ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศญี่ปุ่น > ชิบะ


จองโรงแรม ที่พักในชิบะ ประเทศญี่ปุ่น

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในชิบะ ประเทศญี่ปุ่น


ชิบะ


ที่พักในในชิบะ ประเทศญี่ปุ่น

โรงแรมนิว โอตานิ มากุฮาริ
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในชิบะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Chiba โรงแรมนิว โอตานิ มากุฮาริ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ชิบะโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 418 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่พึงได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมิตซุย การ์เด้น โฮเต็ล ฟุนาบาชิ ลาลาพอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในชิบะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Chiba มิตซุย การ์เด้น โฮเต็ล ฟุนาบาชิ ลาลาพอร์ท ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ชิบะมิตซุย การ์เด้น โฮเต็ล ฟุนาบาชิ ลาลาพอร์ท ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริกา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมจิบะ วอชิงตัน
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในชิบะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ค้นพบทุกสิ่งที่ ชิบะ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมจิบะ วอชิงตัน โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 181 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่คู่ควรกับผู้ที่เดินทางในยุคใหม่ห้องพักแต่ละห้องได้รั ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมิตซุย การ์เด้น โฮเต็ล ชิบะ
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในชิบะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Chiba มิตซุย การ์เด้น โฮเต็ล ชิบะ ตั้งอยู่ใน ชิบะ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองมิตซุย การ์เด้น โฮเต็ล ชิบะ ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้น ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมิตซุย การ์เด้น โฮเต็ล คาชิวะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในชิบะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Chiba มิตซุย การ์เด้น โฮเต็ล คาชิวะ ตั้งอยู่ใน ชิบะ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องจำนวน 123 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพักคาดหวังว่าจะได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้องพ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเดย์ แอนด์ สเตย์ ดอร์มี อินน์ โซกะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในชิบะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Chiba ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมเดย์ แอนด์ สเตย์ ดอร์มี อินน์ โซกะ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ชิบะ ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอาป้าโฮเต็ล & รีสอร์ท โตเกียวเบย์ มากุฮาริ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในชิบะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Chiba ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง อาป้าโฮเต็ล & รีสอร์ท โตเกียวเบย์ มากุฮาริ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ชิบะ ได้โดยง่ายอาป้าโฮเต็ล & รีสอร์ท โตเกียวเบย์ มากุฮาริ ภูมิใจนำเสนอทำเลท ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอาป้า ชิบะ ยาชิโยะ มิโดริงาโอกะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในชิบะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Chiba โรงแรมอาป้า ชิบะ ยาชิโยะ มิโดริงาโอกะ ตั้งอยู่ใน ชิบะ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมอาป้า ชิบะ ยาชิโยะ มิโดริงาโอกะ ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเคเซ มิรามาเระ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในชิบะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Chiba โรงแรมเคเซ มิรามาเระ ตั้งอยู่ใน ชิบะ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีจำนวน 176 ห้องและทั่วทุกแห่งในโรงแรม ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในชิบะ โรงแรมนิว โอตานิ มากุฮาริ โรงแรมมิตซุย การ์เด้น โฮเต็ล ฟุนาบาชิ ลาลาพอร์ท โรงแรมจิบะ วอชิงตัน โรงแรมมิตซุย การ์เด้น โฮเต็ล ชิบะ โรงแรมมิตซุย การ์เด้น โฮเต็ล คาชิวะ โรงแรมเดย์ แอนด์ สเตย์ ดอร์มี อินน์ โซกะ โรงแรมอาป้าโฮเต็ล & รีสอร์ท โตเกียวเบย์ มากุฮาริ โรงแรมอาป้า ชิบะ ยาชิโยะ มิโดริงาโอกะ โรงแรมเคเซ มิรามาเระ

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
ชิบะ
ชิบะเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดในจังหวัดชิบะ, ญี่ปุ่น จวนพูดมันจะถือว่าเป็นย่านชานเมืองขนาดใหญ่ของกรุงโตเกียว

ดู
ทาวเวอร์ Chiba Port
10 นาทีในการเดินเท้าจาก monorail และ Keiyo สายชิบะมินาโตะสถานี ทาวเวอร์เช่นนี้เป็นประจำของเมืองญี่ปุ่นเคารพตัวเองและที่นี่การสังเกตดาดฟ้า (112m) ทิวทัศน์ของ wastelands อุตสาหกรรมโดยรอบและบริเวณท่าเรือคอนเทนเนอร์อย่างน้อยสำหรับกิโลเมตรหรือสองจนกว่าพวกเขาจะจางหายไปในหมอกควัน นอกจากนี้ยังมีการแสดงอยากรู้อยากเห็นของปลายัดไส้ติดตั้งอยู่บนเกาะในมหาสมุทรชั้นล่างในสภาพแวดล้อมจำลอง; การจำลองเป็นสิ่งจำเป็นอย่างมากตั้งแต่เสียชิบะเบย์ไม่ได้มีอะไรที่ยั่งยืนดังกล่าวข้างต้นสาหร่ายทะเลมากในขณะที่

ปราสาทชิบะ
ฟื้นฟูล่าสุด แต่มันก็ดูค่อนข้างเย็นเพียงแค่พยายามที่จะไม่สนใจหลอดที่อยู่ภายใน! มันเกี่ยวกับ 5-10 นาทีเดินจากเมืองชิบะ Kenchomae staion โมโนเรล

Aoba no Mori Koen (Blue Leaf Forest Park)
ไม่มีอะไรมากเกินไป งดงาม แต่ในช่วงฤดูซากุระ (Cherry Blossom) ที่ดีที่จะได้รับจากป่าคอนกรีต 10mins เดินจากชิบะ Keisei สายสถานี Chibadera

Messe Makuhari
ที่รู้จักกันใน บริษัท นิปปอนศูนย์การประชุมแห่งนี้เป็นศูนย์ประชุมที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคโตเกียว

Bay Town
ในการได้รับที่นี่คุณสามารถใช้ Heiwa Koutsu Keisei Bus หรือรถโดยสารปรับอากาศจาก Kaihin - Makuhari และค่าใช้จ่าย 150 มุมมองของเมืองที่ทันสมัยมากและที่ดินที่มีสีสันมาก มันไม่ได้เป็นเพื่อร่วมกันในพื้นที่นี้ดังนั้นบางรายการโทรทัศน์ในประเทศญี่ปุ่นใช้เมืองนี้เป็นสถานที่ตั้ง คุณสามารถหาซื้อบ้านหรือเช่าพวกเขา

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา