ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศญี่ปุ่น > Fuji-san


จองโรงแรม ที่พักในFuji-san ประเทศญี่ปุ่น

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในFuji-san ประเทศญี่ปุ่น


Fuji-san


ที่พักในในFuji-san ประเทศญี่ปุ่น

โรงแรมเกสท์เฮ้าส์ ซาคุยะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในFuji-sanแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Fuji-san ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Guesthouse Sakuya จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ Fuji-san ได้โดยง่ายทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 13 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฟูจิ ออนเซ็นจิ ยูเมโดโน
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในFuji-sanแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Kawaguchi-ko / Sai-ko ฟูจิ ออนเซ็นจิ ยูเมโดโน ตั้งอยู่ใน Fuji-san ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้งหมด 10 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อมด้วยการบริการที่เอาใจใส่ในห้องพักห้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฟูจิยามะนากะโกะทากาโอะโอจิ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในFuji-sanแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Yamanaka-ko ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโอฮิเกะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในFuji-sanแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Kawaguchi-ko / Sai-ko ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโอฮิเกะแอนเนกซ์ยูรากุ
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในFuji-sanแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Kawaguchi-ko / Sai-ko ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฟูจิ รอยัล โฮเต็ล คาวางุจิโกะ
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในFuji-sanแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Kawaguchi-ko / Sai-ko ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมKozantei Ubuya Hotel
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในFuji-sanแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Kawaguchi-ko / Sai-ko ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมShiki No Yado Popura Hotel
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในFuji-sanแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Fuji-san ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในFuji-san โรงแรมเกสท์เฮ้าส์ ซาคุยะ โรงแรมฟูจิ ออนเซ็นจิ ยูเมโดโน โรงแรมฟูจิยามะนากะโกะทากาโอะโอจิ โรงแรมโอฮิเกะ โรงแรมโอฮิเกะแอนเนกซ์ยูรากุ โรงแรมฟูจิ รอยัล โฮเต็ล คาวางุจิโกะ โรงแรมKozantei Ubuya Hotel โรงแรมShiki No Yado Popura Hotel

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
Fuji - san
ภูเขาฟูจิเป็นภูเขาที่สูงที่สุดในประเทศญี่ปุ่นที่ 3,776.24 เมตร (12,389 ฟุต) stratovolcano ที่ใช้งานที่ปะทุขึ้นในครั้งสุดท้าย 1707-1708, Mount Fuji อยู่ประมาณ 100 กิโลเมตร (60 ไมล์) ทางตะวันตกเฉียงใต้ของกรุงโตเกียวและสามารถเห็นได้จากที่นั่นในวันที่ชัดเจน รูปกรวยสมมาตรล้ำของภูเขาไฟฟูจิเป็น สัญลักษณ์ที่รู้จักกันดีจากประเทศญี่ปุ่นและเป็นที่ปรากฎบ่อยครั้งในงาน ศิลปะและถ่ายภาพเป็นที่มาเยี่ยมชมกันตาม sightseers และไม้เลื้อย มันเป็นหนึ่งในญี่ปุ่น"เทือกเขาพระสาม"พร้อมกับเมาท์เทและภูเขา Haku

ประวัติ
ภูเขาไฟฟูจิเป็นภูเขาไฟรูปกรวยที่น่าสนใจและเป็นเรื่องที่บ่อยของศิลปะญี่ปุ่น ในการทำงานที่มีชื่อเสียงที่สุดของ Hokusai 36 ชมของภูเขาไฟฟูจิและหนึ่งร้อยมุมมองของเขาของภูเขาไฟฟูจิเป็น ภูเขาที่เป็นที่กล่าวถึงในวรรณคดีญี่ปุ่นตลอดอายุและเป็นเรื่องของบทกวีจำนวนมาก

มันเป็นความคิดที่ว่าขึ้นครั้งแรกใน 663 โดยพระภิกษุสงฆ์ที่ไม่ระบุชื่อ การประชุมสุดยอดที่ได้รับความคิดของการเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์มาตั้งแต่สมัยโบราณและถูกห้ามไม่ให้ผู้หญิงจนกระทั่งยุคเมจิ ซามูไรโบราณที่ใช้ฐานของภูเขาที่เป็นพื้นที่การฝึกอบรมระยะไกลใกล้เมืองวันที่ปัจจุบันของ Gotemba โชกุน Minamoto Yoritomo ไม่ถือ yabusame ในพื้นที่ในช่วงต้น Kamakura ระยะเวลา

ขึ้น เป็นครั้งแรกโดยชาวต่างชาติได้โดย Sir Rutherford Alcock ในเดือนกันยายน 1860 จากเท้าของภูเขาไปด้านบนในแปดชั่วโมงและสามชั่วโมงสำหรับเชื้อสายที่ เรื่องเล่าสั้น ๆ 427 Alcock ในทุนของผู้ประกอบการที่เป็นครั้งแรกที่เผยแพร่อย่างกว้างขวาง คำ อธิบายของภูเขาในตะวันตก 421 - 7 เลดี้ Fanny Parkes, ภรรยาของทูตอังกฤษเซอร์แฮร์รี่ใน Parkes ที่ถูกหญิงที่ไม่ใช่ญี่ปุ่นรายแรกที่ขึ้นไปภูเขาไฟฟูจิใน 1,867 เฟลิกซ์ช่างภาพ Beato ปีนภูเขาไฟฟูจิในปีเดียวกันนั้น

วันนี้, Mount Fuji เป็นปลายทางต่างประเทศเพื่อการท่องเที่ยวและภูเขาปีนเขา ใน ช่วงศตวรรษที่ 20, เฟรเดอริประชานิยมการศึกษาของสตาร์ Chautauqua การบรรยายเกี่ยวกับ ascents หลายของเขาของภูเขาไฟฟูจิ 1913, 1919, และ 1923 เป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายในอเมริกา ที่รู้จักกันดีว่าญี่ปุ่นแสดงให้เห็นทุกคนที่จะเป็นคนโง่ไม่ได้ไปปีนภูเขาไฟฟูจิในครั้งเดียว แต่คนโง่ที่จะทำสองครั้ง มัน ยังคงเป็นที่นิยมใน meme วัฒนธรรมญี่ปุ่นรวมถึงการปรากฏตัวภาพยนตร์จำนวนมากสร้างแรงบันดาลใจโลโก้อิน ฟินิตี้และแม้กระทั่งในยาที่ปรากฏด้วยเครื่องหมาย Mount Fuji

ในเดือนกันยายนปี 2004 สถานีอากาศบรรจุที่ประชุมสุดยอดถูกปิดหลังจาก 72 ปีในการดำเนินงาน สังเกตการณ์การตรวจสอบกวาดเรดาร์ที่ตรวจพบพายุไต้ฝุ่นและฝนตกหนัก สถานีซึ่งเป็นที่สูงสุดในประเทศญี่ปุ่นที่ 3,780 เมตร (12,400 ฟุต) ก็ถูกแทนที่ด้วยระบบอัตโนมัติอย่างเต็มที่อุตุนิยมวิทยา ณ วันที่ 2011, ญี่ปุ่นกองกำลังป้องกันตัวเองและ United States Marine Corps ยังคงดำเนินการฐานทหารใกล้กับภูเขาไฟฟูจิ

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา