ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศญี่ปุ่น > อะซะฮิงะวะ


จองโรงแรม ที่พักในอะซะฮิงะวะ ประเทศญี่ปุ่น

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในอะซะฮิงะวะ ประเทศญี่ปุ่น


อะซะฮิงะวะ


ที่พักในในอะซะฮิงะวะ ประเทศญี่ปุ่น

โรงแรมลีโอพาเลซ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในอะซะฮิงะวะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อาซาฮิคาวา ค้นพบทุกสิ่งที่ อะซะฮิงะวะ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมลีโอพาเลซ ทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 103 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อให้แขกที่มาพักจดจำมิรู้ลืมห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเช่น ห้องปลอดบุ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมลัวซีร์โฮเต็ล อาซาฮีกาว่า
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในอะซะฮิงะวะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อาซาฮิคาวา ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง ลัวซีร์โฮเต็ล อาซาฮีกาว่า จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ อะซะฮิงะวะ ได้โดยง่ายห้องพักทั้ง 265 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความสะดว ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมดอร์มี อินน์ อาซาฮีกาว่า
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในอะซะฮิงะวะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อาซาฮิคาวา ดอร์มี อินน์ อาซาฮีกาว่า ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน อะซะฮิงะวะห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักทุกห้องเพ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอาซาฮีกาว่า แกรนด์ โฮเต็ล
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในอะซะฮิงะวะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อาซาฮิคาวา โรงแรมอาซาฮีกาว่า แกรนด์ โฮเต็ล ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน อะซะฮิงะวะห้องพักจำนวน 237 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ผู้เดินทางมาเพื่อทำธุรกิจและเพื่อพักผ่อนต้องการห้อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอาซาฮิคาวะ เทอร์มินัล
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในอะซะฮิงะวะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อาซาฮิคาวา Asahikawa Terminal Hotel ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน อะซะฮิงะวะห้องพักทั้ง 162 ห้องของโรงแรม 12 ชั้นแห่งนี้ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่ทันสมัยห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมมี ห้องปลอดบุหรี่, เค ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมลาวิสต้า ไดเซ็ตซึซาน
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในอะซะฮิงะวะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อาซาฮิคาวา โรงแรมลาวิสต้า ไดเซ็ตซึซาน ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน อะซะฮิงะวะห้องพักทั้ง 85 ห้องของโรงแรม 5 ชั้นแห่งนี้ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่ทันสมัยห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วย เครื่องปรับอากาศ, ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในอะซะฮิงะวะ โรงแรมลีโอพาเลซ โรงแรมลัวซีร์โฮเต็ล อาซาฮีกาว่า โรงแรมดอร์มี อินน์ อาซาฮีกาว่า โรงแรมอาซาฮีกาว่า แกรนด์ โฮเต็ล โรงแรมอาซาฮิคาวะ เทอร์มินัล โรงแรมลาวิสต้า ไดเซ็ตซึซาน

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
Asahikawa
Asahikawa เป็นเมืองใน Kamikawa Subprefecture, ฮกไกโดประเทศญี่ปุ่น มันเป็นเมืองหลวงของ subprefecture และเมืองที่ใหญ่เป็นอันดับสองในฮกไกโดหลังจากซัปโปโร จะได้รับเมืองหลักตั้งแต่ 1 เมษายน 2000 เมืองที่เป็นอยู่ในปัจจุบันที่รู้จักกันดีสำหรับการ Asahiyama Zoo และ Asahikawa Ramen

ใน เดือนกรกฎาคม 31, 2011, เมืองที่มีประชากรประมาณ 352,105 กับ 173,961 ครัวเรือนและความหนาแน่นของประชากรของ 470.96 คนต่อตารางกิโลเมตร พื้นที่ทั้งหมดเป็น 747.6 กม.

ดู
Otokoyama Sake Brewing พิพิธภัณฑ์
รับรางวัลชนะเลิศและโรงเบียร์เหล้าสาเกที่มีชื่อเสียงที่สุดใน Asahikawa แต่ก็มี 340 ปีของประวัติศาสตร์และได้รับการ portrayed ในบล็อกพิมพ์ญี่ปุ่น (ukiyo - e ) ของสมัยเอโดะ ชิมสาเกและการจัดซื้อรุ่นพิเศษ มีพิพิธภัณฑ์ในระดับบนจิตรเลื่อนประวัติศาสตร์, ukiyo - e เป็นเครื่องมือและเหล้าสาเกเบียร์ เยี่ยมชมและชิมฟรีเพราะ

เทศกาลฤดูหนาวใน Asahikawa
Tokiwaพาร์ค (ภาคเหนือของเมืองที่อยู่ใกล้กับสะพาน Asahibashi) ที่ สองที่จะจัดงานเทศกาลหิมะซัปโปโรของความนิยมในเทศกาลนี้ดึงดูดศิลปิน ประติมากรรมน้ำแข็งทั่วโลกและไพร่พลประติมากรรมหิมะที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น งานเทศกาลจะจัดขึ้นที่เริ่มต้นของเดือนกุมภาพันธ์

สะพาน sahibashi
(ตามเส้นทางที่ 40 ไปทางทิศเหนือจนบรรจบกับแม่น้ำ Ishikari) นี้เป็นหนึ่งในสามของสะพานที่มีชื่อเสียงที่สุดในฮกไกโดและเพียงคนเดียวที่ยังคงไม่เปลี่ยนแปลงตั้งแต่มันถูกสร้างขึ้น

สวน สัตว์ Asahiyama
Higashi Asahikawacho Kuranuma (ขึ้นรถ Asahikawa Denki Kido สำหรับ Asahiyama Zoo ที่ Bus Stop ฉบับที่ 5 ในด้านหน้าของสถานีรถไฟใน Asahikawa. รถบัสออกทุกชั่วโมงและนั่งใช้เวลาประมาณ 40 นาทีมี รถ บัสจากสนามบินรายชั่วโมงยังว่าจะใช้เวลาประมาณ 35 นาทีสวนสัตว์ที่มีชื่อเสียงที่สุดในประเทศญี่ปุ่นและอีกสองเข้าชมมากที่สุด. นี้เป็นสวนสัตว์ขนาดเล็กที่มีเปลือกไม่กี่. สถานที่น่าสนใจดาวนี้ ได้แก่ กรงหมีขั้วโลกที่ช่วยให้การเห็นหมีใต้น้ำ , ตู้ประทับตราที่ดูเหมือนว่าคนที่อยู่ในกรงและแมวน้ำที่มีรอบพวกเขาและกรงนกเพนกวินรวมทั้งอุโมงค์แก้วผ่านสระว่ายน้ำ

Arashiyama เครื่องปั้นดินเผาวิลเลจ
ตั้งอยู่บนเนินสามารถมองเห็นใน Asahikawa ไปทางทิศเหนือเป็นพื้นที่ใกล้เคียงนี้มีหลายฝีมือการประชุมเชิงปฏิบัติการ รวมถึงเครื่องปั้นดินเผา, งานฝีมือแก้ว, งานไม้และสิ่งทอ เหล่านี้บางส่วนหลักสูตรที่นำเสนอและมากของพวกเขามีพื้นที่แสดงผลที่ผู้เข้าชมสามารถเห็นและเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ของพวกเขา

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา