ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ญี่ปุ่น > ฮิเมจิ > โรงแรมพลาซ่า


โรงแรมพลาซ่า


จองโรงแรมคลิกที่นี่

ข้อมูลโรงแรมพลาซ่า (จองผ่านอโกด้า:Agoda)

(โรงแรม 3 ดาว) 158 Toyozawa-Cho HIMEJI CITY โรงแรมพลาซ่าโรงแรมตั้งอยู่ที่ Himeji โรงแรมพลาซ่า ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ฮิเมจิโรงแรมพลาซ่า ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วย ภาพยนตร์ชมในห ........ อ่านต่อ
ข้อมูลรีวิวโรงแรมโรงแรมพลาซ่าเพิ่มเติมจาก Agoda  > จองโรงแรมผ่านเอินเตอร์เน็ตและข้อมูลการรีวิวจากเว็บ Agoda
รูปภาพทั้งหมดของโรงแรม

บริการต่างๆของโรงแรม

ภาพยนตร์ชมในห้องพัก , เครื่องเป่าผม , บริการซักรีด/ซักแห้ง , ร้านอาหาร ,


ที่พักในฮิเมจิ โรงแรมพลาซ่า โรงแรมเอเบสท์ ฮิเมจิ โรงแรมวิง อินเตอร์เนชั่นแนล ฮิเมจิ โรงแรมอาป้า ฮิเมจิ เอกิกิตะ

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
Himeji
Himeji เป็นเมืองที่ตั้งอยู่ในจังหวัดเฮียวโกในภูมิภาคคันไซของญี่ปุ่น ณ วันที่ 1 เมษายน 2011, เมืองที่มีประชากรประมาณ 535,945 กับ 206,409 ครัวเรือน พื้นที่ทั้งหมดเป็น 534.43 กม.

ดู
ปราสาท Himeji
ปราสาท จะเปิด 09:00 - 16:00 ทุกวันหรือจนกว่าจะมี 17:00 เริ่มตั้งแต่เดือนมิถุนายนจนถึงเดือนสิงหาคม (ปราสาทจะปิดระหว่างเดือนธันวาคม 29- 31) เด ทไป 1609 และยัง graced ที่มีชื่อ"นกกระยางขาว Castle"คฤหาสน์สีขาวนี้โดดเด่นโดยทั่วไปถือว่าสวยที่สุดของปราสาทญี่ปุ่นและ เป็นหนึ่งในไม่กี่แห่งที่ได้หนี ravages ของสงครามกลางเมืองเกิดแผ่นดินไหวและ firebombings ส่วน ใหญ่ยวด, ปราสาทได้อย่างปาฏิหาริย์อยู่รอดสงครามโลกครั้งที่สองปราศจากอันตรายจริงแม้ จะมีส่วนที่เหลือของเมืองที่มีการปรับระดับโดยการทิ้งระเบิดปูพรมอเมริกัน ปราสาทถูกกำหนดให้เป็นสมบัติของชาติในปี 1931 และได้จดทะเบียนเป็นเว็บไซต์มรดกโลกในปี 1993 มันเป็นความจริงปราสาทในญี่ปุ่นที่ยังคงจัดการเพื่อหอกว่าตึกระฟ้าที่ล้อมรอบและอาคารสำนักงาน

Kokoen การ์เด้น
เปิดให้บริการตั้งแต่ 09:00 รายวันและปิดทำการเวลา 05:00 อย่างใดอย่างหนึ่งหรือ 18:00 (เข้าชมครั้งล่าสุดเมื่อ 16:30 หรือ 17:30) ขึ้นอยู่กับช่วงเวลาของปี นี้คอลเลกชันที่สวยงามของสวนที่มีกำแพงล้อมรอบเก้าเอโดะช่วงเวลาแบบถูกวางออกในปี 1992 ในเว็บไซต์ที่บ้านซามูไรเมื่อยืนอยู่ การ วางแผนการถนนและพาร์ทิชัน gated รักษาลักษณะของไตรมาสที่อยู่อาศัยเดิมที่ยกเว้นในกรณีที่ภายในตู้ต่างๆที่ ผู้เข้าชมพบท่ามกลางสวนดอกไม้สวยงามและคุณลักษณะน้ำแทนการอยู่อาศัยอันสูง ส่ง มีซุ้มชาและร้านอาหารภายในบริเวณที่มี แต่การรับประทานอาหารและดื่มนอกสถานที่เหล่านี้เป็นสิ่งต้องห้าม

พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ จัง หวัดเฮียวโก
(ฝั่งตรงข้ามจากเมืองโกพิพิธภัณฑ์ศิลปะ), การเปิด 10:00 - 17:00 ปิดวันจันทร์ ซึ่ง แตกต่างจากพิพิธภัณฑ์ของจังหวัดมากที่สุดหนึ่งนี้ที่จริงมีข้อมูลน้อยมาก เกี่ยวกับประวัติจังหวัดเฮียวโก, และสิ่งประดิษฐ์ทางประวัติศาสตร์ยังมีแนวโน้มที่จะขาดดังนั้นหากคุณต้องการ เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับจังหวัดเฮียวโก, คุณอาจจะผิดหวัง แต่ถ้าคุณมีความสนใจในประวัติศาสตร์ญี่ปุ่น เป็นทั้งพิพิธภัณฑ์แห่งนี้มีมูลค่าการเยี่ยมชม มัน มีแบบจำลองของทั้งหมดสิบสองปราสาทเดิมที่เหลืออยู่ในญี่ปุ่นมีห้องพักที่ ทุ่มเทให้กับงานเทศกาล (ในขณะที่พวกเขาคุณลักษณะเทศกาลเฮียวโก, ส่วนใหญ่จะทำทั่วประเทศ) และของเล่นที่ตลอดประวัติศาสตร์ มีอาร์ตแกลเลอรี่เป็นเช่นกันซึ่งมักจะมีคุณสมบัติบางอย่างของงานศิลปะที่น่าสนใจที่สุดของญี่ปุ่น งานศิลปะที่ไม่ได้ จำกัด อยู่เฮียวโกศิลปิน ตรวจสอบเว็บไซต์เพื่อดูสิ่งที่จะปรากฏขึ้นเมื่อคุณมาถึง

Himeji City Zoo
68 Honmachi, Himeji 09:00 - 17:00 สวนสัตว์นี้มีมากมายครอบคลุมสวยของสัตว์ แต่มักจะมีเพียงหนึ่งของแต่ละคนและทั้งหมดในกระชังขนาดเล็กมากหรือเปลือก Y200 รายการ

Senhime ศาลเจ้า
(บนปีกของ Otokoyama ที่มีต่อปราสาท) ซึ่งเป็นศาลเฉพาะในประเทศญี่ปุ่นที่เกี่ยวข้องกับปราสาท ใน ขณะที่ศาลเจ้าที่ตัวเองจะค่อนข้างเล็กและไม่น่าสนใจมากเดินทางขึ้นบันไดไป ที่จุดชมวิวต่อไปเผยให้เห็นถึงมุมมองที่งดงามของปราสาท Himeji

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา