ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศญี่ปุ่น > ฟูกูโอกะ


จองโรงแรม ที่พักในฟูกูโอกะ ประเทศญี่ปุ่น

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในฟูกูโอกะ ประเทศญี่ปุ่น


ฟูกูโอกะ


ที่พักในในฟูกูโอกะ ประเทศญี่ปุ่น

โรงแรมคอมฟอร์ท ฮาคาตะ
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในฟูกูโอกะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ค้นพบทุกสิ่งที่ ฟูกูโอกะ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมคอมฟอร์ท ฮาคาตะ โรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีจำนวน 248 ห้องและทั่วทุกแห่งในโรงแรมห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมมี ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมHyatt Regency Fukuoka
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในฟูกูโอกะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฮากาตะ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Hyatt Regency Fukuoka จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ฟูกูโอกะ ได้โดยง่ายโรงแรมระดับ 4.5-ดาว แห่งนี้ ก่อตั้งขึ้นในปี 1993 และมีห้องพักทั้งสิ้น 244 ห้อง อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท ฟูกูโอกะ
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในฟูกูโอกะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฮากาตะ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท ฟูกูโอกะ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ฟูกูโอกะ ได้โดยง่ายห้องพักทั้งสิ้น 370 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้า ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฮากาตะ เอ็กเซล โตเกียว
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในฟูกูโอกะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฮากาตะ ค้นพบทุกสิ่งที่ ฟูกูโอกะ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมฮากาตะ เอ็กเซล โตเกียว ห้องพักทั้ง 308 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นเพื่อรับประกันความพึงพอใจของผู้เข้าพักทุกคนห้องพักแต่ละห้องได้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมสกายคอร์ท ฮากาตะ
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในฟูกูโอกะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฮากาตะ โรงแรมสกายคอร์ท ฮากาตะ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ฟูกูโอกะห้องพักทั้ง 159 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นเพื่อรับประกันความพึงพอใจของผู้เข้าพักทุกคนห้องพักแต่ล ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคัมส์ ฟูกูโอกะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในฟูกูโอกะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฮากาตะ ค้นพบทุกสิ่งที่ ฟูกูโอกะ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมคัมส์ ฟูกูโอกะ ห้องพักทุกห้องจำนวน 310 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในห้องเพื่อรับประกันความสะดวกสบายสูงสุดสำหรับผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องมี ห้องปลอดบ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมนิกโกะ
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในฟูกูโอกะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฮากาตะ โรงแรมนิกโกะ ตั้งอยู่ใน ฟูกูโอกะ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมนิกโกะ ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศสิ่งอำนวยความสะดว ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอาป้า ฟูกูโอกะ-วาตานาเบะโดริ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในฟูกูโอกะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฮากาตะ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมอาป้า ฟูกูโอกะ-วาตานาเบะโดริ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ฟูกูโอกะ ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรม เอเอ็นเอ คราวน์ พลาซ่า ฟูกูโอกะ
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในฟูกูโอกะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฮากาตะ โรงแรม เอเอ็นเอ คราวน์ พลาซ่า ฟูกูโอกะ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ฟูกูโอกะห้องพักทั้งสิ้น 319 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักคาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับในระดับนี้ห้องพักแต่ละ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฮากาตะ มิยาโกะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในฟูกูโอกะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฮากาตะ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมฮากาตะ มิยาโกะ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ฟูกูโอกะ ได้โดยง่ายโรงแรมฮากาตะ มิยาโกะ ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยใน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโอคุระ ฟูกูโอกะ
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในฟูกูโอกะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฮากาตะ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมโอคุระ ฟูกูโอกะ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ฟูกูโอกะ ได้โดยง่ายห้องพักทั้ง 264 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฮิลตัน ฟูกูโอกะ ซี ฮอว์ก
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในฟูกูโอกะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฮากาตะ ฮิลตัน ฟูกูโอกะ ซี ฮอว์ก ตั้งอยู่ใน ฟูกูโอกะ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 1,052 ห้องของโรงแรม จึงได้รับการออกแบบและตกแต่งเป็น ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมจิซัน โฮเต็ล ฮากาตะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในฟูกูโอกะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฮากาตะ ค้นพบทุกสิ่งที่ ฟูกูโอกะ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ จิซัน โฮเต็ล ฮากาตะ ห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 286 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น รับประกันความสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องตามมาตรฐานในห้องพักห้องต่างๆ ปร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอาร์ก โฮเต็ล ฮากาตะ รอยัล
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในฟูกูโอกะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฮากาตะ อาร์ก โฮเต็ล ฮากาตะ รอยัล ตั้งอยู่ใน ฟูกูโอกะ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 163 ห้องของโรงแรม จึงได้รับการออกแบบและตกแต่งเป็นอ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซํนรูท ฮากาตะ
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในฟูกูโอกะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฮากาตะ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมซํนรูท ฮากาตะ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ฟูกูโอกะ ได้โดยง่ายทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 200 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อให้แขกที่มาพ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคาแนลซิตี้ วอชิงตัน
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในฟูกูโอกะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฮากาตะ ค้นพบทุกสิ่งที่ ฟูกูโอกะ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมคาแนลซิตี้ วอชิงตัน โรงแรมระดับ 3.5-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 423 ห้องซึ่งเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกตามมาตรฐานที่โรงแรมในระดับนี้พึงมีห้องพ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคลิโอ คอร์ท ฮากาตะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในฟูกูโอกะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฮากาตะ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมคลิโอ คอร์ท ฮากาตะ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ฟูกูโอกะ ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโตโยโฮเต็ล ฟูกูโอกะ ฮากาตะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในฟูกูโอกะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฮากาตะ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โตโยโฮเต็ล ฟูกูโอกะ ฮากาตะ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ฟูกูโอกะ ได้โดยง่ายสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 269 ห้องของโรงแรม ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฮากาตะ พาร์ค
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในฟูกูโอกะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฮากาตะ โรงแรมฮากาตะ พาร์ค ตั้งอยู่ใน ฟูกูโอกะ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้ง 153 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นเพื่อรับประกันความพึงพอใจของผู้เข้าพักทุ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเซ็นทราซ่า ฮากาตะ
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในฟูกูโอกะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฮากาตะ ค้นพบทุกสิ่งที่ ฟูกูโอกะ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมเซ็นทราซ่า ฮากาตะ ทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 197 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลักในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไปด้วย อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฮาคาตะ กรีน โฮเต็ล 1 & 2 โกคัน
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในฟูกูโอกะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฮากาตะ ค้นพบทุกสิ่งที่ ฟูกูโอกะ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ ฮากาตะ กรีน โฮเต็ล 1 & 2 โกคัง ห้องพักทั้งสิ้น 970 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักคาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับในระดับนี้สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแอสเซนต์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในฟูกูโอกะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฮากาตะ ค้นพบทุกสิ่งที่ ฟูกูโอกะ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมแอสเซนต์ เพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 263 ห้องของโรงแรม จึงได้รับการออกแบบและตกแต่งเป็นอย่างดีเพื่อสนองตอบผู้ที่เดินทางมาทำธุรกิจและเพื่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเดอะ บี ฮากาตะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในฟูกูโอกะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฮากาตะ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมเดอะ บี ฮากาตะ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ฟูกูโอกะ ได้โดยง่ายโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 175 ห้อง พร้อมด้ว ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซันไลน์ ฟูกูโอกะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในฟูกูโอกะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฮากาตะ ค้นพบทุกสิ่งที่ ฟูกูโอกะ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมซันไลน์ ฟูกูโอกะ ห้องพักจำนวน 77 ห้องที่โรงแรมระดับ 2.5-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ผู้เดินทางมาเพื่อทำธุรกิจและเพื่อพักผ่อนต้องการห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้ว ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมอนเทอเร่ย์ ลา เซอร์ ฟูกูโอกะ
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในฟูกูโอกะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฮากาตะ โรงแรมมอนเทอเร่ย์ ลา เซอร์ ฟูกูโอกะ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ฟูกูโอกะโรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีจำนวน 182 ห้องและทั่วทุกแห่งในโรงแรม อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมดอร์มี อินน์ ฮากาตะ กิอน
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในฟูกูโอกะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฮากาตะ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง ดอร์มี อินน์ ฮากาตะ กิอน จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ฟูกูโอกะ ได้โดยง่ายดอร์มี อินน์ ฮากาตะ กิอน ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ท ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมดุ๊กส์ โฮเต็ล ฮากาตะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในฟูกูโอกะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฮากาตะ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง ดุ๊กส์ โฮเต็ล ฮากาตะ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ฟูกูโอกะ ได้โดยง่ายโรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้เป ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเพรสซิเดนท์ โฮเต็ล ฮากาตะ
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในฟูกูโอกะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฮากาตะ เพรสซิเดนท์ โฮเต็ล ฮากาตะ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ฟูกูโอกะห้องพักทั้ง 197 ห้องของโรงแรม 12 ชั้นแห่งนี้ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่ทันสมัยห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งไว้อย่างมีรสนิยม ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมพลาซ่า โฮเต็ล เทนจิน
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในฟูกูโอกะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฮากาตะ ค้นพบทุกสิ่งที่ ฟูกูโอกะ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ พลาซ่า โฮเต็ล เทนจิน โรงแรมระดับ 3-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 205 ห้องซึ่งเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกตามมาตรฐานที่โรงแรมในระดับนี้พึงมีในห้องพักห้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมายสเตย์ส ฟูกูโอกะ เทนจิน
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในฟูกูโอกะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฮากาตะ โรงแรมมายสเตย์ส ฟูกูโอกะ เทนจิน ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ฟูกูโอกะห้องพักทุกห้องจำนวน 217 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในห้องเพื่อรับประกันความสะดวกสบายสูงสุดสำหรับผู้เข้าพักห้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมพลาซ่า โฮเต็ล พรีเมียร์
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในฟูกูโอกะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฮากาตะ ค้นพบทุกสิ่งที่ ฟูกูโอกะ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Plaza Hotel Premier โรงแรมระดับ 3.5-ดาว แห่งนี้ ก่อตั้งขึ้นในปี 1998 และมีห้องพักทั้งสิ้น 170 ห้องห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมมี ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมายสเตย์ส อินน์ ฟูกูโอกะ เทนจิน-มินามิ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในฟูกูโอกะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฮากาตะ โรงแรมมายสเตย์ส อินน์ ฟูกูโอกะ เทนจิน-มินามิ ตั้งอยู่ใน ฟูกูโอกะ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 116 ห้องของโรงแรม จึงได้รับการออกแบบ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเยาจิ ฮากาตะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในฟูกูโอกะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฮากาตะ โรงแรมเยาจิ ฮากาตะ ตั้งอยู่ใน ฟูกูโอกะ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฮากาตะ เทอร์มินัล
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในฟูกูโอกะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฮากาตะ โรงแรมฮากาตะ เทอร์มินัล ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ฟูกูโอกะสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 91 ห้องของโรงแรม สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคอร์ท โฮเต็ล ฮากาตาเอะคิมาเอะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในฟูกูโอกะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฮากาตะ ค้นพบทุกสิ่งที่ ฟูกูโอกะ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ คอร์ท โฮเต็ล ฮากาตาเอะคิมาเอะ ห้องพักทุกห้องจำนวน 153 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพักคาดหวังว่าจะได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมมี ห้องปลอดบุ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเทนจิน เพลส
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในฟูกูโอกะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฮากาตะ โรงแรมเทนจิน เพลส ตั้งอยู่ใน ฟูกูโอกะ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน 96 ห้องของโรงแรมห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้ว ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฟูกูโอกะ การ์เด้น พาเลซ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในฟูกูโอกะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฮากาตะ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมฟูกูโอกะ การ์เด้น พาเลซ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ฟูกูโอกะ ได้โดยง่ายโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 73 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมไอพี ฟุกุโอกะ
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในฟูกูโอกะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฮากาตะ ค้นพบทุกสิ่งที่ ฟูกูโอกะ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ IP Hotel Fukuoka โรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน 217 ห้องของโรงแรมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย ห้องปลอดบุหรี่, เครื่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเจอาร์ คิวชู ฟุกุโอกะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในฟูกูโอกะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฮากาตะ JR Kyushu Hotel Fukuoka ตั้งอยู่ใน ฟูกูโอกะ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 90 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่พึงได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้องพัก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมไดวะ รอยเน็ต ฮาคาตะ กิออน
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในฟูกูโอกะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฮากาตะ Daiwa Roynet Hotel Hakata Gion ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ฟูกูโอกะทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 252 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลักสิ่งอำนวยควา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น ฟุกุโอกะ นาคาสึ อินน์
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในฟูกูโอกะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฮากาตะ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Best Western Fukuoka Nakasu Inn จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ฟูกูโอกะ ได้โดยง่ายโรงแรมนี้เป็นอาคารประเภท อาคารสูง ที่มีห้องพัก 168 ห้องซึ่งตกแต่งไว้อย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเดอะ ลุยกันส์ สปา แอนด์ รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในฟูกูโอกะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฮากาตะ ค้นพบทุกสิ่งที่ ฟูกูโอกะ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ The Luigans Spa & Resort ห้องพักทั้งหมด 98 ห้องในโรงแรมระดับ 4.5-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อมด้วยการบริการที่เอาใจใส่ในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไปด้วย ห้องปลอด ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมนิชิเตสึ อินน์ เทนจิน
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในฟูกูโอกะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฮากาตะ ค้นพบทุกสิ่งที่ ฟูกูโอกะ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ นิชิเตสึ อินน์ เทนจิน ห้องพักทุกห้องจำนวน 165 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพักคาดหวังว่าจะได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้องพักแต่ละห้องมี ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมนิชิเตสึ อินน์ ฟูกูโอกะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในฟูกูโอกะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฮากาตะ นิชิเตสึ อินน์ ฟูกูโอกะ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ฟูกูโอกะห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องของ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเฮวาได 5
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในฟูกูโอกะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฮากาตะ Heiwadai Hotel 5 ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ฟูกูโอกะห้องพักทุกห้องจำนวน 72 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในห้องเพื่อรับประกันความสะดวกสบายสูงสุดสำหรับผู้เข้าพักในห้องพักห้องต่างๆ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเฮวาได อาราโตะ
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในฟูกูโอกะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฮากาตะ ค้นพบทุกสิ่งที่ ฟูกูโอกะ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Heiwadai Hotel Arato ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้ว ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเฮวาได ฮอนคัง
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในฟูกูโอกะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฮากาตะ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Heiwadai Hotel Honkan จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ฟูกูโอกะ ได้โดยง่ายห้องพักทั้ง 51 ห้องของโรงแรม 6 ชั้นแห่งนี้ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเฮวาได โอเตมอน
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในฟูกูโอกะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฮากาตะ ค้นพบทุกสิ่งที่ ฟูกูโอกะ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Heiwadai Hotel Otemon ทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 55 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลักห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมมี ห้องปลอด ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเฮวาได เทนจิน
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในฟูกูโอกะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฮากาตะ ค้นพบทุกสิ่งที่ ฟูกูโอกะ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Heiwadai Hotel Tenjin ห้องพักทั้ง 102 ห้องของโรงแรม 9 ชั้นแห่งนี้ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่ทันสมัยห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมนิชิเตสึ อินน์ ฮากาตะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในฟูกูโอกะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฮากาตะ นิชิเตสึ อินน์ ฮากาตะ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ฟูกูโอกะนิชิเตสึ อินน์ ฮากาตะ ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องได้รับ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเซ็นทรัล ฟุกุโอกะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในฟูกูโอกะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฮากาตะ ค้นพบทุกสิ่งที่ ฟูกูโอกะ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Central Hotel Fukuoka สิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 274 ห้องของโรงแรม ในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไปด้วย ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร์ชมในห้อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมริชมอนด์ ฟุกุโอกะ เทนจิน
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในฟูกูโอกะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฮากาตะ ค้นพบทุกสิ่งที่ ฟูกูโอกะ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Richmond Hotel Fukuoka Tenjin โรงแรมระดับ 3-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 250 ห้องซึ่งเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกตามมาตรฐานที่โรงแรมในระดับนี้พึงมีสิ่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอิล พาลาซโซ
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในฟูกูโอกะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฮากาตะ ค้นพบทุกสิ่งที่ ฟูกูโอกะ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Hotel Il Palazzo ห้องพักทุกห้องจำนวน 62 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในห้องเพื่อรับประกันความสะดวกสบายสูงสุดสำหรับผู้เข้าพักสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมสไมล์ โฮเต็ล ฮาคาตะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในฟูกูโอกะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฮากาตะ ค้นพบทุกสิ่งที่ ฟูกูโอกะ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Smile Hotel Hakata โรงแรมนี้เป็นอาคารประเภท อาคารสูง ที่มีห้องพัก 53 ห้องซึ่งตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วย ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, เครื่องเป่าผม, โท ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรม ฟิฟธ์ เวสท์ & อีสท์
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในฟูกูโอกะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฮากาตะ โรงแรม ฟิฟธ์ เวสท์ & อีสท์ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ฟูกูโอกะสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 132 ห้องของโรงแรม ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเช่น เครื่องป ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรม วาลี อากาซะกะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในฟูกูโอกะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฮากาตะ ค้นพบทุกสิ่งที่ ฟูกูโอกะ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรม วาลี อากาซะกะ โรงแรมระดับ 3-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 62 ห้องซึ่งเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกตามมาตรฐานที่โรงแรมในระดับนี้พึงมีห้องพักแต่ละห ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมรูทอินน์ ฮากาตะเอกิ มินามิ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในฟูกูโอกะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฮากาตะ ค้นพบทุกสิ่งที่ ฟูกูโอกะ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมรูทอินน์ ฮากาตะเอกิ มินามิ ทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 128 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อให้แขกที่มาพักจดจำมิรู้ลืมในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไปด้วย ห้องปลอดบุหรี่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอาป้า ฟูกูโอกะ ฮากาตะ เอกิมาเอะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในฟูกูโอกะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฮากาตะ โรงแรมอาป้า ฟูกูโอกะ ฮากาตะ เอกิมาเอะ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ฟูกูโอกะห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักสิ่งอ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฮอกเกะ คลับ ฟูกูโอกะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในฟูกูโอกะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฮากาตะ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมฮอกเกะ คลับ ฟูกูโอกะ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ฟูกูโอกะ ได้โดยง่ายโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 225 ห้อง พร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมลีโฮพาเลส ฮาคาตะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในฟูกูโอกะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฮากาตะ โรงแรมลีโฮพาเลส ฮาคาตะ ตั้งอยู่ใน ฟูกูโอกะ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีจำนวน 120 ห้องและทั่วทุกแห่งใน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมริชมอนด์ ฮาคาทาเอะคิมาเอะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในฟูกูโอกะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฮากาตะ โรงแรมริชมอนด์ ฮาคาทาเอะคิมาเอะ ตั้งอยู่ใน ฟูกูโอกะ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้ง 218 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นเพื่อรับประกันความพึงพอใจขอ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมValie Hotel Tenjin
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในฟูกูโอกะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฮากาตะ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในฟูกูโอกะ โรงแรมคอมฟอร์ท ฮาคาตะ โรงแรมHyatt Regency Fukuoka โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท ฟูกูโอกะ โรงแรมฮากาตะ เอ็กเซล โตเกียว โรงแรมสกายคอร์ท ฮากาตะ โรงแรมคัมส์ ฟูกูโอกะ โรงแรมนิกโกะ โรงแรมอาป้า ฟูกูโอกะ-วาตานาเบะโดริ โรงแรม เอเอ็นเอ คราวน์ พลาซ่า ฟูกูโอกะ โรงแรมฮากาตะ มิยาโกะ โรงแรมโอคุระ ฟูกูโอกะ โรงแรมฮิลตัน ฟูกูโอกะ ซี ฮอว์ก โรงแรมจิซัน โฮเต็ล ฮากาตะ โรงแรมอาร์ก โฮเต็ล ฮากาตะ รอยัล โรงแรมซํนรูท ฮากาตะ โรงแรมคาแนลซิตี้ วอชิงตัน โรงแรมคลิโอ คอร์ท ฮากาตะ โรงแรมโตโยโฮเต็ล ฟูกูโอกะ ฮากาตะ โรงแรมฮากาตะ พาร์ค โรงแรมเซ็นทราซ่า ฮากาตะ โรงแรมฮาคาตะ กรีน โฮเต็ล 1 & 2 โกคัน โรงแรมแอสเซนต์ โรงแรมเดอะ บี ฮากาตะ โรงแรมซันไลน์ ฟูกูโอกะ โรงแรมมอนเทอเร่ย์ ลา เซอร์ ฟูกูโอกะ โรงแรมดอร์มี อินน์ ฮากาตะ กิอน โรงแรมดุ๊กส์ โฮเต็ล ฮากาตะ โรงแรมเพรสซิเดนท์ โฮเต็ล ฮากาตะ โรงแรมพลาซ่า โฮเต็ล เทนจิน โรงแรมมายสเตย์ส ฟูกูโอกะ เทนจิน โรงแรมพลาซ่า โฮเต็ล พรีเมียร์ โรงแรมมายสเตย์ส อินน์ ฟูกูโอกะ เทนจิน-มินามิ โรงแรมเยาจิ ฮากาตะ โรงแรมฮากาตะ เทอร์มินัล โรงแรมคอร์ท โฮเต็ล ฮากาตาเอะคิมาเอะ โรงแรมเทนจิน เพลส โรงแรมฟูกูโอกะ การ์เด้น พาเลซ โรงแรมไอพี ฟุกุโอกะ โรงแรมเจอาร์ คิวชู ฟุกุโอกะ โรงแรมไดวะ รอยเน็ต ฮาคาตะ กิออน โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น ฟุกุโอกะ นาคาสึ อินน์ โรงแรมเดอะ ลุยกันส์ สปา แอนด์ รีสอร์ท โรงแรมนิชิเตสึ อินน์ เทนจิน โรงแรมนิชิเตสึ อินน์ ฟูกูโอกะ โรงแรมเฮวาได 5 โรงแรมเฮวาได อาราโตะ โรงแรมเฮวาได ฮอนคัง โรงแรมเฮวาได โอเตมอน โรงแรมเฮวาได เทนจิน โรงแรมนิชิเตสึ อินน์ ฮากาตะ โรงแรมเซ็นทรัล ฟุกุโอกะ โรงแรมริชมอนด์ ฟุกุโอกะ เทนจิน โรงแรมอิล พาลาซโซ โรงแรมสไมล์ โฮเต็ล ฮาคาตะ โรงแรม ฟิฟธ์ เวสท์ & อีสท์ โรงแรม วาลี อากาซะกะ โรงแรมรูทอินน์ ฮากาตะเอกิ มินามิ โรงแรมอาป้า ฟูกูโอกะ ฮากาตะ เอกิมาเอะ โรงแรมฮอกเกะ คลับ ฟูกูโอกะ โรงแรมลีโฮพาเลส ฮาคาตะ โรงแรมริชมอนด์ ฮาคาทาเอะคิมาเอะ โรงแรมValie Hotel Tenjin

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
ฟุกุโอกะ
ฟุกุโอกะเป็นเมืองหลวงของจังหวัดฟุกุโอกะและตั้งอยู่บนฝั่งด้านเหนือของเกาะคิวชูในประเทศญี่ปุ่น

14 จำนวนโหวตในการสำรวจ 2010 ของจากเมืองน่าอยู่ที่สุดในโลกของฟุกุโอกะจะยกย่องสำหรับพื้นที่สีเขียวในการตั้งค่าและปริมณฑล มันเป็นเมืองที่มีประชากรมากที่สุดในคิวชูตามด้วยคิตะกีว มันเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดและเขตตะวันตกของ Keihanshin เมืองที่ถูกกำหนดให้วันที่ 1 เมษายน 1972 โดยรัฐบาลกฤษฎีกา ฟุ กุโอกะที่มีมากขึ้น 2.5 ล้านคน (2005 สำรวจสำมะโนประชากร), เป็นส่วนหนึ่งของอุตสาหกรรมหนักฟุกุโอกะคิตะ - โซนเช่นเดียวกับภาคเหนือของคิวชู

ณ เดือนมิถุนายน 2011, ฟุกุโอกะเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดของญี่ปุ่น 7, มีประชากรผ่านของเกียวโต, และครั้งแรกที่เมืองทางทิศตะวันตกของพื้นที่คินมีประชากรขนาดใหญ่เกียวโต ตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นในศตวรรษที่ 7 อย่างไรก็ตามในสมัย??โบราณบริเวณใกล้ฟุกุโอกะคือความคิดที่จะอาจมากขึ้นกว่าที่มีอิทธิพลในภูมิภาคยามาโตะ

ท่องเที่ยว
สกายดรีมฟุกุโอกะ, ฟุกุโอกะตั้งอยู่ในตะวันตกของเมืองกรุงเป็นหนึ่งของโลกที่ใหญ่ที่สุดในล้อชิงช้าสวรรค์ที่สูง 120 เมตร ฟุ กุโอกะปราสาทตั้งอยู่ติดกับสวน Ohori คุณสมบัติที่เหลือกำแพงหินและกำแพงที่เหลือหลังจากไฟไหม้ทำลายล้างในช่วงกลี ยุคของการฟื้นฟูเมจิ จะได้รับการรักษาในขณะ นี้พร้อมกับบางส่วนทำเตรียมไว้ก่อนสร้างอาคารคอนกรีตสร้างระหว่าง 1950 และ 1960 เมื่อมีแนวโน้มที่ทั่วประเทศญี่ปุ่นที่จะสร้างปราสาทเสียหายเป็นสถานที่ท่อง เที่ยว Ohori พาร์คยังเป็นที่ตั้งของหนึ่งในเมืองฟุกุโอกะหอศิลป์ที่สำคัญ มีเปิดใหม่คิวชูพิพิธภัณฑสถานแห่งชาติในบริเวณใกล้เคียง Dazaifu เป็น

Marine Park Uminonakamichi ตั้งอยู่บนแหลมแคบทางด้านเหนือของอ่าวฮากาตะ อุทยานมีสวนสนุก, การลูบคลำสวนสัตว์, สวนชายหาด, โรงแรมและพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำทางทะเลที่มีขนาดใหญ่

สำหรับ นักท่องเที่ยวจากส่วนอื่น ๆ ของประเทศญี่ปุ่น, อาหารท้องถิ่นเช่น mentaiko, ฟุกุโอกะราเม็งและ motsunabe มีความเกี่ยวข้องกับฟุกุโอกะ Yatai (ร้านแผงลอยริมถนน) ให้บริการราเมงสามารถพบได้ในตอนเย็นส่วนใหญ่ Tenjin และ Nakasu

ฟุกุโอกะทาวเวอร์อยู่ใกล้ชายหาดใน Momochi

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา