolThis พิพิธภัณฑ์มีมือในการจัดแสดงนิทรรศการเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์และประวัติศาสตร์. (39.817453,140.066103)

Masakichi Hirano พิพิธภัณฑ์ศิลปะ
(ภาคใต้ของ Senshu Park, ถัดจากพิพิธภัณฑ์ศิลปะของจังหวัด พ.ค. ก.ย. 10:00 - 5 : 30PM ต.ค. เม.ย. 10:00 - 17:00 ปิดวันจันทร์ปิดธันวาคม 28 - Jan 3. พิพิธภัณฑ์แห่งนี้สร้างขึ้นในปี 1967 มุ่งเน้นการทำงานของ Tsuguji Foujita

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา