ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ญี่ปุ่น > อาโอโมริ > โรงแรมแจลซิตี้


โรงแรมแจลซิตี้


จองโรงแรมคลิกที่นี่

ข้อมูลโรงแรมแจลซิตี้ (จองผ่านอโกด้า:Agoda)

(โรงแรม 4 ดาว) 4-12 Yasukata, 2 Chome, Aomori, Japan โรงแรมแจลซิตี้โรงแรมตั้งอยู่ที่ Aomori ค้นพบทุกสิ่งที่ อาโอโมริ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมแจลซิตี้ ห้องพักทั้ง 167 ห้องของโรงแรม 9 ชั้นแห่งนี้ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่ทันสมัยในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไปด้วย เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห้องพั ........ อ่านต่อ
ข้อมูลรีวิวโรงแรมโรงแรมแจลซิตี้เพิ่มเติมจาก Agoda  > จองโรงแรมผ่านเอินเตอร์เน็ตและข้อมูลการรีวิวจากเว็บ Agoda
รูปภาพทั้งหมดของโรงแรม

บริการต่างๆของโรงแรม

เครื่องปรับอากาศ , ภาพยนตร์ชมในห้องพัก , เครื่องเป่าผม , อินเทอร์เน็ต , มินิบาร์ , โทรทัศน์ (เคเบิล) , เครื่องชงกาแฟ/ชา , ห้องประชุม , ร้านอาหาร , อำนวยความสะดวกคนพิการ , ศูนย์ธุรกิจ , จักรยานให้เช่า , ที่จอดรถ , ระยะเวลาเดินทางสู่สนามบิน (นาที) 30, โรงแรมสร้างขึ้นในปี 1996, จำนวนชั้น 9, เช็คอินได้เร็วที่สุด 2:00 PM, มีที่จอดรถ yes, จำนวนห้อง 167,


ที่พักในอาโอโมริ โรงแรมแจลซิตี้ โรงแรมแจลซิตี้ ฮาจิโนเฮ โรงแรมดอร์มี อินน์ ฮิโรซากิ

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
อาโอโมริ
เมืองหลวงของอาโอโมริ Aomori Prefecture, ญี่ปุ่นที่ตั้งอยู่บน Mutsu เบย์, ที่อยู่ทางตอนเหนือของฮอนชู

ดู
เทศกาลNebuta
2-7 สิงหาคม กล่าวว่าจะเป็นเทศกาลไฟที่ใหญ่ที่สุดของญี่ปุ่น เทศกาลนี้มีความอุดมสมบูรณ์ของผู้ขายถนน ในแต่ละวัน culminates ในขบวนแห่ขนาดใหญ่ที่มีไฟขึ้นลอยโคมไฟและนักเต้น costumed

Nebutanosato
นี้บ้านพิพิธภัณฑ์จัดแสดงนิทรรศการเกี่ยวกับ Nebuta ถ้าคุณไม่สามารถที่จะให้มันในช่วงฤดู??เทศกาล

สะพานอาโอโมริเบย์
สะพานนี้ครอบคลุมถึงทางเข้าท่าเรือสั้น ๆ ที่ได้ง่ายจะเดินไปทั่วในห้านาทีจึงจะปรากฏเป็นพื้นข้อแก้ตัวสำหรับการระดมทุนสาธารณะเป็นสถานที่ท่องเที่ยว

Aspam
อาคารเป็นรูปสามเหลี่ยมขนาดใหญ่ที่สามารถพบได้อย่างง่ายดายจากสถานีรถไฟหรือสะพานแห่งนี้เป็นศูนย์กลางการท่องเที่ยวทั้งหมดของจังหวัดอาโอโมริ ซึ่งจะรวมถึงหนังที่เกี่ยวกับจังหวัด (ภาษาญี่ปุ่นเท่านั้น) และการสังเกตดาดฟ้ามองเห็นวิวของท่าเรือและเมือง (ค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม)

Tsugaru Kaikyo Fuyu - Geshiki
อนุสรณ์ ร่วมกับท่าเรือข้ามฟากนี้ดูเหมือนว่ามันอาจเป็นเกียรติแก่บางเหตุการณ์ทางประวัติศาสตร์หรือฮีโร่ในท้องถิ่น แต่ก็ทุ่มเทจริงกับเพลง หมายถึง"ฤดูหนาวทิวทัศน์ช่องแคบ Tsugaru"ที่เพลงบัลลาดโดน 1977 เป็นคาราโอเกะทุกเวลาที่ชื่นชอบ

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา