ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศญี่ปุ่น > ฟุกุชิมะ


จองโรงแรม ที่พักในฟุกุชิมะ ประเทศญี่ปุ่น

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในฟุกุชิมะ ประเทศญี่ปุ่น


ฟุกุชิมะ


ที่พักในในฟุกุชิมะ ประเทศญี่ปุ่น

โรงแรมอุระบันได รอยัล
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในฟุกุชิมะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ค้นพบทุกสิ่งที่ ฟุกุชิมะ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมอุระบันได รอยัล โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 277 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่พึงได้รับจากโรงแรมในระดับนี้สิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการที่มีให้ ณ ที่พ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมจิซัน โฮเต็ล โคริยามะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในฟุกุชิมะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Koriyama ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง จิซัน โฮเต็ล โคริยามะ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ฟุกุชิมะ ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้ อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมดอร์มี อินน์ เอ็กซ์เพรส โคริยามะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในฟุกุชิมะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Koriyama ดอร์มี อินน์ เอ็กซ์เพรส โคริยามะ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ฟุกุชิมะห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักทุก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมไลฟ์แมกซ์ ยูโมโตะ
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในฟุกุชิมะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Iwaki ค้นพบทุกสิ่งที่ ฟุกุชิมะ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Hotel Livemax Yumoto โรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 35 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่พึงได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมมี ห้องปลอดบุหรี่, เคร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอาป้า โกริยามะ เอกิมาเอะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในฟุกุชิมะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Koriyama ค้นพบทุกสิ่งที่ ฟุกุชิมะ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมอาป้า โกริยามะ เอกิมาเอะ ทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 76 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อให้แขกที่มาพักจดจำมิรู้ลืมห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วย ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในฟุกุชิมะ โรงแรมอุระบันได รอยัล โรงแรมจิซัน โฮเต็ล โคริยามะ โรงแรมดอร์มี อินน์ เอ็กซ์เพรส โคริยามะ โรงแรมไลฟ์แมกซ์ ยูโมโตะ โรงแรมอาป้า โกริยามะ เอกิมาเอะ

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
Fukushima
Fukushima เป็นเมืองหลวงของ Fukushima Prefecture ใน Honshu, ญี่ปุ่นใน Fukushima ลุ่มน้ำและชิ้นส่วนในรอบ Fukushima Prefecture เป็นจังหวัดใหญ่ที่สุดในสามในประเทศญี่ปุ่น (13,782.54 กม. ) ที่รู้จักกันสำหรับการผลิตไม้ผลมัน, Fukushima โดยเฉพาะอย่างยิ่งความภาคภูมิใจของลูกพีชของพวกเขา แต่ลูกแพร์และแอปเปิ้พลับและยังมีการเจริญเติบโต Fukushima เรียกว่าเป็นเมืองลูกพีชเพราะพีชผลิตมากที่สุดในญี่ปุ่น

ดู
ห้าทะเลสาบสี
ทะเลสาบ เหล่านี้เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่สวยงามเข้าชมโดย sightseers หลาย ทะเลสาบถูกเกิดขึ้นหลังจากเมาปะทุขึ้นบันไดใน 1800 ของ แร่ธาตุที่ได้จากการปะทุให้แต่ละทะเลสาบสีที่แตกต่าง

Iwaya - Kannon
Iwaya - Kannon มีหกสิบพระพุทธรูปแกะสลักเป็นใบหน้าหินของภูเขา Shinobu และมีสถานที่ที่ดีที่จะมองลงมาที่เมือง

Hanamiyamaพาร์ค
สวน นี้เป็นสถานที่ที่จะไปในฤดูใบไม้ผลิสำหรับการดูดอกเชอร์รี่ มันเป็นอย่างรวดเร็วกลายเป็นสถานที่ที่มีชื่อเสียงทั่วประเทศญี่ปุ่นจะเตรียมไว้สำหรับฝูงชน คุณสามารถใช้เส้นทางขึ้นเขาสั้น ๆ และดู panoramas ที่น่าตื่นตาตื่นใจเช่นเดียวกับเพลิดเพลินไปกับการเดินใต้หลังคาแสงสีชมพูที่งดงาม มีรถประจำทางปกติออกจากการ Hanamiyama จากสถานีรถไฟที่มี สอบถามคนที่สำนักงานการท่องเที่ยวสำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม

Fukushima ขนาดเล็ก Bird Sanctuary
มันเป็นเดินขึ้นไปบนภูเขาสูงชันขนาดเล็ก เส้นทางที่ด้านบนจะสั้นและเงียบสงบ มันเป็นอย่างที่เงียบสงบ แต่ไม่พิเศษเพื่อ

สนามแข่งFukushima
ถ้าคุณรู้สึกว่าการพนันม้าแล้วนี้เป็นสถานที่ที่จะไปใน Fukushima การแข่งขันเกิดขึ้นอยู่เฉพาะในบางช่วงเวลาของปี

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา