ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ญี่ปุ่น > ฟูกูโอกะ > ฮาคาตะ กรีน โฮเต็ล 1 & 2 โกคัน


ฮาคาตะ กรีน โฮเต็ล 1 & 2 โกคัน


จองโรงแรมคลิกที่นี่

ข้อมูลโรงแรมฮาคาตะ กรีน โฮเต็ล 1 & 2 โกคัน (จองผ่านอโกด้า:Agoda)

(โรงแรม 3 ดาว) 3-11 Hakataeki-Chuogai, Hakata-Ku, Fukuoka, ฮาคาตะ กรีน โฮเต็ล 1 & 2 โกคันโรงแรมตั้งอยู่ที่ ฮากาตะ ค้นพบทุกสิ่งที่ ฟูกูโอกะ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ ฮากาตะ กรีน โฮเต็ล 1 & 2 โกคัง ห้องพักทั้งสิ้น 970 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักคาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับในระดับนี้สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด ........ อ่านต่อ
ข้อมูลรีวิวโรงแรมฮาคาตะ กรีน โฮเต็ล 1 & 2 โกคันเพิ่มเติมจาก Agoda  > จองโรงแรมผ่านเอินเตอร์เน็ตและข้อมูลการรีวิวจากเว็บ Agoda
รูปภาพทั้งหมดของโรงแรม

บริการต่างๆของโรงแรม

ห้องปลอดบุหรี่ , เครื่องปรับอากาศ , ภาพยนตร์ชมในห้องพัก , โต๊ะเขียนหนังสือ , เครื่องเป่าผม , ที่รองรีด , โทรทัศน์จอแอลซีดี/จอพลาสม่า , อ่างอาบน้ำ , ฝักบัว , โทรทัศน์ (เคเบิล) , อินเทอร์เน็ต (ไม่เสียค่าใช้จ่าย) , ตู้เย็น , ลิฟท์ , บริการซักรีด/ซักแห้ง , ห้องประชุม , ร้านอาหาร , อำนวยความสะดวกคนพิการ , ที่จอดรถ , บริการนวด , ระยะห่างจากตัวเมือง 0.1Km, ระยะห่างจากสนามบิน 5.Km, ระยะเวลาเดินทางสู่สนามบิน (นาที) 5, โรงแรมสร้างขึ้นในปี 1978, จำนวนชั้น 13, แรงดันไฟฟ้าในห้องพัก 100, เช็คอินได้เร็วที่สุด 01:00 PM, เช็คเอาท์ 12:00 PM, มีที่จอดรถ Yes, จำนวนห้อง 970, โรงแรมปรับปรุงครั้งล่าสุดเมื่อปี 2008, ห้อง/ชั้นปลอดบุหรี่ Yes, ค่าอาหารเช้า (เมื่อไม่รวมอยู่ในราคาห้องพัก) 800JPY, จำนวนภัตตาคาร 3,


ที่พักในฟูกูโอกะ โรงแรมคอมฟอร์ท ฮาคาตะ โรงแรมHyatt Regency Fukuoka โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท ฟูกูโอกะ โรงแรมฮากาตะ เอ็กเซล โตเกียว โรงแรมสกายคอร์ท ฮากาตะ โรงแรมคัมส์ ฟูกูโอกะ โรงแรมนิกโกะ โรงแรมอาป้า ฟูกูโอกะ-วาตานาเบะโดริ โรงแรม เอเอ็นเอ คราวน์ พลาซ่า ฟูกูโอกะ โรงแรมฮากาตะ มิยาโกะ โรงแรมโอคุระ ฟูกูโอกะ โรงแรมฮิลตัน ฟูกูโอกะ ซี ฮอว์ก โรงแรมจิซัน โฮเต็ล ฮากาตะ โรงแรมอาร์ก โฮเต็ล ฮากาตะ รอยัล โรงแรมซํนรูท ฮากาตะ โรงแรมคาแนลซิตี้ วอชิงตัน โรงแรมคลิโอ คอร์ท ฮากาตะ โรงแรมโตโยโฮเต็ล ฟูกูโอกะ ฮากาตะ โรงแรมฮากาตะ พาร์ค โรงแรมเซ็นทราซ่า ฮากาตะ โรงแรมฮาคาตะ กรีน โฮเต็ล 1 & 2 โกคัน โรงแรมแอสเซนต์ โรงแรมเดอะ บี ฮากาตะ โรงแรมซันไลน์ ฟูกูโอกะ โรงแรมมอนเทอเร่ย์ ลา เซอร์ ฟูกูโอกะ โรงแรมดอร์มี อินน์ ฮากาตะ กิอน โรงแรมดุ๊กส์ โฮเต็ล ฮากาตะ โรงแรมเพรสซิเดนท์ โฮเต็ล ฮากาตะ โรงแรมพลาซ่า โฮเต็ล เทนจิน โรงแรมมายสเตย์ส ฟูกูโอกะ เทนจิน โรงแรมพลาซ่า โฮเต็ล พรีเมียร์ โรงแรมมายสเตย์ส อินน์ ฟูกูโอกะ เทนจิน-มินามิ โรงแรมเยาจิ ฮากาตะ โรงแรมฮากาตะ เทอร์มินัล โรงแรมคอร์ท โฮเต็ล ฮากาตาเอะคิมาเอะ โรงแรมเทนจิน เพลส โรงแรมฟูกูโอกะ การ์เด้น พาเลซ โรงแรมไอพี ฟุกุโอกะ โรงแรมเจอาร์ คิวชู ฟุกุโอกะ โรงแรมไดวะ รอยเน็ต ฮาคาตะ กิออน โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น ฟุกุโอกะ นาคาสึ อินน์ โรงแรมเดอะ ลุยกันส์ สปา แอนด์ รีสอร์ท โรงแรมนิชิเตสึ อินน์ เทนจิน โรงแรมนิชิเตสึ อินน์ ฟูกูโอกะ โรงแรมเฮวาได 5 โรงแรมเฮวาได อาราโตะ โรงแรมเฮวาได ฮอนคัง โรงแรมเฮวาได โอเตมอน โรงแรมเฮวาได เทนจิน โรงแรมนิชิเตสึ อินน์ ฮากาตะ โรงแรมเซ็นทรัล ฟุกุโอกะ โรงแรมริชมอนด์ ฟุกุโอกะ เทนจิน โรงแรมอิล พาลาซโซ โรงแรมสไมล์ โฮเต็ล ฮาคาตะ โรงแรม ฟิฟธ์ เวสท์ & อีสท์ โรงแรม วาลี อากาซะกะ โรงแรมรูทอินน์ ฮากาตะเอกิ มินามิ โรงแรมอาป้า ฟูกูโอกะ ฮากาตะ เอกิมาเอะ โรงแรมฮอกเกะ คลับ ฟูกูโอกะ โรงแรมลีโฮพาเลส ฮาคาตะ โรงแรมริชมอนด์ ฮาคาทาเอะคิมาเอะ โรงแรมValie Hotel Tenjin

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
ฟุกุโอกะ
ฟุกุโอกะเป็นเมืองหลวงของจังหวัดฟุกุโอกะและตั้งอยู่บนฝั่งด้านเหนือของเกาะคิวชูในประเทศญี่ปุ่น

14 จำนวนโหวตในการสำรวจ 2010 ของจากเมืองน่าอยู่ที่สุดในโลกของฟุกุโอกะจะยกย่องสำหรับพื้นที่สีเขียวในการตั้งค่าและปริมณฑล มันเป็นเมืองที่มีประชากรมากที่สุดในคิวชูตามด้วยคิตะกีว มันเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดและเขตตะวันตกของ Keihanshin เมืองที่ถูกกำหนดให้วันที่ 1 เมษายน 1972 โดยรัฐบาลกฤษฎีกา ฟุ กุโอกะที่มีมากขึ้น 2.5 ล้านคน (2005 สำรวจสำมะโนประชากร), เป็นส่วนหนึ่งของอุตสาหกรรมหนักฟุกุโอกะคิตะ - โซนเช่นเดียวกับภาคเหนือของคิวชู

ณ เดือนมิถุนายน 2011, ฟุกุโอกะเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดของญี่ปุ่น 7, มีประชากรผ่านของเกียวโต, และครั้งแรกที่เมืองทางทิศตะวันตกของพื้นที่คินมีประชากรขนาดใหญ่เกียวโต ตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นในศตวรรษที่ 7 อย่างไรก็ตามในสมัย??โบราณบริเวณใกล้ฟุกุโอกะคือความคิดที่จะอาจมากขึ้นกว่าที่มีอิทธิพลในภูมิภาคยามาโตะ

ท่องเที่ยว
สกายดรีมฟุกุโอกะ, ฟุกุโอกะตั้งอยู่ในตะวันตกของเมืองกรุงเป็นหนึ่งของโลกที่ใหญ่ที่สุดในล้อชิงช้าสวรรค์ที่สูง 120 เมตร ฟุ กุโอกะปราสาทตั้งอยู่ติดกับสวน Ohori คุณสมบัติที่เหลือกำแพงหินและกำแพงที่เหลือหลังจากไฟไหม้ทำลายล้างในช่วงกลี ยุคของการฟื้นฟูเมจิ จะได้รับการรักษาในขณะ นี้พร้อมกับบางส่วนทำเตรียมไว้ก่อนสร้างอาคารคอนกรีตสร้างระหว่าง 1950 และ 1960 เมื่อมีแนวโน้มที่ทั่วประเทศญี่ปุ่นที่จะสร้างปราสาทเสียหายเป็นสถานที่ท่อง เที่ยว Ohori พาร์คยังเป็นที่ตั้งของหนึ่งในเมืองฟุกุโอกะหอศิลป์ที่สำคัญ มีเปิดใหม่คิวชูพิพิธภัณฑสถานแห่งชาติในบริเวณใกล้เคียง Dazaifu เป็น

Marine Park Uminonakamichi ตั้งอยู่บนแหลมแคบทางด้านเหนือของอ่าวฮากาตะ อุทยานมีสวนสนุก, การลูบคลำสวนสัตว์, สวนชายหาด, โรงแรมและพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำทางทะเลที่มีขนาดใหญ่

สำหรับ นักท่องเที่ยวจากส่วนอื่น ๆ ของประเทศญี่ปุ่น, อาหารท้องถิ่นเช่น mentaiko, ฟุกุโอกะราเม็งและ motsunabe มีความเกี่ยวข้องกับฟุกุโอกะ Yatai (ร้านแผงลอยริมถนน) ให้บริการราเมงสามารถพบได้ในตอนเย็นส่วนใหญ่ Tenjin และ Nakasu

ฟุกุโอกะทาวเวอร์อยู่ใกล้ชายหาดใน Momochi

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา