ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศญี่ปุ่น > อาโอโมริ


จองโรงแรม ที่พักในอาโอโมริ ประเทศญี่ปุ่น

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในอาโอโมริ ประเทศญี่ปุ่น


อาโอโมริ


ที่พักในในอาโอโมริ ประเทศญี่ปุ่น

โรงแรมแจลซิตี้
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในอาโอโมริแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Aomori ค้นพบทุกสิ่งที่ อาโอโมริ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมแจลซิตี้ ห้องพักทั้ง 167 ห้องของโรงแรม 9 ชั้นแห่งนี้ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่ทันสมัยในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไปด้วย เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห้องพั ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแจลซิตี้ ฮาจิโนเฮ
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในอาโอโมริแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Hachinohe โรงแรมแจลซิตี้ ฮาจิโนเฮ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน อาโอโมริห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักทุกห้องเพียบ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมดอร์มี อินน์ ฮิโรซากิ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในอาโอโมริแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Aomori ดอร์มี อินน์ ฮิโรซากิ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน อาโอโมริห้องพักทุกห้องจำนวน 193 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพักคาดหวังว่าจะได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในอาโอโมริ โรงแรมแจลซิตี้ โรงแรมแจลซิตี้ ฮาจิโนเฮ โรงแรมดอร์มี อินน์ ฮิโรซากิ

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
อาโอโมริ
เมืองหลวงของอาโอโมริ Aomori Prefecture, ญี่ปุ่นที่ตั้งอยู่บน Mutsu เบย์, ที่อยู่ทางตอนเหนือของฮอนชู

ดู
เทศกาลNebuta
2-7 สิงหาคม กล่าวว่าจะเป็นเทศกาลไฟที่ใหญ่ที่สุดของญี่ปุ่น เทศกาลนี้มีความอุดมสมบูรณ์ของผู้ขายถนน ในแต่ละวัน culminates ในขบวนแห่ขนาดใหญ่ที่มีไฟขึ้นลอยโคมไฟและนักเต้น costumed

Nebutanosato
นี้บ้านพิพิธภัณฑ์จัดแสดงนิทรรศการเกี่ยวกับ Nebuta ถ้าคุณไม่สามารถที่จะให้มันในช่วงฤดู??เทศกาล

สะพานอาโอโมริเบย์
สะพานนี้ครอบคลุมถึงทางเข้าท่าเรือสั้น ๆ ที่ได้ง่ายจะเดินไปทั่วในห้านาทีจึงจะปรากฏเป็นพื้นข้อแก้ตัวสำหรับการระดมทุนสาธารณะเป็นสถานที่ท่องเที่ยว

Aspam
อาคารเป็นรูปสามเหลี่ยมขนาดใหญ่ที่สามารถพบได้อย่างง่ายดายจากสถานีรถไฟหรือสะพานแห่งนี้เป็นศูนย์กลางการท่องเที่ยวทั้งหมดของจังหวัดอาโอโมริ ซึ่งจะรวมถึงหนังที่เกี่ยวกับจังหวัด (ภาษาญี่ปุ่นเท่านั้น) และการสังเกตดาดฟ้ามองเห็นวิวของท่าเรือและเมือง (ค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม)

Tsugaru Kaikyo Fuyu - Geshiki
อนุสรณ์ ร่วมกับท่าเรือข้ามฟากนี้ดูเหมือนว่ามันอาจเป็นเกียรติแก่บางเหตุการณ์ทางประวัติศาสตร์หรือฮีโร่ในท้องถิ่น แต่ก็ทุ่มเทจริงกับเพลง หมายถึง"ฤดูหนาวทิวทัศน์ช่องแคบ Tsugaru"ที่เพลงบัลลาดโดน 1977 เป็นคาราโอเกะทุกเวลาที่ชื่นชอบ

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา