ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศญี่ปุ่น > กิฟุ


จองโรงแรม ที่พักในกิฟุ ประเทศญี่ปุ่น

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในกิฟุ ประเทศญี่ปุ่น


กิฟุ


ที่พักในในกิฟุ ประเทศญี่ปุ่น

โรงแรมกิฟุ มิยาโกะ
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในกิฟุแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Gifu ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมกิฟุ มิยาโกะ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ กิฟุ ได้โดยง่ายห้องพักจำนวน 191 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ผู้เดิ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมลัวซีร์ โฮเต็ล โอกากิ
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในกิฟุแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Gifu ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง ลัวซีร์ โฮเต็ล โอกากิ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ กิฟุ ได้โดยง่ายทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 98 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อให้แขกที่มาพักจ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวอชิงตัน พลาซ่า
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในกิฟุแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ค้นพบทุกสิ่งที่ กิฟุ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมวอชิงตัน พลาซ่า โรงแรมวอชิงตัน พลาซ่า ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยควา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอาป้า โองากิ-เอกิมาเอะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในกิฟุแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ โรงแรมอาป้า โองากิ-เอกิมาเอะ ตั้งอยู่ใน กิฟุ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมอาป้า โองากิ-เอกิมาเอะ ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในกิฟุ โรงแรมกิฟุ มิยาโกะ โรงแรมลัวซีร์ โฮเต็ล โอกากิ โรงแรมวอชิงตัน พลาซ่า โรงแรมอาป้า โองากิ-เอกิมาเอะ

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
กีฟู
กีฟูเป็นเมืองหลวงของจังหวัดไอจิประเทศญี่ปุ่น

ดู
Ukai (การประมงนกกาน้ำ) เกิดขึ้นทุกปีระหว่าง 11-15 พฤษภาคมและตุลาคมใน Nagara แม่น้ำ กิฟุซิตี้เป็นที่เดียวที่ประเพณีนี้ยังคงมีอย่างต่อเนื่องสำหรับปี 1300 คุณสามารถดูเหตุการณ์น่าตื่นเต้นนี้โดยขึ้นเรือที่กำลังดูหรือดูจากธนาคารของแม่น้ำ ที่สุดของการกระทำที่เป็น upriver จาก Nagara - bashi เรือทัวร์จะเริ่มต้นจากการเริ่มดำเนินการเกี่ยวกับ 6:00 (สำหรับผู้ที่ให้บริการอาหารค่ำบนเรือ) จนกระทั่ง 06:30 หรือ 07:00 (บิตต่อมาในระหว่างจุดสูงสุดของฤดูร้อน) การแสดงคืนประมงเริ่มต้นหลังจากที่มืดประมาณ 08:00 หรือสูงกว่าในช่วงฤดูร้อนและเสร็จสิ้นโดย 09:00 ในเวลาที่จะกลับไปสถานีรถไฟและกลับไปที่นาโกย่าสำหรับผู้ที่เดินทางวัน

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา