ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศญี่ปุ่น > ฮะโกะดะเตะ


จองโรงแรม ที่พักในฮะโกะดะเตะ ประเทศญี่ปุ่น

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในฮะโกะดะเตะ ประเทศญี่ปุ่น


ฮะโกะดะเตะ


ที่พักในในฮะโกะดะเตะ ประเทศญี่ปุ่น

โรงแรมรีโซล
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในฮะโกะดะเตะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฮาโกดาเต โรงแรมรีโซล ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ฮะโกะดะเตะโรงแรมรีโซล ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมมี เครื่องปรับอ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเน็ตส์ ฮาโกดาเตะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในฮะโกะดะเตะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฮาโกดาเต โรงแรมเน็ตส์ ฮาโกดาเตะ ตั้งอยู่ใน ฮะโกะดะเตะ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 202 ห้องของโรงแรม จึงได้รับการออกแบบและตกแต่งเป็นอย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมลาวิสต้า ฮาโกดาเตะ เบย์
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในฮะโกะดะเตะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฮาโกดาเต โรงแรมลาวิสต้า ฮาโกดาเตะ เบย์ ตั้งอยู่ใน ฮะโกะดะเตะ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้งหมด 350 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อมด้วยการบริการที่เอาใจใส่สิ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมดอร์มี อินน์ ฮาโกดาเตะ โกยูกากุ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในฮะโกะดะเตะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฮาโกดาเต ดอร์มี อินน์ ฮาโกดาเตะ โกยูกากุ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ฮะโกะดะเตะห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักในห้องพัก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมสไมล์ โฮเต็ล ฮาโกดาเตะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในฮะโกะดะเตะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฮาโกดาเต Smile Hotel Hakodate ตั้งอยู่ใน ฮะโกะดะเตะ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้ง 271 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นเพื่อรับประกันความพึงพอใจของผู้เข้าพ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแอนเน็กซ์ โฮเต็ล เทโทระ ฮาโคดาเตะ
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในฮะโกะดะเตะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฮาโกดาเต ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเทโทระ ฮาโคดาเตะ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในฮะโกะดะเตะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฮาโกดาเต ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมออนเซ็น โฮเต็ล ยัตตาริ ฮาโคดาเตะ
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในฮะโกะดะเตะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฮาโกดาเต ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฮาโคดาเตะ พลาซ่า
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในฮะโกะดะเตะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฮาโกดาเต ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมHakodate Park Hotel
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในฮะโกะดะเตะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฮาโกดาเต ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในฮะโกะดะเตะ โรงแรมรีโซล โรงแรมเน็ตส์ ฮาโกดาเตะ โรงแรมลาวิสต้า ฮาโกดาเตะ เบย์ โรงแรมดอร์มี อินน์ ฮาโกดาเตะ โกยูกากุ โรงแรมสไมล์ โฮเต็ล ฮาโกดาเตะ โรงแรมแอนเน็กซ์ โฮเต็ล เทโทระ ฮาโคดาเตะ โรงแรมเทโทระ ฮาโคดาเตะ โรงแรมออนเซ็น โฮเต็ล ยัตตาริ ฮาโคดาเตะ โรงแรมฮาโคดาเตะ พลาซ่า โรงแรมHakodate Park Hotel

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
ฮะโกะดะเตะ
ฮะโกะดะเตะเป็นเมืองและพอร์ตตั้งอยู่ใน Oshima Subprefecture, ฮกไก, ญี่ปุ่น มันเป็นเมืองหลวงของ Oshima Subprefecture

ฮะ โกะดะเตะเป็นเมืองแรกของประเทศญี่ปุ่นที่จะเปิดให้การค้าต่างประเทศเป็น พอร์ตในปี 1854 เป็นผลจากการประชุมของคานากาว่าและที่ใช้จะเป็นพอร์ตที่สำคัญที่สุดในภาค เหนือของญี่ปุ่น นอกจากนี้ยังเมืองที่ได้รับการที่ใหญ่ที่สุดในฮกไกโดฮกไกโดที่ดีก่อนที่จะดับเพลิงที่เกิดขึ้นในปี 1934

ณ วันที่ 31 กรกฎาคม 2011, เมืองที่มีประชากรประมาณ 279,851 กับ 143,221 ครัวเรือนและความหนาแน่นของประชากรของ 412.83 คนต่อกิโลเมตร พื้นที่ทั้งหมดเป็น 677.77 กม. เป็นเมืองที่ตอนนี้ที่สามที่ใหญ่ที่สุดในฮกไกโดซัปโปโรและหลังจาก Asahikawa

ดู
ฮะ โกะดะเตะ
นอกจากนี้ยังมีรถโดยสารจาก 4 แพลตฟอร์มของสถานีขนส่งหลักในด้านหน้าของสถานีรถไฟฮะโกะดะเตะ รถ บัสบ่อยจะหยุดที่จุดที่สวยงามพร้อมร่วมทุนที่ขึ้น นี้สามารถที่สำคัญเป็นสถานีชั้นนำมักจะถูกปกคลุมในเมฆ) เสนอทัศนียภาพอันงดงามของเมืองฮะโกะดะเตะในสภาพอากาศที่ชัดเจนและนำเสนอตาม ที่ชาวบ้านซึ่งเป็นหนึ่งในสามที่ดีที่สุด. ทิวทัศน์ กลางคืนของญี่ปุ่นไม่เพียง แต่คนทั้งโลก (ที่ผู้อื่นจะถูกเนเปิลส์และฮ่องกง). มันกล่าวจะเป็นหนึ่งล้านดอลลาร์ worth.From สิ้นเดือนเมษายนถึงกลางเดือนพฤศจิกายนที่คนสามารถไปที่ไดรฟ์ there.This เป็นที่นิยมในหมู่ชายและหญิงจากทั้งหมด ages.Then, ภูเขานี้เรียกว่า"ภูเขา Gagyuu Tsugaru ฟอร์ตตั้งอยู่บนภูเขาฮะโกะดะเตะ นี้ เป็นช่วงสงครามโลกครั้งที่แบตเตอรี่ (แม้ว่ามันจะถือกำเนิดสงครามโลกครั้งที่สองเป็นป้อม) ซึ่งขณะนี้ได้รับการสร้างขึ้นกับตารางการตั้งแคมป์ที่แบตเตอรี่อากาศที่ใช้ จะเป็น จากสถานี Ropeway ด้านบนให้ใช้ทางออกที่ลดลงในด้านซ้ายของดาดฟ้าที่เดินทางมาถึง / ออกเดินทางและปฏิบัติตามบันไดลงไปที่จอดรถที่สอง มีคุณจะเห็นป้ายของแบตเตอรี่ตะวันตกเพียงตามเส้นทาง สำหรับแบตเตอรี่ตะวันออกและภาคใต้ที่คุณจะต้องธุดงค์หรือใช้รถที่มี

Goryokaku ฟอร์ต
(เสร็จสมบูรณ์ในปี 1864 นี้เป็นป้อมสไตล์ตะวันตกแรกของญี่ปุ่นและเพิ่งเสร็จสิ้นในเวลาเพื่อให้เป็น ที่ถูกครอบครองโดย Ezo สาธารณรัฐเป็นสำนักงานใหญ่ของพวกเขา. มันไม่เคยเห็นการกระทำแม้ว่าใด ๆ เป็นกบฏ ยอมจำนน peacefully.This ถูกสร้างขึ้นเพื่อเสริมสร้าง defense.And ยังสถานที่นี้เป็น inoling ในรูปร่าง war.This เป็น star.When คุณมองไปที่รูปแบบจากด้านบนนี้คุณจะเข้าใจรูปร่างนี้. ส่วนใหญ่ของป้อมถูกรื้อจึง และนี้มาเป็นสวน สาธารณะขนาดใหญ่และจุด Cherry Blossom - คนที่นิยมใน spring.Many นำกล่องอาหารกลางวันและสนุกกับการเห็นดอกเชอร์รี่ . ป้อมยังมีบ้านเป็นพิพิธภัณฑ์ขนาดเล็กที่มีการจัดแสดงนิทรรศการเกี่ยวกับ ประวัติศาสตร์ท้องถิ่น (หมุนในแต่ละปี)

Goryokaku
ทาวเวอร์ จากแพลตฟอร์มดู 90 เมตรคุณจะได้รับมุมมองที่โดดเด่นของรูปดาวฟอร์ต ได โอราม่าล้วนบอกเล่าเรื่องราวของ Enomoto และสาธารณรัฐ Ezo (ดู sidebox) และบทบาทของฟอร์ตในประวัติศาสตร์ฮะโกะดะเตะของ; แผ่นพับภาษาอังกฤษสามารถใช้ได้ มุมมองจาก Goryokaku Tower จะแตกต่างกันในแต่ละฤดูกาล ในฤดูใบไม้ผลิคุณสามารถเพลิดเพลินกับการมองเห็น 1,600 ดอกซากุระและมุมมองจากหอคอยเป็นสถานที่ที่ดีที่สุดที่จะเห็นพวกเขา แต่จะใช้เวลาอย่างน้อย 3 ชั่วโมงขึ้นไปหอในช่วงฤดูดอกเชอร์รี่เพราะฝูงชน ในฤดูร้อนคุณสามารถเพลิดเพลินกับต้นไม้สีเขียวเต็มรูปแบบและในฤดูใบไม้ร่วงคุณสามารถเพลิดเพลินกับใบที่เปลี่ยนแปลงไป ในฤดูหนาว Goryokaku ถูกปกคลุมด้วยหิมะและสว่างในเวลากลางคืน ผู้ใหญ่ 840, เด็กและส่วนลดกลุ่ม

สีแดงอิฐคลังสินค้า
ร้านอาหาร (kanemori โกดัง) โกดังสินค้าเหล่านี้สร้างขึ้นที่จุดสิ้นสุดของยุคเมจิตอนนี้บ้านความหลาก หลายของสิ่งอำนวยความสะดวกทางการค้าเช่นเดียวกับที่ให้บริการอาหารทะเล นอกจากนี้ยังมีเสาไฟฟ้าคอนกรีตแรกของประเทศญี่ปุ่นตั้งอยู่ใกล้มี มุมมองคืนของฮะโกะดะเตะสามารถเห็นได้จากที่บลูมูนเบย์ล่องเรือ ตั้งอยู่ที่บริเวณใกล้เคียงของสีแดงอิฐคลังสินค้า

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา