ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ญี่ปุ่น > อาโอโมริ > ดอร์มี อินน์ ฮิโรซากิ


ดอร์มี อินน์ ฮิโรซากิ


จองโรงแรมคลิกที่นี่

ข้อมูลโรงแรมดอร์มี อินน์ ฮิโรซากิ (จองผ่านอโกด้า:Agoda)

(โรงแรม 3 ดาว) 71-1 Honmachi, Hirosaki City ดอร์มี อินน์ ฮิโรซากิโรงแรมตั้งอยู่ที่ Aomori ดอร์มี อินน์ ฮิโรซากิ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน อาโอโมริห้องพักทุกห้องจำนวน 193 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพักคาดหวังว่าจะได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วยอ่านต่อ
ข้อมูลรีวิวโรงแรมดอร์มี อินน์ ฮิโรซากิเพิ่มเติมจาก Agoda  > จองโรงแรมผ่านเอินเตอร์เน็ตและข้อมูลการรีวิวจากเว็บ Agoda
รูปภาพทั้งหมดของโรงแรม

บริการต่างๆของโรงแรม

ห้องปลอดบุหรี่ , เครื่องปรับอากาศ , เสื้อคลุมอาบน้ำ , โต๊ะเขียนหนังสือ , เครื่องเป่าผม , อินเทอร์เน็ต , ที่รองรีด , โทรทัศน์ , โทรทัศน์จอแอลซีดี/จอพลาสม่า , ฝักบัว , ห้องอาบน้ำฝักบัวแยกต่างหากและอ่างอาบน้ำ , เครื่องเล่นดีวีดี/ซีดี , เครื่องชงกาแฟ/ชา , อินเทอร์เน็ต (ไม่เสียค่าใช้จ่าย) , ตู้เย็น , ลิฟท์ , บริการซักรีด/ซักแห้ง , ร้านอาหาร , ที่จอดรถ , ห้องสูบบุหรี่ , ซาวน่า , สปา , โรงแรมสร้างขึ้นในปี 2008, จำนวนชั้น 10, เช็คอินได้เร็วที่สุด 3:00 PM, เช็คเอาท์ 11:00 AM, รูมเซอร์วิส (มี, ไม่มี, 24 ชั่วโมง) Yes, มีที่จอดรถ Yes, จำนวนห้อง 193, ค่าอินเทอร์เน็ต 0 JPY, ห้อง/ชั้นปลอดบุหรี่ Yes, ค่าอาหารเช้า (เมื่อไม่รวมอยู่ในราคาห้องพัก) 1100 JPY, จำนวนภัตตาคาร 1, ฝ่ายต้อนรับเปิดถึงเวลา 24:00AM, ลิฟท์ Yes,


ที่พักในอาโอโมริ โรงแรมแจลซิตี้ โรงแรมแจลซิตี้ ฮาจิโนเฮ โรงแรมดอร์มี อินน์ ฮิโรซากิ

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
อาโอโมริ
เมืองหลวงของอาโอโมริ Aomori Prefecture, ญี่ปุ่นที่ตั้งอยู่บน Mutsu เบย์, ที่อยู่ทางตอนเหนือของฮอนชู

ดู
เทศกาลNebuta
2-7 สิงหาคม กล่าวว่าจะเป็นเทศกาลไฟที่ใหญ่ที่สุดของญี่ปุ่น เทศกาลนี้มีความอุดมสมบูรณ์ของผู้ขายถนน ในแต่ละวัน culminates ในขบวนแห่ขนาดใหญ่ที่มีไฟขึ้นลอยโคมไฟและนักเต้น costumed

Nebutanosato
นี้บ้านพิพิธภัณฑ์จัดแสดงนิทรรศการเกี่ยวกับ Nebuta ถ้าคุณไม่สามารถที่จะให้มันในช่วงฤดู??เทศกาล

สะพานอาโอโมริเบย์
สะพานนี้ครอบคลุมถึงทางเข้าท่าเรือสั้น ๆ ที่ได้ง่ายจะเดินไปทั่วในห้านาทีจึงจะปรากฏเป็นพื้นข้อแก้ตัวสำหรับการระดมทุนสาธารณะเป็นสถานที่ท่องเที่ยว

Aspam
อาคารเป็นรูปสามเหลี่ยมขนาดใหญ่ที่สามารถพบได้อย่างง่ายดายจากสถานีรถไฟหรือสะพานแห่งนี้เป็นศูนย์กลางการท่องเที่ยวทั้งหมดของจังหวัดอาโอโมริ ซึ่งจะรวมถึงหนังที่เกี่ยวกับจังหวัด (ภาษาญี่ปุ่นเท่านั้น) และการสังเกตดาดฟ้ามองเห็นวิวของท่าเรือและเมือง (ค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม)

Tsugaru Kaikyo Fuyu - Geshiki
อนุสรณ์ ร่วมกับท่าเรือข้ามฟากนี้ดูเหมือนว่ามันอาจเป็นเกียรติแก่บางเหตุการณ์ทางประวัติศาสตร์หรือฮีโร่ในท้องถิ่น แต่ก็ทุ่มเทจริงกับเพลง หมายถึง"ฤดูหนาวทิวทัศน์ช่องแคบ Tsugaru"ที่เพลงบัลลาดโดน 1977 เป็นคาราโอเกะทุกเวลาที่ชื่นชอบ

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา